Tải FF Max APK 3.0 Miễn Phí Cho Android
Cập nhật:
Tên

Garena Free Fire MAX

Tên Gói

com.dts.freefiremax

Nhà Phát Hành

Garena International

Thể Loại

Sinh Tồn

Tính Năng MOD

Không

Phiên Bản

2.70.0

Kích Thước

899M

Yêu Cầu

Android 4.1

Giá

MIỄN PHÍ

Download

Tải FF Max APK 3.0 Miễn Phí Cho Android

FF Max APK một tựa game bắn súng sinh tồn đang “làm mưa làm gió” trên thị trường game hiện nay. Đây được coi là phiên bản đặc biệt của Garena Free Fire đã thu hút được rất nhiều người chơi lựa chọn. Phiên bản này đã chính thức có mặt trên bạn có thể tải xuống FF Max APK 3.0 Miễn Phí Cho Android. Để trải nghiệm những trận chiến sinh tồn cực thú vị và hấp dẫn ngay nào!

Giới thiệu về Free Fire Max APK

FF Max APK hay còn gọi đầy đủ là Free Fire Max APK một tựa game sinh tồn được phát hành trên Android. Phiên bản này được coi là phiên bản đặc biệt của nhà Garena được áp dụng công nghệ Firelink độc quyền. Mang lại cho người chơi những màn đấu cực kì hấp dẫn và đặc sắc với độ phân giải HD với hiệu ứng chân thực nhất. Nâng cao chất lượng trong quá trình trải nghiệm giúp người chơi hài lòng hơn với những gì mà nhà phát hành mang lại.

Chỉ sau PUBG, Free Fire là tựa game bắn súng hành động được nhiều người chơi yêu thích nhất. Với sự cải tiến về đồ họa như trên thì phiên bản game sinh tồn này nặng hơn với dung lượng lưu trữ lên đến 1GB. Vì thế để trải nghiệm phiên bản này cần có những thiết bị điện thoại với bộ nhớ nhiều hơn. Để người chơi có thể cập nhật và  trải nghiệm đồ họa đỉnh cao cùng với chuyển động mượt mà hơn. Mang lại cho người chơi sự hấp dẫn thù vị mà còn mãn nhãn sau khi trải nghiệm.

Bối cảnh trong Free Fire Max APK

FF Max APK một phiên bản game đặc biệt của Free Fire không phải trò chơi nhập vai. Tuy nhiên chúng vẫn tích hợp chung bối cảnh với những trận chiến vô cùng khốc liệt. Khi mọi thế lực trên Thế Giới đều mong muốn thống trị, với các phe phái như: Cybernetica, Liberation và Future Horizon. Tham gia vào trận chiến được diễn ra trong Free Fire Max bạn sẽ cùng với 49 người chơi nhảy dù xuống một hòn đảo. Tại đây bạn cần phải đi tìm kiếm trang bị cho mình những vũ khí để bảo vệ và tiêu diệt đối phương.

Tải FF Max APK 3.0 Miễn Phí Cho Android

Đa dạng chế độ chơi

Trải nghiệm phiên bản FF Max APK bạn sẽ khá bất ngờ với chế độ chơi mà nhà phát hành mang lại. Một trò chơi sinh tồn với 9 chế độ chơi khác nhau bao gồm: Battle Royale, Tốc chiến, Tử Chiến (Clash Squad), Đặt bom (Bomb Squad), Chiếm cứ điểm, Nhặt thẻ, Bậc thầy vũ khí và luyện tập. Người chơi có thể thỏa sức trải nghiệm với nhiều chế độ chơi mang lại sự thú vị và mới mẻ. Tuy nhiên, so với các phiên bản cũ thì phiên bản này về nguyên tắc lối chơi không quá nhiều khác biệt.

Đồ họa cực kì sắc nét

Một điểm nổi bật nhất trong phiên bản FF Max APK nâng cấp lần này tập trung chủ yếu về trải nghiệm đồ họa cao cấp. Tham gia vào trận chiến này bạn sẽ được trải nghiệm với hình ảnh chiến trường khốc liệt được thiết kế rất tỷ mỹ. Đồng thời sử dụng công nghệ Firelink độc quyền. Mang đến cho người chơi cảm giác rất chân thực tuyệt vời mãn nhãn khi trải nghiệm ở phiên bản này.

Tải FF Max APK 3.0 Miễn Phí Cho Android

Download FF Max APK 3.0 Miễn Phí Cho Android

Garena Free Fire MAX một phiên bản nâng cấp vô cùng thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ. Với những trận chiến sinh tồn cùng với các hiệu ứng đồ họa Ultra HD chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giây phút trải nghiệm thật tuyệt vời. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm chưa! Bắt tay tải ngay FF Max APK 3.0 Miễn Phí Cho Android về điện thoại ngay nào!

Đọc thêm