Tải Internet Cafe Simulator APK v1.4 + Mod (Vô Hạn Tiền) Miễn Phí
Cập nhật:
Tên

Internet Cafe Simulator

 

 

 

 

Tên Gói

com.CheesecakeDev.InternetCafeSimulator

Nhà Phát Hành

Cheesecake Dev

Thể Loại

Mô Phỏng

Tính Năng MOD

Vô Hạn Tiền

Phiên Bản

1.4

 

 

 

Kích Thước

250M

Giá

MIỄN PHÍ

Yêu Cầu

Android 4.1

Download

Tải Internet Cafe Simulator APK v1.4 + Mod (Vô Hạn Tiền) Miễn Phí

Ngoài những trò chơi hành động, chiến lược,… thì những tựa game thuộc thể loại mô pjongr kinh doanh cũng được rất nhiều người chơi yêu thích. Tham gia Internet Cafe Simulator MOD người chơi sẽ trở thành một nhà kinh doanh tài ba tròn lĩnh vực cà phê. Hãy nổ lực hết mình để xây dựng thương hiệu riêng của chính mình thông qua trò chơi này nhé!

Giới thiệu về tựa game Internet Cafe Simulator

Internet Cafe Simulator một trò chơi thuộc thể loại mô phỏng được phát hành bởi Cheesecake Dev. Ban đầu tựa game này chỉ có phiên bản PC. Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu của người chơi giờ đây đã có phiên bản phát triển dành riêng cho mobile hiện nay đã có mặt trên cả hai hệ điều hành IOS và Android. Ngày từ những ngày đầu ra mắt trò chơi đã thu hút được rất nhiều lượt tải về.

Tham gia Internet Cafe Simulator người chơi sẽ đóng vai là một người chủ phát triển cửa hàng cafe internet. Để giúp cửa hàng ngày càng phát triển bạn phải tự mình làm tất cả mọi thứ kể cả lau dọn, khuân vác, nấu nướng,… Khởi đầu sẽ rất nhiều khó khăn nhưng nhận được số tiền vô cùng ít ỏi. Bằng sự đam mê và tạo dựng thương hiệu của mình bạn sẽ phải cố gắng nổ lực để mang lại sự thành công. Trò chơi này được đánh giá mô phỏng kinh doanh thực tế nhất. Hãy tự mình trải nghiệm để có cảm nhận và đánh giá khách quan nhất nhé!

Những tính năng thú vị mà Internet Cafe Simulator mang lại?

Khoan hãy tải về nhé, hãy cùng điểm qua những điều thú vị mà trò chơi này mang lại. Nếu đủ sức hút thì tải về cũng chưa muộn nhé. Sau đây là một số điều thú vị mà trò chơi:

Gameplay thú vị

Tham gia Internet Cafe Simulator Mod người chơi sẽ bị hấp dẫn bởi lối chơi rất đơn giản nhưng vô cùng thú vị. Tại đây bạn sẽ đóng vai một ông chủ thực thụ tròn những ngày đầu khởi nghiệp. Xây dựng quán cà phê ngày càng phát triển đầu tư mở rộng doanh nghiệp. Bạn có thể tuỳ chỉnh các thao tác chuyển động trong game theo ý mình. Đặc biệt cần lưu ý không nên để doanh nghiệp của mình bị phá sản mất hết tất cả nhé.

Tuyển chọn nhân viên

Một điểm cực kì thú vị mà Internet Cafe Simulator mang lại chính là tự mình tuyển chọn nhân viên. Không chỉ thực hiện các hoạt động kinh doanh để phát triển và mở rộng cửa hàng bạn cần tuyển thêm nhiều nhân viên. Tuyển chọn những nhân tài về phát triển hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của mình. Bạn không nên bỏ lỡ bởi số tiền mà họ mang lại cho chúng ta rất nhiều đấy. Do đó mọi hoạt động đều nên tính toán cẩn thận để mọi việc được diễn ra thuận lợi.

Đồ hoạ và âm thanh

Internet Cafe Simulator được thiết kế với đồ hoạ 3D sắc nét. Tất cả mọi khung cảnh, nhân vật,… Đều được trau chuốt một cách tỷ mỉ giúp người chơi cảm nhận như đang sống trong một thế giới thực khác. Đồng thời các nhân vật chuyển động mượt mà bạn có thể điều khiển một cách dễ dàng trên những phím ảo mà trò chơi cung cấp. Tất cả đã tạo nên một trò chơi vô cùng thú vị mà bạn không nên bỏ qua.

Tải Internet Cafe Simulator APK v1.4 + Mod (Vô Hạn Tiền) Miễn Phí

Phiên bản MOD APK của Internet Cafe Simulator

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền

Download Internet Cafe Simulator APK v1.4 + Mod (Vô Hạn Tiền) Miễn Phí

Để thử trải nghiệm một lần được làm chủ với bao bộn bề loa toan vất vả. Hãy tải ngay Internet Cafe Simulator để tự mình trải nghiệm những cảm giác chân thực đó. Với rất nhiều vấn đề mà bạn phải giải quyết và thực hiện. Dưới đây là đường link mà BAMIMOD cung cấp bạn có thể sử dụng để tải về máy nhé!

Đọc thêm