Tải Wild Tamer APK v2.38 + Mod (Menu, Vô Hạn Tiền) Cho Android
Cập nhật:
Tên

Wild Tamer

 

 

 

 

Tên Gói

com.percent.wildtamer

Nhà Phát Hành

111%

Thể Loại

Nhập Vai

Tính Năng MOD

Vô Hạn Tiền

Phiên Bản

2.38

 

 

 

Kích Thước

144M

Giá

MIỄN PHÍ

Yêu Cầu

Android 5.0

Download

Tải Wild Tamer APK v2.38 + Mod (Menu, Vô Hạn Tiền) Cho Android

Bạn có nhiều thời gian rãnh rỗi bạn đang loay hoay tìm kiếm một trò chơi giải trí nhưng chưa biết phải chọn tựa game nào. Hôm nay BAMIMOD sẽ giới thiệu đến bạn Wild Tamer APK một tựa game nhập vai, phiêu lưu khá thú vị. Trước khi quyết định tải về bạn có thể xem qua những điểm thú vị mà trò chơi mang lại.

Giới thiệu trò chơi Wild Tamer APK

Wild Tamer APK một trò chơi thuộc thể loại nhập vai được phát triển dành cho mobile. Hiện nay đã có mặt trên cả hai hệ điều hành IOS và Android. Người chơi dễ dàng tìm kiếm tải về và sử dụng một cách nhanh chóng. Trải nghiệm bất cứ mọi lúc mọi nơi mang lại những giây phút giải trí tuyệt vời.

Tham gia Wild Tamer APK người chơi sẽ vào vai một vị thầy pháp với pháp thuật cao siêu. Bạn có thể điều khiển nói chuyện và thuần hoá được những loài thú hung tợn. Sau khi những con thú đã được thuần hoá sẽ trở thành vật nuôi của bạn. Đồng hành và tham gia trên các mặt trận đối đầu với các loài vật khác. Với đa dạng nhiệm vụ chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí thật vui nhộn.

Trò chơi Wild Tamer APK có những đặc điểm gì thú vị?

Trước khi tải về bất cứ trò chơi nào về máy chắc hẳn ai ai cũng mong muốn tìm hiểu về những điều thú vị mà trò chơi đó mang lại. Vì thế hãy cùng tham khảo qua những đặc điểm thú vị mà Wild Tamer APK mang lại nhé.

Tải Wild Tamer APK v2.38 + Mod (Menu, Vô Hạn Tiền) Cho Android

Gameplay vô cùng thú vị

Tham gia trò chơi Wild Tamer bạn sẽ hoà mình vào thế giới cổ đại xa xưa. Hành trình khám phá những bí ẩn và tìm hiểu muôn loài mở ra. Trước khi thuần hoá được những loài vật hung tợn bạn có thể tập luyện và nâng cao lỹ năng của mình thông qua các động vật lành tính như: chuột, nhỏ, mèo, cáo…

Sau khi khả năng thu phục đã mạnh mẽ hơn bạn có thể tiến đến thuần hoá những loài động vật hung tợn như: sói, hổ, voi, rồng thần,… Đồng thời khi tham gia các trận chiến hãy sắp xếp đội hình phù hợp để mang lại chiến thắng cho đội của mình nhé.

Đa dạng các loài thú

Wild Tamer mang đến cho người chơi với hơn 70 loài thú hoang trải dài trên khắp bản đồ rộng lớn. Để thuần hoá bạn cần khám phá với nhiều vùng đất khác nhau. Mỗi loại vùng đất khác nhau sẽ có đặc điểm địa hình và các loại động vật riêng. Vì thế để đa dạng các loài động vật trong đội hình của mình bạn phải đi đến nhiều vùng đất mới để thu phục các loài vật khác nhau. Đồng thời trước khi đi săn bạn cần phải vạch rõ kể hoạch dự đoán xem nơi đó sẽ có những loài vật gì nhé.

Nâng cấp nhân vật và sức mạnh của mình

Để tăng chỉ số cho nhân vật của mình đồng thời trang bị thêm các thiết bị, quần áo hay những tuyệt chiêu mới nhằm thuần hoá các loài thú mạnh mẽ hơn. Bạn cần phải luôn nổ lực không ngừng đi khắp nơi lùng sục và nâng cấp cho nhân vật của mình. Với mục tiêu trở thành vị pháp sư đại tài có thể chinh phục và thuần hoá mọi loài vật.

Tải Wild Tamer APK v2.38 + Mod (Menu, Vô Hạn Tiền) Cho Android

Phiên bản MOD APK của Wild Tamer

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền

Download Wild Tamer APK v2.38 + Mod (Menu, Vô Hạn Tiền) Cho Android

Để trải nghiệm với những chuyến đi phiêu lưu khám phá khắp mọi vùng đất. Hãy nhanh tay tải ngay phiên bản Wild Tamer APK v2.38 với khả năng hack vô hạn tiền thoải mái mua sắm nâng cấp nhân vật. Còn chần chờ gì nữa hãy trải nghiệm ngay nào.

Đọc thêm