Tải CCleaner APK 6.4.0 + Mod (Mở Khoá Pro) Dành Cho Android Miễn Phí
Cập nhật:
Tên

CCleaner

 

 

 

 

Tên Gói

com.piriform.ccleaner

Nhà Phát Hành

Piriform

Thể Loại

Tiện Ích

Tính Năng MOD

Mở Khóa Professional

Phiên Bản

6.4.0

 

 

 

Kích Thước

19M

Giá

MIỄN PHÍ

Yêu Cầu

Android

Download

Tải CCleaner APK 6.4.0 + Mod (Mở Khoá Pro) Dành Cho Android Miễn Phí

Dù là điện thoại hay máy tính trải qua một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện các file rác không mong muốn. Điều này khiến thiết bị của bạn xảy ra tình trạng trì trệ lộn xộn và chậm trễ hơn. Để giải quyết tình trạng này giúp thiết bị của bạn mượt mà nhanh chóng hơn CCleaner chính là giải pháp tốt nhất. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết mời bạn cùng tham khảo qua bài chia sẻ dưới đây.

Giới thiệu về ứng dụng CCleaner

CCleaner được biết đến là một tiện ích giúp dọn dẹp các file rác cho điện thoại được phát hành bởi Piriform. Ban đầu ưng dụng này được phát triển dành cho máy tính, PC. Giờ đây đã có mặt trên các thiết bị điện thoại di động hệ điều hành Android. Nhờ những tính năng hữu ích mà ứng dụng này mang lại ngay từ khi ra mắt đã thu hút được nhiều người dùng tải về để sử dụng.

CCleaner một tiện ích dọn dẹp thông minh giúp xử lý nhanh những tập tin rác. Công việc này có vẻ tuy đơn giản nhưng mang lại rất nhiều tính năng thú vị. Nâng cao khả năng làm việc và hoạt động của điện thoại. Được rất nhiều người dùng đánh giá cao về tính tiện ích của ứng dụng này. Giờ đây có ứng dụng này bạn sẽ không còn lo những tệp tin rác gây đầy bộ nhớ khiến máy chậm chạp nữa.

Những tính năng CCleaner APK mang lại

Không phải tự nhiên mà ứng dụng CCleaner APK lại nhận được nhiều đánh giá cao từ phía người dùng. Bởi nó mang lại nhiều tính năng thú vị chúng ta cùng điểm qua nhé.

Tải CCleaner APK 6.4.0 + Mod (Mở Khoá Pro) Dành Cho Android Miễn Phí

Dọn dẹp tập tin rác tự động

CCleaner được phát triển với công nghệ thông mình tự động dọn dẹp, quét, lọc và xoá những tệp tin bị trùng lặp, rác, không hoạt động,… Chỉ trong vòng một nốt nhạc ứng dụng này sẽ loại bot những tập tin rác rất nhanh chóng. Với khả năng hoạt động thông minh chắc hắn nó sẽ không xoá bất kì những file quan trọng của bạn đâu nhé.

Gỡ ứng dụng tận gốc

Thông thường các thư mục hay ứng dụng nào đó khi không sử dụng chúng ta thường xoá icon của chúng. Tuy nhiên không đơn giản như vậy bạn cần phải tìm ứng dụng gốc để xoá. Điều này khiến bạn mất thời gian phải thực hiện nhiều lần rất phiền phức.

Thay vào đó sử dụng CCleaner một ứng dụng hay file bất kì được xoá chúng sẽ xoá tận gốc. Điều này sẽ giúp máy của bạn luôn sạch sẽ không có tập tin rác tiết kiệm dung lượng bộ nhớ.

Kiểm duyệt ứng dụng

Ngoài việc làm sạch giúp ứng dụng khỏi chạy mượt mà và tiết kiệm dung lượng. CCleaner APK còn có tính năng kiểm duyệt ứng dụng. Giúp loại bỏ những ứng dụng và hạn chế những chương trình không cần thiết. Nhờ đó mà hiệu suất làm việc của điện thoại được nâng cao hơn. Đặc biệt ứng dụng này còn coa tính năng ngủ đông. Trong quá trình sử dụng bạn có thể dừng các ứng dụng chạy nền. Chủ động chọn lựa và tiết kiệm dung lượng. Giúp điện thoại trở nên mượt mà hạn chế tình trạng load chậm.

Tải CCleaner APK 6.4.0 + Mod (Mở Khoá Pro) Dành Cho Android Miễn Phí

Phiên bản MOD APK của CCleaner

Tính năng MOD

Mở Khóa Professional

Download CCleaner APK 6.4.0 + Mod (Mở Khoá Pro) Dành Cho Android Miễn Phí

Để chiếc điện thoại của mình hoạt động nhanh chóng không bị hạn chế bới những tập tin rác. Hãy nhanh chóng tải ứng dụng CCleaner APK 6.4.0 + Mod (Mở Khoá Pro) Dành Cho Android Miễn Phí về máy để trải nghiệm ngay nhé!

Đọc thêm