Tải Anger of Stick 5 APK MOD Vô Hạn Tiền, Bất Tử 1.1.71 cho Android
Cập nhật:
Tên

Anger of stick 5: zombie

Tên Gói

jpark.AOS5

Nhà Phát Hành

COWON

Thể Loại

Hành Động

Tinh Năng MOD

Vô Hạn Vàng/Kim Cương

Phiên Bản

1.1.71

Kích Thước

47M

Giá

MIỄN PHÍ

Yêu Cầu

Android 4.4

Download

Tải Anger of Stick 5 APK MOD Vô Hạn Tiền, Bất Tử 1.1.71 cho Android

Anger of Stick 5 APK là một phần của series game người que “đình đám” trong dòng game hành động. Tựa game xoay quanh cuộc chiến thú vị giữa các người que với nhiều level và những tính năng hấp dẫn. Để trải nghiệm phiên bản hack vô hạn tiền hãy trải nghiệm ngay phiên bản Anger of Stick 5 APK MOD Vô Hạn Tiền, Bất Tử 1.1.71 cho Android. Được chia sẻ dưới đây nhé!

Giới thiệu về tựa game Anger of Stick 5 APK

Anger of Stick 5 APK phần tiếp theo của chuỗi series game người que nổi tiếng được phát hành bởi J-PARK. Tựa game này thuộc thể loại hành động kết hợp với chiến thuật rất kịch tính. Do đó, kể từ ngày đầu ra mắt đã thu hút được rất nhiều người chơi tham gia. Mặc dù có đến 5 phần nhưng trò chơi này không gây nhàm chán ngược lại còn tạo sức hút cho các game thủ.

Tải Anger of Stick 5 APK MOD Vô Hạn Tiền, Bất Tử 1.1.71 cho Android

Khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ hóa thân vào một anh hùng người que tại một thành phố. Tại đây có rất nhiều thây ma nguy hiểm và luôn chờ chực tấn công gây hại đến những người vô tội. Bạn cùng các đồng đội sẽ vào vai những anh hùng đứng lên tham gia vào cuộc chiến. Bằng mọi cách chống lại những thây ma nguy hiểm để bảo vệ thành phố. Nếu đã từng tham gia vào các phần trước đó bạn sẽ không mất nhiều thời gian nghiên cứu ở phần này.

Anger of Stick 5 APK có gì hấp dẫn người chơi?

Thông thường rất ít tựa game nào lại ra tận 5 phiên bản vì sẽ gây nên sự nhàm chán cho người chơi. Tuy nhiên, đối với Anger of Stick thì ngược lại hiện nay đã có đến 5 phần mỗi phần sẽ mang lại sự hấp dẫn và thú vị khác nhau. Vì thế, không những không bị nhàm chán mà nhiều game thủ còn rất hứng thú và mong chờ mỗi khi có phiên bản mới. Vậy ở phiên bản Anger of Stick 5 APK có gì hấp dẫn.

Lối chơi quen thuộc

Nếu bạn là fan cứng của tựa game Anger of Stick khi vào vai anh hùng người que ở phần 5 với cách chơi và các phím chức năng không có gì thay đổi. Hệ thống điều khiển khá quen thuộc bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu cách chơi.

Anger of Stick 5 APK nâng cấp những tính năng

Đối với phiên bản Anger of Stick 5 APK được nhà phát triển khá chăm chút. Sau mỗi phiên bản ra mắt đều cập nhật những tính năng mới và bối cảnh mới. Hệ thống trang bị đa dạng, độ khó tăng theo từng cấp độ chơi. Bổ sung thêm những thử thách mới mà bạn không hề biết trước. Càng lên những cấp độ cao hơn sẽ là cơ hội cho bạn để thể hiện sự tư duy trong đầu óc với những chiến lược, chiến thuật riêng của mình.

Giao diện đơn giản, đồ họa 2D

Nếu bạn lần đầu tiên trải nghiệm trò chơi này chắc hẳn bạn sẽ thấy đồ họa không có gì hấp dẫn. Ngoài ra còn cảm nhận được sự vụng về trong từng đường nét. Tuy nhiên, với giao diện đơn giản giúp bạn đỡ rối mắt hơn trong quá trình chơi. Đồng thời mục đích của trò chơi là giải trí nên vẫn đáp ứng đủ nhu cầu mang lại sự hấp dẫn cho người tham gia.

Tải Anger of Stick 5 APK MOD Vô Hạn Tiền, Bất Tử 1.1.71 cho Android

Phiên bản Anger of Stick 5 APK MOD có những tính năng gì?

Nếu không muốn chơi phiên bản chính thức bạn có thể trải nghiệm phiên bản MOD với nhiều tính năng thú vị. Hỗ trợ bạn trong quá trình chơi giúp tựa game thêm hấp dẫn và dễ dàng chinh phục hơn. Sau đây là những tính năng MOD của game:

  • MOD Vô Hạn Tiền
  • MOD Vô Hạn Kim Cương

Download Anger of Stick 5 APK MOD Vô Hạn Tiền, Bất Tử 1.1.71 cho Android

Tóm lại, Anger of Stick 5 APK MOD là một tựa game khá thú vị và hấp dẫn sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí cực kì hấp hẫn và thú vị. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay phiên bản này về điện thoại để trải nghiệm ngay. Hóa thân vào một anh hùng để giải cứu thế giới ngay nào!

Đọc thêm