Tải This War of Mine APK 1.6.2 + Mod (Menu, Mở Khoá) Cho Android
Cập nhật:
Tên

This War of Mine

 

 

 

 

Tên Gói

com.elevenbitstudios.twommobile

Nhà Phát Hành

11 bit studios

Thể Loại

Mô Phỏng

Tính Năng MOD

Mở Khóa

Phiên Bản

1.6.2

 

 

 

Kích Thước

554M

Giá

MIỄN PHÍ $13.99

Yêu Cầu

Android 5.0

Download

Tải This War of Mine APK 1.6.2 + Mod (Menu, Mở Khoá) Cho Android

This War of Mine MOD APK một tựa game sinh tồn mà chắc hẳn những ai đam mê thể loại này đều biết đến. Ban đầu trò chơi này chỉ phát hành trên PC và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người chơi. Giờ đây tựa game này đã có phiên bản dành cho điện thoại mang lại nhiều điều rất thú vị. Chúng ta cùng xem qua trò chơi này có xứng đáng tải về để trải nghiệm không nhé. Let’s go!!!!

Giới thiệu về trò chơi This War of Mine

This War of Mine tựa game thuộc thể loại mô phỏng sinh tồn được phát hành bởi 11 bit studios vào năm 2014. Tuy nhiên ở thời điểm đó trò chơi chỉ có mặt trên nền tảng PC và nhận được sự thu hút của nhiều người chơi tham gia. Đến nay trò chơi này đã có phiên bản dành cho mobile có mặt trên cả hai nền tảng hệ điều hành IOS và Android. Giờ đây mọi người có thể trải nghiệm ngay trên chiếc điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi.

This War of Mine là trò chơi mô phỏng lại cuộc chiến trạn tàn khốc. Người chơi sẽ vào vai là một trong số những người dân sống sót sau cuộc chiến tranh. Để cảm nhận được sự khốc liền tàn ác của chiến tranh cùng với những hậu quả họ phải gánh chịu. Thông qua trò chơi này bạn sẽ trải nghiệm sự sống trong hoàn cảnh đó không một ai giúp đỡ. Tại đây bạn phải tự tìm cách sinh tồn bằng tất cả khả năng mình có. Nếu không bạn sẽ đối mặt với cái chết.

Trò chơi This War of Mine mang lại những đặc điểm thú vị nào?

Không phải tự nhiên mà trò chơi này lại thu hút được đông đảo người chơi tham gia đến vậy. Bởi nó mang lại nhiều điều thú vị giúp người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời.

Tải This War of Mine APK 1.6.2 + Mod (Menu, Mở Khoá) Cho Android

Đối diện với nguy hiểm luôn rình rập

Trong chiến tranh quân đội đối phương là những tay súng khét tiếng bắn tỉa cực kì nguy hiểm. Vì thế để sinh tồn trong các cuộc chiến là điều không hề dễ dàng. Mọi khó khăn nguy hiểm luôn rình rập xung quanh đặc biệt trò chơi cũng có sự thay đổi theo khung giờ. Bì thế để sinh tồn và hoàn thành các nhiệm vụ được giao bạn cần phải hết sức cẩn thận. Tìm kiếm vũ khí và nơi ẩn ấp an toàn. Chỉ cần sơ sẩy hoặc mất cảnh giác bạn sẽ phải đánh đổi mọi thứ bằng mạng sống của mình.

Sinh tồn trong hoàn cảnh khắc nghiệt

Khác với các trò chơi khác This War of Mine lấy bối cảnh từ các cuộc chiến tranh khốc liệt. Nhiệm vụ chính của bạn là sinh tồn mọi hoạt động sẽ không được dựng sẵn. Mà tại đây bạn sẽ tự tìm cách sinh tồn thu thập thuốc men, thức ăn, lương thực,… nằm rải rác trong thành phố.

Bạn phải biết cách tính toán và sử dụng sao cho hợp lí để duy trì mạng sống lâu nhất có thể. Ngoài ra, trò chơi này còn cung cấp một tính năng vô cùng thú vị chính là viết hồi kí. Bạn có thể hồi tưởng và kể lại quá trịn sinh tồn của mình.

Đồ hoạ và âm thanh

This War of Mine là một trò chơi mô phỏng về cuộc chiến tranh do đó đồ hoạ được thiết kế khá trầm và u tối. Đặc biệt hình ảnh được vẽ tay gần gũi và thân quen với màu chủ đạo là trắng đen. Điều này đã gây ấn tượng mạnh đến cộng đồng game thủ, người chơi khi tham gia. Ngoài ra sự kết hợp với âm thanh của trò chơi với tiếng bước chân, tiếng súng,… rất chân thực. Giúp người chơi có những trải nghiệm thật thú vị như hoà mình vào cuộc chiến tàn khốc.

Tải This War of Mine APK 1.6.2 + Mod (Menu, Mở Khoá) Cho Android

Phiên bản MOD APK của This War of Mine

Tính năng MOD

Mở Khóa

Vô hạn tiền

Download This War of Mine APK 1.6.2 + Mod (Menu, Mở Khoá) Cho Android

Để một lần trải nghiệm và cảm nhận được sự khốc liệt của chiến tranh bạn hãy thử tải về và trải nghiệm qua trò chơi This War of Mine APK. Chắc hẳn trò chơi này sẽ không làm bạn thất vọng mang lại những giây phút giải trí tuyệt vời.

Đọc thêm