Tải Funimate APK v12.6 + Mod (Mở Khoá Pro) Miễn Phí Dành cho Android
Cập nhật:
Tên

Funimate

 

 

 

 

Tên Gói

com.avcrbt.funimate

Nhà Phát Hành

AVCR Inc.

Thể Loại

Ảnh & Video

Tính Năng MOD

Mở Khóa Pro

Phiên Bản

12.6

 

 

 

Kích Thước

160M

Giá

MIỄN PHÍ

Yêu Cầu

Android 5.0

Download

Tải Funimate APK v12.6 + Mod (Mở Khoá Pro) Miễn Phí Dành cho Android

Bạn không phải dân chuyên edit, dựng phim tuy nhiên bạn mong muốn tạo cho mình những video thú vị theo cách riêng. Để dễ dàng thực hiện hôm nay BAMIMOD sẽ giới thiệu đến bạn Funimate. Một ứng dụng chính sửa, biên tập video chất lượng với nhiều tính năng độc đáo. Giờ đây bạn có thể thoả mái sáng tạo để tạo nên những video độc đáo và hấp dẫn cho mình.

Giới thiệu về ứng dụng Funimate MOD APK

Funimate MOD APK một công cụ chỉnh sửa video được phát hành bởi AVCR Inc. Ngay từ khi ra mắt ứng dụng này đã thu hút đông đảo lượt tải về. Được người dùng trên toàn Thế Giới đánh giá là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video có chất lượng hàng đầu.

Hiện nay với nhu cầu giải trí và sử dụng mạng xã hội mọi người ngày càng cao. Những hoạt động bình thường tưởng chừng như đơn giản. Nhưng chỉ cần sử dụng một số hiệu ứng qua các ứng dụng chỉnh sửa. Ngay lập tức biến thành những video hấp dẫn dễ dàng chia sẻ trên mạng xã hội. Giúp nhiều người có thể tận xem tác phẩm, video ngắn của mình. Funimate tập hợp với nhiều chức năng, hiệu ứng, công nghệ chỉnh sửa hiện đại mà ít ứng dụng nào sỡ hữu. Chắc chắn Funimate là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Funimate mang lại những tính năng gì vượt trội?

Công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển với rất nhiều công cụ, ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa video, hình ảnh. Tuy nhiên Funimate vẫn nhận được đông đảo ủng hộ từ người dùng bởi chúng mang lại những tính năng vượt trội như:

Tải Funimate APK v12.6 + Mod (Mở Khoá Pro) Miễn Phí Dành cho Android

Cách chỉnh sửa đơn giản

Một điển cộng cho ứng dụng Funimate chính là cách chỉnh sửa đơn giản. Để thực hiện edit video chỉ cần vài thao tác đơn giản đã có thể chỉnh sửa dễ dàng. Dù bạn là người mới bắt đầu sử dụng cũng không quá khó để làm quen các thao tác. Ở gio diện màn hình chính bạn chỉ cần nhấp vào dấu (+) để bắt đầu tiến hành chỉnh sửa. Để sử dụng các hiệu ứng hay các tính năng mới vuốt sang bên phải để lựa chọn. Ngoài ra ứng dụng này còn hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn.

Tập hợp nhiều tính năng hấp dẫn

Sử dụng Funimate bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt vời ở ứng dụng này. Chúng cung cấp với đầy đủ các tính năng hỗ trợ chỉnh sửa video. Chẳng hạn như: Cắt, ghép video, chèn nhạc, hình ảnh, hiệu ứng chuyển cảnh, màu sắc video, xoá phông, vv…..Nhờ đó bạn có thể thoải mái sáng tạo biến một video nhạt nhẽo trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Giúp thu hút được nhiều người xem video của bạn.

Dễ dàng trao đổi với những người dùng khác

Khác với các ứng dụng chỉnh sửa video khác tại Funimate nó không đơn thuần chỉ là một công cụ giúp bạn edit video. Mà tại đây bạn còn có thể trao đổi với các người dùng khác gần giống như một mạng xã hội. Mọi người dùng có thể chia sẻ và đăng tải trực tiếp video của mình lên ứng dụng. Hoặc bạn có thể học hỏi từ các video của người dùng khác chỉnh sửa giúp video hoàn hảo hơn. Ngoài ra ứng dụng này còn có khả năng chia sẻ video đã hoàn tất lên các trang mạng xã hội một cách nhanh chóng.

Tải Funimate APK v12.6 + Mod (Mở Khoá Pro) Miễn Phí Dành cho Android

Phiên bản MOD APK của Funimate

Tính năng mod

Mở khoá bản pro: sử dụng toàn bộ các tính năng của bản pro mà không cần phải trả phí.

Download Funimate APK v12.6 + Mod (Mở Khoá Pro) Miễn Phí Dành cho Android

Để tạo nên những video hấp dẫn chất lượng cao mà không cần bỏ ra bất kì chi phí nào để sử dụng Funimate pro. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay phiên bản Funimate APK v12.6 + Mod để thoả sức sáng tạo ngay.

Đọc thêm