Tải Douyin APK 20.2.0 Mới Nhất Dành Cho Android
Cập nhật:
Tên

Douyin

 

 

 

 

 

 

Nhà Phát Hành

Douyin

Thể Loại

Giải Trí

Tính Năng MOD

Không

Phiên Bản

19.4.0

 

 

 

 

 

 

Kích Thước

144M

Giá

MIỄN PHÍ

Yêu Cầu

Android

Download

Tải Douyin APK 19.4.0 Mới Nhất Dành Cho Android

Douyin được biết đến là mạng xã hội nơi chia sẻ các video ngắn của Trung Quốc. Thực chất Douyin chính là ứng dụng Tiktok nhưng được dùng cho nội địa Trung. Tuy nhiên nếu yêu thích bạn có thể tải về và đăng kí ngay để theo dõi các idol và trend mới. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đường link và các thông tin cần thiết của Douyin APK 20.2.0 Mới Nhất Dành Cho Android. Cùng tìm hiểu thêm nhé!

Giới thiệu ứng dụng Douyin APK

Douyin APK hay còn gọi là Tiktok Trung Quốc một phiên bản clone dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Đây được coi là phiên bản đầu tiên trước khi phát hành phiên bản Tiktok dành cho toàn Thế Giới. Ngay từ khi ra mắt ứng dụng này đã thu hút đông đảo người dùng tải về. Khẳng định vị thể trên thị trường với rất nhiều ứng dụng mạng xã hội hiện nay.

Ở ứng dụng này người dùng có thể tự tạo ra những chiếc video ngắn tự chỉnh sửa để chia sẻ với mọi người. Nó giống như mạng xã hội tại đây bạn có thể đăng tải video, chia sẻ, bình luận, yêu thích, kết nối với mọi người. Tuy nhiên những nội dung trên Douyin hoàn toàn tách riêng với Tiktok. Trên ứng dụng này có rất nhiều video hay về văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực ,.. có giá trị. Bạn có thể vào đây để cập nhật cho mình thêm một số kiến thức.

Douyin APK có những tính năng nào thú vị?

Không phải tự nhiên mà nhiều người lại lựa chọn sử dụng ứng dụng Douyin APK đến vậy. Bởi ứng dụng này mang lại nhiều tính năng hấp dẫn thu hút được nhiều người dùng sử dụng. Sau đây là những tính năng thú vị mà ứng dụng này mang lại:

Tải Douyin APK 19.4.0 Mới Nhất Dành Cho Android

Chỉnh sửa, tạo video ngắn

Khả năng tạo và chỉnh sửa video theo cách mà bạn muốn với đầy đủ các công cụ hỗ trợ chỉnh sửa. Chẳn hạn như: hiệu ứng, filter, cắt ghép, lồng nhạc,… Rất phong phú và đa dang có sẵn mà không có trên bất cứ trang mạng xã hội nào. Ngoài ra, tại đây người dùng còn có thể thoải mái tương tác trực tiếp giao lưu và kết bạn với mọi người một cách dễ dàng.

Mua sắm trực tuyến

Một trong những tính năng cực kì hữu ích mà ứng dụng này mang lại chính là giúp người dùng mua sắm trực tuyến. Thông qua những thói quen của bạn ứng dụng sẽ gợi ý những sản phẩm và gửi đến người dùng quan tâm. Sau đó bạn có thể trải nghiệm mua sắm trực tuyến một cách dễ dàng mà không cần sử dụng thêm bất kì một phần mềm nào khác.

Giao diện đơn giản

Trải nghiệm ứng dụng Douyin APK người chơi sẽ nhận thấy giao diện của chúng rất đơn giản và dễ sử dụng. chỉ cần thực hiện một vài thao tác bạn đã dễ dàng điều khiển chúng, Không những giao diện trực quan dễ sử dụng mà khi mua sắm tại đây bạn có thể nhận được những khuyến mãi cực kì hấp dẫn nữa đấy nhé.

Tải Douyin APK 19.4.0 Mới Nhất Dành Cho Android

Download Douyin APK 20.2.0 Mới Nhất Dành Cho Android

Douyin APK một ứng dụng mạng xã hội rất hữu ích với nhiều nội dung giúp bạn mở mang kiến thức. Đồng thời cũng là nơi mua sắm trực tuyến rất dễ dàng và tiện lợi. Để trải nghiệm ngay hãy tải Douyin APK20.2. Mới Nhất Dành Cho Android về máy và dạo một vòng xem có gì thú vị. Dưới đây là đường link mà BAMIMOD cung cấp người dùng có thể thoải mái sử dụng để tải về máy mà không lo bị virus hay link rác làm ảnh hưởng đến thiết bị của bạn đâu nhé!

Đọc thêm