Tải Tap Tap Breaking APK v1.77 + Mod (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)
Cập nhật:
Tên

Tap Tap Breaking

 

 

 

 

 

 

Tên Gói

com.odaatstudio.powerman

Nhà Phát Hành

ODAAT studio

Thể Loại

Mô Phỏng

Tính Năng MOD

Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo, Auto Breaking

Phiên Bản

1.77

Kích Thước

50M

Giá

MIỄN PHÍ

 

Yêu Cầu

Android 4.1

Download

Tải Tap Tap Breaking APK v1.77 + Mod (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

Bạn là người yêu thích những trò chơi thuộc thể loại nhàn rỗi, bạn quá mệt mỏi với những trò chơi phải suy nghĩ tính toán quá nhiều. Tap Tap Breaking APK chính là một gợi ý tuyệt vời giành cho bạn. Để trải nghiệm phiên bản với số tiền có sẵn bạn có thể tải ngay để sử dụng nhé!

Giới thiệu tựa game Tap Tap Breaking APK

Tap Tap Breaking APK một tựa game mô phỏng nhàn rỗi được phát triển bởi ODAAT studio. Hiện tại trò chơi này đã có mặt trên cả hai hệ điều hành IOS và Android hoàn toàn miễn phí người chơi có thể tải về một cách dễ dàng. Ngay từ những ngày đầu ra mắt trò chơi này đã thu hút đông đảo người chơi tham gia.

Trải nghiệm Tap Tap Breaking bạn sẽ có những phút giây giải trí tuyệt vời. Không cần vắt óc suy nghĩ quá nhiều hay tham gia vào các trận chiến khốc liệt. Mà thay vào đó người chơi chỉ cần phá vỡ các vật thể trên màn hình. Để tăng cao sức chịu đựng bạn cần phải nâng cấp thường xuyên. Để có thể nâng cấp cho nhân vật trở nên mạnh mẽ bạn có thể sử dụng phiên bản mod vô hạn tiền.

Tap Tap Breaking APK có gì thú vị?

Hiện nay với vô vàn các trò chơi giải trí với nhiều thể loại khác nhau. Để tìm một trò chơi phù hợp với gu của mình là điều rất dễ dàng. Vậy Tap Tap Breaking mang lại điều gì thú vị chúng ta cùng điểm qua nhé!

Tải Tap Tap Breaking APK v1.77 + Mod (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

Chế độ chơi hấp dẫn

Tham gia Tap Tap Breaking bạn có thể trải nghiệm với các độ chơi khác nhau. Bao gồm 3 chế độ chơi chính: Golden Bar, huấn luyện, Challenge. Trong mỗi chế độ chơi sẽ có nhiều mức độ chơi và màn chơi khác nhau. Độ khó của trò chơi sẽ tăng dần qua mỗi màn chơi, bạn cần phải vượt qua thử thách để đi đến màn chơi kế tiếp. Sau khi vượt qua được tất cả các màn chơi bạn sẽ nhận được những phần thưởng sau đó chuyển đến giai đoạn chơi khác. Với đa dạng chế độ chơi bạn sẽ không bị nhàm chán mà luôn luôn có những trải nghiệm thú vị.

Đa dạng vật thể

Đầu tiên khi tham gia trò chơi Tap Tap Breaking sẽ bắt đầu ở chế độ tập luyện. Sau khi đã huấn luyện sức chịu đựng cao bạn có thể mở khoá với đa dạng nhiều vật thể khác nhau. Chẳng hạn như: Khúc gỗ, tảng đá, quả núi, hành tinh. Sau khi đã phá vỡ vật thể thành công bạn sẽ nhận về tiền thưởng, tuy nhiên sức khoẻ bạn sẽ giảm sút đấy nhé. Hãy có chế độ nghỉ ngơi để hồi phục sức khoẻ chinh phục được những thử thách khác.

Đồ hoạ và âm thanh

Tap Tap Breaking được thiết kế đồ hoạ dưới dạng 2D mang một phong cách đơn giản. Tuy nhiên không vì thế mà màu sắc, hình ảnh trò chơi mất sự thu hút. Các hiệu ứng, hình ảnh được trau chuốt rất tỉ mỹ và chỉnh chu. Cùng với màu sắc tươi sáng sống động. Kết hợp với nhạc nền vui nhộn mang lại sự hấp dẫn và thú vị cho trò chơi. Thu hút đông đảo người chơi tham gia tạo nên những giây phút thư giản tuyệt vời. Giải toả những căng thẳng, mệt mỏi cho người chơi.

Tải Tap Tap Breaking APK v1.77 + Mod (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

Phiên bản MOD APK của Tap Tap Breaking

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền

Gỡ quảng cáo

Download Tap Tap Breaking APK v1.77 + Mod (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

Cùng trải nghiệm trò chơi Tap Tap Breaking với phiên bản sỡ hữu các tính năng vô hạn tiền. Để thoải mái nâng cấp nhân vật gia tăng sức mạnh chinh phục thử thách. Dưới đây là đường link mà chúng tôi cung cấp bạn có thể sử dụng để tải về nhé!

Đọc thêm