Tải Cooking Fever APK 15.0.0 + Mod (Vô Hạn Tiền, Ngọc) Cho Android
Cập nhật:
Tên

Cooking Fever

 

 

 

 

Tên Gói

com.nordcurrent.canteenhd

Nhà Phát Hành

Nordcurrent

Thể Loại

Mô Phỏng

Tính Năng MOD

Vô Hạn Tiền

Phiên Bản

15.0.0

 

 

 

Kích Thước

129M

Giá

MIỄN PHÍ

Yêu Cầu

Android 4.4

Download

Tải Cooking Fever APK 15.0.0 + Mod (Vô Hạn Tiền, Ngọc) Cho Android

Bạn là người yêu thích nấu ăn với mong muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp tại các cửa hàng sang trọng. Đến với Cooking Fever APK bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm trở thành quản lý nhà hàng riêng. Nâng cấp xây dựng để phát triển đưa thương hiệu của mình ra Thế Giới. Để tìm hiểu chi tiết hơn chúng ta cùng tham khảo qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Giới thiệu về Cooking Fever APK

Cooking Fever APK là tựa game thuộc thể loại game mô phỏng được phát hành bởi Nordcurrent. Trò chơi được phát triển dành cho mobile hiện nay đã có mặt trên cả hai hệ điều hành IOS và Android tải về miễn phí. Thỏi mái trải nghiệm với đam mê mọi lúc mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Trải nghiệm Cooking Fever APK người chơi sẽ đóng vai là một người đầu bếp chủ sở hữu nhà hàng. Tại đây bạn sẽ thực hiện công việc nấu nướng, sáng tạo những món mới xây dựng và phát triển nhà hàng của mình. Với rất nhiều nguyên liệu mới lạ bạn thỏ sức sáng tạo với hàng trăm công thức khác nhau. Chắc hẳn sẽ tạo nên những món ăn cực kì thú vị đấy.

Cooking Fever APK mang lại những đặc điểm gì thú vị?

Trước khi quyết định tải về bất cứ trò chơi hay ứng dụng nào. Hầu hết người chơi đều mong muốn tìm hiểu hững đặc điểm thú vị mà trò chơi đó mang lại. Vậy Cooking Fever APK có gì thú vị chúng ta cùng điểm qua nhé!

Tải Cooking Fever APK 15.0.0 + Mod (Vô Hạn Tiền, Ngọc) Cho Android

Xây dựng nhà hàng cho riêng mình

Tham gia trò chơi Cooking Fever APK ngoài việc sáng tạo nấu nướng những món ăn mới lạ, hấp dẫn. Người chơi còn có thể tạo dựng nên nhà hàng một thương hiệu riêng của riêng mình. Với sự thông minh và nhanh nhạy của mình bạn sẽ phát triển làm mọi thứ để thu hút khách hàng. Khi đã thu hút được một lượng khách hàng bạn cần phải nâng cấp nhà hàng, bếp và các dụng cụ nguyên liệu để mang lại đa dạng món ăn hơn cho khách hàng. Như vậy mới giữ chân và thu hút thêm khách hàng đến quán. Giúp nhà hành của mình ngày càng trở nên lớn mạnh.

Phần thưởng tương xứng

Sau những ngày làm việc vất vả với những nổ lực của vạn để hoàn thành nhiệm vụ. Bạn sẽ nhận được những phần thưởng tương xứng. Người chơi sẽ sở hữu một số tiền xu sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Sử dụng số tiền này để nâng cấp nhà hàng, bếp, thiết bị, nguyên liệu.,…Ngoài ra khi đạt đến cấp độ nhất định người chơi sẽ mở khó được một số các dịch vụ khác. Giúp bạn kiếm nhiều tiền và phát triển nhà hàng hơn.

Đồ hoạ và âm thanh

Một điểm cộng dành cho Cooking Fever chính là đồ hoạ 3D đẹp mắt. Hình ảnh, món ăn, vật dụng, nhân vật,… tất cả từ những chi tiết nhỏ nhất được thiết kế chỉnh chu và sắc nét. Với những món ăn bắt mắt rất chân thực. Cộng thêm âm thanh phô phỏng của tiếng xào nấu rất đã tai. Giúp mang lại cho người chơi những trải nghiệm thua vị khi tham gia.

Tải Cooking Fever APK 15.0.0 + Mod (Vô Hạn Tiền, Ngọc) Cho Android

Phiên bản MOD APK của Cooking Fever

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền

Download Cooking Fever APK 15.0.0 + Mod (Vô Hạn Tiền, Ngọc) Cho Android

Với những tính năng hấp dẫn mà Cooking Fever APK mang lại. Nếu là người đam mê nấu nướng và có sở thích kinh doanh chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua một trò chơi vô cùng hấp dẫn như vậy. Hãy tải ngay trò chơi để trải nghiệm ngay nhé!

Đọc thêm