Tải Google Earth APK 9.155.0.2 Dành Cho Android Miễn Phí
Cập nhật:
Tên

Google Earth

 

 

 

 

Tên Gói

com.google.earth

Nhà Phát Hành

Google LLC

Thể Loại

Giải Trí

Tính Năng MOD

Không

Phiên Bản

9.155.0.2

 

 

 

Kích Thước

15M

Giá

MIỄN PHÍ

Yêu Cầu

Android

Download

Tải Google Earth APK 9.155.0.2 Dành Cho Android Miễn Phí

Bạn là người tò mò yêu thích sự  khám phá đặc biệt là những điều thú vị về Trái Đất. Hôm nay BAMIMOD sẽ bật mí với bạn ứng dụng Google Earth APK cho phép bạn tìm hiểu và khám phá thêm về thế giới này chỉ thông qua màn hình điện thoại. Để tìm hiểu chi tiết hơn chúng ta cùng tham khảo thêm về ứng dụng này nhé!

Giới thiệu về ứng dụng Google Earth APK

Trái đất chứa đựng với rất nhiều điều bí ẩn chắc hẳn con người vẫn chưa khám phá hết. Để giúp mọi người có cái nhìn tổng quan và thoải mái tìm hiểu cập nhật thêm kiến thức. Google đã cho ra công cụ Google Earth, một ứng dụng mô phòng Trái Đất. Cho phép mọi người thoải mái khám phá và tìm hiểu bất cứ khi nào bạn muốn.

Google Earth mô phỏng trái đất bằng những hình ảnh thực tế chụp từ vệ tinh. Nó thể hiện qua các toà nhà, thành phố, cảnh quan 3D. Người sử dụng có thể thu nhỏ hoặc phóng to những địa điểm mà mình thích để xem và quan sát với 360 độ. Giờ đây chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh bạn đã có thể tham quan ở bất kì đâu trên khắp Thế Giới này.

Google Earth mang lại những gì thú vị?

Trước khi tải về bạn không phải vội hãy cùng tham khảo qua những điều thú vị mà ứng dụng này mang lại dưới đây nhé!

Tải Google Earth APK 9.155.0.2 Dành Cho Android Miễn Phí

Cho phép tham quan bất kì nơi nào

Google Earth sở hữu những thông tin và hình ảnh 3D giúp bạn có thể tham quan bất cứ địa danh nào trên Thế Giới chỉ qua một cái chạm tay. Với hơn 30 di sản văn hoá thế giới bạn có thể di chuyển vào mục UNESCO để xem và khám phá những di sản được công nhận.

Ngoài việc cung cấp những hình ảnh công cụ này còn cung cấp cho người dùng những thông tin cần thiết rất tiện lợi đúng không nào. Giờ đây bạn có thể tự trả lời những thắc mắc địa bấy lâu nay mà không cần phải tìm đâu xa.

Cung cấp tính năng Voyager

Sử dụng Google Earth người dùng còn được cung cấp tính năng Voyager vô cùng hấp dẫn. Chỉ cần nhấp vào thanh công cụ bên trái và nhấn chọn bạn sẽ sử dụng được tính năng này. Nó giống như một thư viện với kho tài liệu khổng lồ nào là giới thiệu về các trò chơi, tham quan, câu chuyện, lịch sử…. Về trái đất. Tất cả đều có trong tính năng này. Ngoài ra tại đây còn cung cấp những câu hỏi trắc nghiệm giúp mọi người có thể kiểm tra trình độ hiểu biết về thế giới. Đồng thời kích thích sự tò mò và khám phá của trẻ nhỏ.

Khám phá các vùng đất trên Thế Giới

Nếu bạn muốn sử dụng Google Earth nhưng chưa biết phải đi đến đâu chỉ cần nhấp chuột vào ô di chuyển bất kì. Trong nháy mắt ứng dụng sẽ đưa bạn đến một địa điểm hay vùng đất nào đó trên thế giới thoả sức khám phá. Ngoài ra ứng dụng này còn có tính năng đo khoảng cách nếu bạn có những thắc mắc về vị trí địa lí tại vị trí hiện tại đến những nơi bạn muốn khám phá.

Tải Google Earth APK 9.155.0.2 Dành Cho Android Miễn Phí

Download Google Earth APK 9.155.0.2 Dành Cho Android Miễn Phí

Thật tuyệt vời giờ đây bạn không phải bỏ rất nhiều tiền mới đi đến và tham quan đến những địa danh trên Thế Giới. Chỉ cần tải về ứng dụng Google Earth APK bạn đã có thể dễ dàng khám phá khắp mọi nơi trong tích tắc.

Đọc thêm