Tải Stick War: Legacy MOD APK Vô Hạn Tiền, Vô Hạn Đá Quý, Kim Cương)
Cập nhật:
Tên game

Stick War: Legacy

Nhà phát hành

Max Games Studios

Phiên bản mới nhất

V3 v2022.1.9

Cập nhật lần cuối

16/03/2022

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Chiến thuật

Kích thước game

104MB

Giá game

Miễn phí

Hỗ trợ

Chơi không cần kết nối mạng

Tính năng MOD

Vô hạn đá quý và vàng, Vô hạn kim cương, mở rương…

Download

Nếu bạn là người đam mê dòng game chiến thuật chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua tựa game Stick War đúng không nào. Đặc biệt với phiên bản Stick War: Legacy MOD APK (Vô Hạn Tiền, Vô Hạn Đá Quý, Kim Cương) với nhiều tính năng mới. Sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí cực kì thú vị và hấp dẫn. Để tải phiên bản trên về máy hãy theo dõi bài hướng dẫn dưới đây nhé!

Giới thiệu về tựa game Stick War: Legacy MOD APK

Stick War: Legacy được biết đến là tựa game chiến thuật khá nổi tiếng được rất nhiều game thủ biết đến. Khi tham gia vào cuộc chiến người que bạn sẽ hoà mình vào thế giới Inamorta với nhiều đế chế hùng mạnh. Mỗi đất nước đều có quân đội và vũ khí hùng mạnh. Tất cả đều lăm le xâm lược nhắm đến các quốc gia lân cận. Vì thế, là mộ vị vua thông minh tài trí và giàu lòng nhân ái ưa chuộng hoà bình.

Tải Stick War: Legacy MOD APK Vô Hạn Tiền, Vô Hạn Đá Quý, Kim Cương)

Nhưng khi đứng trước sự xâm lược của đối thủ. Bạn cần chuẩn bị một đội quân hùng mạnh để bảo vệ vương quốc của mình. Khác với các tựa game khác thay vì điều khiển một nhân vật. Tại Stick War: Legacy bạn phải điều khiển chỉ huy cả một đội quân với các chiến binh người que. Đành lùi quân xâm lược trấn áp kẻ thù. Để làm được điều này bạn cần phải chuẩn bị: vũa khí, Phép thuật, bùa chúa,…

Các tính năng hấp dẫn mà Stick War: Legacy MOD APK mang lại

Không phải tự nhiên mà tựa game này lại thu hút được nhiều lượt tải về đến vậy. Bởi nó mang lại nhiều tính năng hấp dẫn. Giúp người chơi có nhiều trải nghiệm thú vị. Chúng ta cùng điểm qua những tính năng sau đây nhé!

Tự xây dựng chiến lược bảo vệ vương quốc

Đứng trước mối nguy hăm he xâm lược của đối thủ là một người đứng đầu vương quốc. Bạn phải có chiến thuật để ngăn chặn sự tấn công của kẻ địch. Từ đây, bạn sẽ tự xây dựng chiến lược, quân đội, trang bị vũi khí cho riêng mình. Giúp người chơi vận dụng hết khả năng chiến lược mưu mô giúp đất nước thoát khỏi nguy hiểm.

Stick War: Legacy MOD APK có vô hạn tiền, đá quý, kim cương

Tiền vàng, kim cương và đá quý là một trong những yếu tố rất quan trọng trong mỗi trận chiến. Bởi nó là khoản đầu tư cho quân đội, dùng để mua sắm trang bị vũ khí, nâng cấp thợ mỏ, vàng,.. Ở phiên bản này bạn có vô hạn tiền, đá quý kim cương, giờ đây bạn có thể thoải mái mua bất cứ thứ gì mà không lo sẽ hết tiền.

Đa dạng chế độ chơi

Khi trải nghiệm phiên bản Stick War: Legacy MOD APK. Bạn sẽ được trải nghiệm với nhiều chế độ chơi khác nhau: cổ điền, sinh tồn, giải đấu. Bạn tuỳ thích lựa chọn chế độ nào mà mình mong muốn. Tại mỗi chế độ chơi sẽ mang lại những nét đặc trưng riêng. Giúp người chơi không bị nhàm chán và có những trải nghiệm thú vị.

Tải Stick War: Legacy MOD APK Vô Hạn Tiền, Vô Hạn Đá Quý, Kim Cương)

Download Stick War: Legacy MOD APK (Vô Hạn Tiền, Vô Hạn Đá Quý, Kim Cương)

Nếu muốn trải nghiệm sự mới mẻ và những tính năng mới được mở khoá ở phiên bản Stick War: Legacy MOD APK. Bạn có thể tải về qua các đường link mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Hướng dẫn cài đặt Stick War: Legacy MOD APK (Vô Hạn Tiền, Vô Hạn Đá Quý, Kim Cương)

  • Bước 1: Sau khi đã tải Stick War: Legacy MOD APK về máy. Nhấn vào game và chọn MỞ

Tải Stick War: Legacy MOD APK Vô Hạn Tiền, Vô Hạn Đá Quý, Kim Cương)

  • Bước 2: Tiếp theo nhấn chọn vào dấu mũi tên để tiến hành cài đặt

  • Bước 3: Sau khi màn hình xuất hiện như hình bên dưới nhấn chọn CÀI ĐẶT

Tải Stick War: Legacy MOD APK Vô Hạn Tiền, Vô Hạn Đá Quý, Kim Cương)

  • Bước 4: Lúc này quá trình đang tiến hành cài đặt

Tải Stick War: Legacy MOD APK Vô Hạn Tiền, Vô Hạn Đá Quý, Kim Cương)

  • Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt đã hoàn tất bạn nhấn chọn vào ô MỞ để di chuyển vào game

  • Bước 6: Sau khi hoàn tất màn hình chính của giao diện game sẽ xuất hiện như hình bên dưới

Tải Stick War: Legacy MOD APK Vô Hạn Tiền, Vô Hạn Đá Quý, Kim Cương)

Như vậy, sau khi hoàn tất theo các bước cài đặt như trên. Chúc mừng bạn quá trình cài đặt phiên bản Stick War: Legacy MOD APK đã thành công rồi đấy. Giờ đây, chúng tay hãy trải nghiệm những tính năng hấp dẫn mà phiên bản này mang lại nhé!

Đọc thêm