Tải Stardew Valley APK v1.4.5.151 + Mod (Vô Hạn Tiền, Việt Hoá) Cho Android
Cập nhật:
Tên

Stardew Valley

 

 

 

 

Tên Gói

com.chucklefish.stardewvalley

Nhà Phát Hành

ConcernedApe

Thể Loại

Nhập Vai

Tính Năng MOD

Vô Hạn Tiền

Phiên Bản

1.4.5.151

 

 

Kích Thước

291M

Giá

MIỄN PHÍ $4.99

Yêu Cầu

Android 4.4

Download

Tải Stardew Valley APK v1.4.5.151 + Mod (Vô Hạn Tiền, Việt Hoá) Cho Android

Đã từ lâu những trò chơi thuộc thể loại chăm sóc nông trại đã được nhiều người yêu thích. Rời xa deadline và bộn bề cuộc sống đắm chìm vào thế giớ nên thơ, yên bình trở thành người nôi dân phát triển thế giới của riêng mình. Tải ngay Stardew Valley APK để tận hưởng những trải nghiệm sâu sắc và khám phá những điều thú vị đang chờ đợi bạn.

Giới thiệu tựa game Stardew Valley Mod

Stardew Valley APK một trò chơi thuộc thể loại nhập vai được phát hành bởi Chucklefish. Đã có mặt trên các nền tảng hệ điều hành IOS và Android miễn phí. Người chơi có thể tìm kiếm và tải về để trải nghiệm bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Thật tiện lợi đúng không nào chỉ cần sở hữu một chiếc smartphone bạn có thể khám phá và trải nghiệm nhiều trò chơi thật thú vị.

Có thể nói Stardew Valley là một trò chơi thuộc thể loại nông trại rất tuyệt vời. Tại đây bạn sẽ đóng vai một người nông dân thực hiện các hoạt động như: trồng cây, thu hoạch, mua bán,  xây dựng nôi trại của mình. Tại đây bạn sẽ làm mọi thứ để phát triển nông trại của mình. Đồng thời kết nối cùng với những người bạn khám phá những câu chuyện bí ẩn. Rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá hãy trải nghiệm ngay nhé!

Trò chơi Stardew Valley có gì thú vị?

Trước khi quyết định tải về bất cứ ứng dụng hay trò chơi nào. Điều đầu tiên chính là xem qua những tính năng hoặc những điều thú vị mà ứng dụng đó mang lại. Vậy Stardew Valley có gì hấp dẫn để thuyết phục người chơi tải về chúng ta cùng tham khảo nhé!

Tải Stardew Valley APK v1.4.5.151 + Mod (Vô Hạn Tiền, Việt Hoá) Cho Android

Khám phá những điều bí ẩn

Ngoài những hoạt động chính của Stardew Valley Mod là chăm sóc và phát triển nông trại. Trò chơi này còn mang lại nhiều điều thú vị thông qua những nội dung bí ẩn để bạn khám phá.

Bạn sẽ nhận được vô số các nhiệm vụ khám phá những hang động bí ẩn chưa có lời giải đáp hay đối diện với những quái vật nguy hiểm. Mang lại sự kịch tính và bí ẩn kích thích tính tò mò cử người chơi. Nhờ đó mà người chơi sẽ không bị nhàm chán trong quá trình tham gia.

Tối đa sản lượng nông trại

Tham gia tựa game này bạn sẽ không cần phải ganh đua thắng thua mà thay vào đó là sự chia sẻ giữa các người chơi. Cách tăng sản lượng của cây trồng, vật nuôi giúp bạn tăng thêm doanh thu cho nông trại của mình. Ngoài ra, tại đây người chơi có thể trở thành cặp đôi nếu trúng tiếng sét ái tình muốn tìm hiểu đối phương. Điều này cũng là một điểm cộng giúp mọi người có thể dễ dàng chia sẻ và tâm sự với nhau.

Câu cá giải trí

Là một người nông dân thực hiện các công việc làm vườn đôi khi vẫn cần có thời gian giải trí, nghĩ ngơi. Stardew Valley Cung cấp tính năng câu cá giải trí hay bắt ốc mò cua mang lại cho bạn cảm giác thư giản. Đồng thời giúp người chơi gợi nhớ về những kí ức tuổi thơ. Sau khi câu cá, bắt ốc người chơi còn có thể tự làm những món ăn hấp dẫn cho bạn bè của mình.

Tải Stardew Valley APK v1.4.5.151 + Mod (Vô Hạn Tiền, Việt Hoá) Cho Android

Phiên bản MOD APK của Stardew Valley

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền

Việt hoá

Download Stardew Valley APK v1.4.5.151 + Mod (Vô Hạn Tiền, Việt Hoá) Cho Android

Tải phiên bản Stardew Valley APK v1.4.5.151 + Mod (Vô Hạn Tiền, Việt Hoá) Cho Android. Người chơi sẽ nhận được vô hạn tiền xu đer mua sắm những vật phẩm mà không cần phải lo lắng thực hiện quá nhiều nhiệm vụ. Bạn sẽ trở thành người giàu có bực nhất tại đây. Hãy cùng tham gia khám phá những điều thú vị mà trò chơi này mang lại nhé!

Đọc thêm