Tải Tinder APK 13.6.1 + Mod (Mở Khoá Premium) Miễn Phí
Cập nhật:
Tên

Tinder

 

 

 

 

Tên Gói

com.tinder

Nhà Phát Hành

Tinder

Thể Loại

Mạng Xã Hội

Tính Năng MOD

Gold Plus Premium

Phiên Bản

13.6.1

 

 

 

Kích Thước

137M

Giá

MIỄN PHÍ

Yêu Cầu

Android 7.0

Yêu cầu mạng

Download

Tải Tinder APK 13.6.1 + Mod (Mở Khoá Premium) Miễn Phí

Xã hội ngày càng hiện đại công nghệ ngày càng phát triển với sự ra đời của rất nhiều ứng dụng mạng xã hội phục vụ cho người dùng. Tinder MOD APK một ứng dụng mạng xã hội hẹn hò hàng đầu Thế Giới. Tại đây người dùng có thể thoải mái giao lưu hẹn hò. Để tìm hiểu thêm các thông tin về ứng dụng này chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu ứng dụng Tinder APK

Tinder APK được biết đến là một ứng dụng mạng xã hội hẹn hò được phát hành bởi Tinder.  Ngay từ những ngày đầu phát hành trò chơi này đã thu hút được hàng triệu người tham gia với lượt tải xuống khổng lồ. Hiện nay đã có mặt trên cả hai hệ điều hành IOS và Android người dùng có thể tải về miễn phí. Giờ đây, mọi người trên khắp Thế Giới có thể thoải mái kết nối và hẹn hò với nhau một cách dễ dàng.

Ứng dụng Tinder APK sẽ hoạt động tìm kiếm người dùng theo vị trí địa lý. Từ đó bạn sẽ dễ dàng tìm được những người bạn khác giới đang ở gần nhất. Ngoài ra, ứng dụng này còn có khả năng lọc dữ liệu phù hợp với hồ sơ yêu cầu của người dùng. Giúp người dùng có thể hẹn hò kết bạn với những người cùng chung sở thích đam mê với mình. Vì thế mà ứng dụng này đã rất thành công được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng.

Ứng dụng Tinder APK có những tính năng gì thú vị?

Vì sao ứng dụng này lại thu hút đông đảo người dùng tham gia đến vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu xem Tinder APK mang lại những tính năng thú vị nào nhé!

Tải Tinder APK 13.6.1 + Mod (Mở Khoá Premium) Miễn Phí

Tuỳ chỉnh hồ sơ của bạn

Bất kì ứng dụng mạng xã hội nào khi bắt đầu tham gia bạn cần điền các thông tin hồ sơ cơ bản. Đặc biệt đây là một ứng dụng hẹn hò nó sẽ hoạt động tìn kiếm từ nguồn thông tin của bạn. Phần thông tin này mọi người sẽ dễ dangg nhận thấy. Với mục như: ảnh đại diện, thông tin, bộ sưu tập,…. Để giúp bạn trơt nên thu hút hơn bạn có thể bật tính năng ảnh thông minh. Ứnh dụng sẽ xem xét và đưa những bức ảnh nổi bật lên đầu giúp phần thông tin của bạn trở nên thu hút hơn.

Nhiều sự lựa chọn

Một ứng dụng mạng xã hội với số lượng người dùng lớn chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn. Nếu xem qua một số thông tin bạn cảm thấy thích thì có thể vuốt phải hay sử dụng Super Like để tạo ấn tượng với người đó. Điều này sẽ được hiển thị trong mục tin nhắn của đối phương. Ngoài ra ứng dụng này không giới hạn các lượt like của bạn. Do đó nếu cảm thấy thích một ai bạn có thể vuốt phải để bài tỏ tâm ý của mình đừng ngần ngại nhé.

Nhiều gói Tinder khác nhau

Tham gia Tinder sẽ cung cấp cho người dùng với 3 gói sử dụng khác nhau. Gói 1 sử dụng miễn phí, gói 2 trả phí Plus, gói 3 trả phí Gold. Mỗi gói sẽ nhận được những tính năng nâng cao và một sơ ưu tiên khác.

Chẳng hạn đối với gói Tinder Gold bạn có thể bày tỏ lượt like không giới hạn, xem nhyẽng người thích và bày tot với bạn, đẩy hồ sơ ưu tiên,… Ở gói này bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được đối phương để hẹn hò phù hợp nhất.

Tải Tinder APK 13.6.1 + Mod (Mở Khoá Premium) Miễn Phí

Phiên bản MOD APK của Tinder

Tính năng MOD

Mở Khoá

Download Tinder APK 13.6.1 + Mod (Mở Khoá Premium) Miễn Phí

Để thoải mái trải nghiệm tìm kiếm kết bạn và hẹn hò với mọi người sở hữu các tính năng mà không phải bỏ ra bất kì chi phí nào. Hãy tải ngay phiên bản Tinder APK 13.6.1 về máy để tận hưởng ngay nào.

Đọc thêm