Tải Google Play Store APK 30.5.18 Miễn Phí Dành Cho Android
Cập nhật:
Tên

Google Play Store

 

 

 

 

Nhà Phát Hành

Google

Thể Loại

Cá Nhân Hóa

Tính Năng MOD

Không

Phiên Bản

30.5.18

Kích Thước

25M

 

 

 

Giá

MIỄN PHÍ

Yêu Cầu

Android 4.1

Yêu cầu mạng

Download

Tải Google Play Store APK 30.5.18 Miễn Phí Dành Cho Android

Chắc hẳn đối với những người dùng hệ điều hành Android sẽ không thể không biết đến ứng dụng Google Play Store. Ứng dụng này được cài đặt mặc định trên các thiết bị Androi. Tuy nhiên một số thiết bị không được cài đặt sẵn. Nếu thiết bị của mình chưa có ứng dụng này bạn có thể tải ngay Google Play Store APK về máy để khám phá ngay.

Giới thiệu về Google Play Store

Google Play Store là cửa hàng ứng dụng thuộc quyền sở hữu của Google dành cho hệ điều hành Android. Tại đây ngừoi dùng có thể thoải mái tải về những ứng dụng, trò chơi, chương trình, tạp chí,… mà mình yêu thích về thiết bị. Ứnh dụng này hầu như được cài đặt mặc định trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Tuy nhiên một số ứng dụng không được cài đặt sẵn để sở hữu những ứng dụng yêu thích hãy cài đặt ngay Google Play Store nhé.

Google Play Store còn được biết đến với cái tên tiếng Việt là CH Play Store. Phần mềm này mang lại những ứng dụng rất hữu ích dành cho hệ điều hành Android. Đối với những ai thường xuyên tải ứng dụng hay trò chơi về máy từ miễn phí đến trả phí chắc hẳn phải dùng qua ứng dụng này. Với hàng ngàn nội ung các ứng dụng khác nhau tất cả điều có mặt trên CH Play Store. Một ứng dụng không thể thiếu trên bấy kì thiết bị Android nào.

Những tính năng mà Google Play Store  mang lại?

Chắc hẳn nhiều người dùng đã không còn xa lạ gì với cái tên Google Play Store đúng không nào. Bởi ứng dụng này mang lại nhiều tính năng hỗ trợ người dùng mà nhất định bạn phải sở hữu:

Tải Google Play Store APK 30.5.18 Miễn Phí Dành Cho Android

Kho ứng dụng, trò chơi khổ lồ

Google Play Store cung cấp với kho ứng dụng, trò chơi khổng lồ phát hành có bản quyền. Tại đây người dùng có thể tìm kiếm và tải về bất cứ ứng dụng nào mà mình yêu thích với nhiều chủ đề khác nhau. Đồng thời với các bộ lọc tìm kiếm bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn một cách nhanh chóng. Ngoài ra ứng dụng này luôn cập nhật hằng ngày cung cấp nhiều ứng dụng và trò chơi mới một cách liên tục. Chỉ cần một cái chạm bạn đã có thể tải về bất cứ ứng dụng nào mà mình yêu thích rất nhanh chóng và tiện lợi.

Mô tả chi tiết các ứng dụng

Một điểm thú vị mà Google Play Store mang lại chính là khi tìm kiếm một ứng dụng nào đó. Trước khi tải về ứng dụng này sẽ chứa phần cập nhật mô tả và những hình ảnh minh hoạ về ứng dụng hay trò chơi đó. Đồng thời hiển thị các đánh giá của những người dùng thông qua bình luận hoặc số sao của ứnh dụng trò chơi đó. Điều này giuap người chơi có cái nhìn khách quan. Để quyết định có nên tải về ứng dụng, trò chơi đó hay không.

Cung cấp phim và các chương trình phổ biến

Ngoài việc cung cấp ứng dụng, trò chơi thì Google Play Store cỏn mang lại cho người dùng những bộ phim và chương trình giải trí khác. Những nội dung trên đây đều có bản quyền Bao gồm những bản miễn phí và cả những bản trả phí.

Bạn có thể thỏi mái tải về và trải nghiệm nếu không muốn sử dụng bản có phí bạn có thể xoá bỏ khi chưa đăng kí trả tiền thì bạn sẽ không bị mất bất cứ khoản phí nào. Ngoài ra, các bộ phim mà Google Play Store cung cấp có độ phân giải và chất lượng cao 2k và 4k.

Tải Google Play Store APK 30.5.18 Miễn Phí Dành Cho Android

Download Google Play Store APK 30.5.18 Miễn Phí Dành Cho Android

Với kho ứng dụng, trò chơi, bộ phim khổng lồ mà Google Play Store cung cấp. Giờ đây bạn sẽ không nhàm chán mà thoải mái khám phá ngay trên chiến điện thoại của mình. Còn chần chờ gì nữa hãy tải ngay về máy để trải nghiệm ngay nào!

Đọc thêm