Tải My Talking Tom 2 Hack Tiền Xu, Kim Cương Miễn Phí
Cập nhật:
Tên

My Talking Tom 2

Tên Gói

com.outfit7.mytalkingtom2

Nhà Phát Hành

Outfit7 Limited

Thể Loại

Casual

Tính Năng MOD

Vô Hạn Tiền

Phiên Bản

3.2.0.2367

Kích Thước

117M

Giá

FREE

Yêu Cầu

Android 5.0

Download

Tải My Talking Tom 2 Hack Tiền Xu, Kim Cương V4.3.1.7 Miễn Phí

My Talking Tom một cái tên khá quen thuộc đối với rất nhiều người yêu thích những trò chơi nuôi thú cưng ảo. Với một chú mèo có thể giúp bạn giải trí, chơi đùa, cho ăn uống, mua sắm,.. Rất thú vị đã thu hút được rất nhiều người đặc biệt là trẻ em. Tựa game này nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất trên di động. Để tải My Talking Tom 2 Hack Tiền Xu, Kim Cương Miễn Phí hãy theo dõi qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Giới thiệu về tựa game My Talking Tom 2

My Talking Tom một tựa game nuôi thú cưng ảo được ra mắt vào năm 2013 của nhà phát hành Outfit 7 Limited. Sau khi vừa ra mắt tựa game này đã thu hút được đông đảo người chơi tham gia trở thành trò chơi yêu thích của trẻ em mang lại sự thành công vang dội. Tựa game được mô phỏng 3D cho phép người chơi nuôi thú cưng ảo. Bạn có thể chơi đùa, cho ăn uống, mua sắm,..Làm tất cả mọi việc như đời thật ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Cho đến nay My Talking Tom đã cho ra mắt phiên bản My Talking Tom 2. Vẫn giữ nguyên những điểm thú vị và độc đáo của trò chơi này. Nhưng ở phiên bản cải tiến được nhà cung cấp bổ sung thêm một số tính năng mới. Giúp tựa game trở nên vui nhộn và thú vị hơn. Một chú mèo dễ thương với nhiều điều hấp dẫn chắc hẳn sẽ mang lại những giây phút thú vị và hấp dẫn.

My Talking Tom 2 – Chăm sóc chú mèo Tom

Tải My Talking Tom 2 Hack Tiền Xu, Kim Cương V4.3.1.7 Miễn Phí

Tham gia vào tựa game này bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị cùng với Tom một chú mèo vô cùng dễ thương. Bạn sẽ là phụ huynh của chúng thực hiện các nhiệm vụ chăm sóc chú mèo này thật tốt. Tuy nhiên việc chăm sóc rất đơn giản bạn chỉ cần cho chúng ăn uống, nghỉ ngơi, tắm rửa, chơi đùa,…Tất cả đều được hướng đẫn với những biểu tượng gợi ý bên dưới rất dễ dàng. Bạn cần chú ý đến những thức ăn giúp Tom cân bằng được chất dinh dưỡng sẽ giúp chúng no lâu hơn. Sau một thời gian sử dụng thức ăn của Tom sẽ hết bạn cần phải mua thức ăn cho chúng từ cửa hàng.

Chơi mini game

Ngoài việc chăm sóc chú mèo Tom bạn có thể chơi đùa cùng chúng với những trò chơi mini game. Với đa dạng trò chơi bạn có thể lựa bất cứ trò chơi nào mà mình yêu thích. Đây cũng là cách kiếm thêm tiền xu để giúp bạn nâng cấp mua sắm áo quần, thức ăn, vật trang trí,… hay bất cứ thứ gì mà bạn muốn mua cho chú mèo của mình.

Đồ họa và âm thanh sắc nét

Tham gia trò chơi này bạn sẽ cảm nhận được đồ họa 3D sắc nét với những tông màu tươi sáng giúp chú mèo trông dễ thương và vui nhộn hơn. Đặc biệt ở tính năng nhai lại tiếng người với âm giọng hài hước. Chú mèo Tom sẽ nhại lại lời nói của bạn khi nói chuyện mang lại những giây phút giải trí vô cùng thú vị.

Phiên bản My Talking Tom 2 APK MOD vô hạn tiền

Ở phiên bản My Talking Tom 2 APK bạn có thể trải nghiệm tính năng vô hạn tiền. Không cần làm nhiệm vụ thu tập số ít tiền mà giờ đây bạn có thể thoải mái mua sắm nâng cấp. Hay thực hiện những hoạt động nào mà bạn muốn mà không hề tiêu tốn bất kì chi phí nào. Nhờ có tính năng MOD vô hạn tiền mà phiên bản này mang lại.

Tải My Talking Tom 2 Hack Tiền Xu, Kim Cương V4.3.1.7 Miễn Phí

Download My Talking Tom 2 Hack Tiền Xu, Kim Cương V4.3.1.7 Miễn Phí

Một tựa game giải trí vô cùng thú vị như vậy chắc hẳn những ai yêu thích chăm sóc mèo sẽ không nên bỏ qua. Chắc chắn tựa game này sẽ mang lại nhiều điều thú vị và hấp dẫn giúp bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời. Dưới đây là dường link mà chúng tôi cung cấp bạn có thể sử dụng để tải về nhé!

Tên Gói
Nhà Phát Hành
Tính Năng MOD
Phiên Bản
117M
Giá MIỄN PHÍ

 

 

 

 

 

Đọc thêm