Tải Xingtu APK Việt Hoá Mới Nhất Cho Android
Cập nhật:
Tên

Xingtu

Nhà Phát Hành

MagicDmStudio

Phiên Bản

4.6.0

Giá

MIỄN PHÍ

Thể Loại

Chỉnh sửa ảnh

Hỗ Trợ

Android 5.0 trở lên

Download

Tải Xingtu APK Việt Hoá Mới Nhất Cho Android

Ngày nay với nhu cầu chụp ảnh lưu trữ những kỉ niệm hay post lên các trang mạng xã hội ngày càng nhiều. Vì thế một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh mang lại sự thu hút cũng được nhiều người quan tâm. Xingtu một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên ứng dụng này hoàn toàn bằng tiếng Trung, để sử dụng dễ dàng hơn bạn có thể tải phiên bản Xingtu APK Việt Hoá Mới Nhất Cho Android này nhé. Cùng Bamimod tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Giới thiệu ứng dụng Xingtu

Xingtu là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh được phát hành bởi MagicDmStudio. Được sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh chất lượng cao. Với khả năng chỉnh sửa hình ảnh kì diệu nó cung cấp rất nhiều bộ lọc, hiệu ứng vô cùng phong phú. Ngoài khả năng chỉnh màu sắc ứng dụng này còn có thể chỉnh sửa khuôn mặt một cách hoàn hảo. Nhờ đó tạo ra những bức ảnh vô cùng lung linh nhưng rất tự nhiên, thu hút sự chú ý của nhiều người xem.

Tải Xingtu APK Việt Hoá Mới Nhất Cho Android

Để tạo nên những bức ảnh thú vị với nhiều màu sắc, sticker vui nhộn, bộ lọc đẹp mắt. Thì ứng dụng Xingtu bạn không thể bỏ qua đấy nhé. Ứng dụng công nghệ AI nhà cung cấp đã tạo nên những bức ảnh thú vị. Chắc hẳn Xingtu sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm bất ngờ.

Ứng dụng Xingtu APK Việt Hoá có những tính năng nào?

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh khác nhau. Tuy nhiên, ứng dụng Xingtu vẫn được nhiều người lựa chọn bởi nó mang lại nhiều tính năng vượt trội. Chúng ta cùng điểm qua nhé!

Hỗ trợ nhiều bộ lọc, hiệu ứng chất lượng

Đầu tiên khi trải nghiệm Xingtu APK Việt Hoá bạn sẽ bị choáng ngợp bởi kho hiệu ứng và bộ lọc rất đa dạng. Chỉ cần một cái chạm bạn sẽ dễ dàng thay đổi màu sắc tổng thể, màu da, đổi hiệu ứng,… Một cách nhanh chóng. Ở ứng dụng này việc điều chỉnh các chi tiết nhỏ cũng rất chỉnh chu, chính xác nhất.

Mang lại nét đẹp tự nhiên

Mặc dù sử dụng công nghệ để chỉnh sửa thay đổi một vài yếu tố trên bức hình nhưng sẽ không làm mất đi sự tự nhiên vốn có. Nhiều ứng dụng quá lạm dụng màu sắc khiến bức ảnh trở nên lố nhìn rất giả. Nhưng Xingtu đã làm rất tốt việc này các đường nét trên gương mặt trở nên tự nhiên hơn.

Có khả năng chỉnh sửa toàn bộ

Xingtu APK Việt Hoá không chỉ cung cấp các hiệu ứng và bộ lọc mà ứng dụng này còn có khả năng chỉnh sửa toàn diện. Chẳng hạn như: chỉnh sửa khuôn mặt, chỉnh sửa dáng người, điều chỉnh độ sáng, đổ bóng, tạo hiệu ứng chiều sâu, ghép ảnh,.…Mang lại cho bạn một bức ảnh toàn diện nhất có thể.

Tải Xingtu APK Việt Hoá Mới Nhất Cho Android

Xingtu APK Việt Hoá mang lại những tính năng nào?

Một ứng dụng rất tuyệt vời như Xingtu nhưng toàn bộ chỉ toàn tiếng Trung sẽ rất khó sử dụng nếu bạn không biết ngôn ngữ này. Tuy nhiên để tận dụng được khả năng chỉnh sử hình ảnh vượt trội của nó bạn có thể sử dụng phiên bản Xingtu APK Việt Hoá. Ứng dụng này đã khắc phục được những khuyết điểm của Xingtu hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa mang lại những bức ảnh lung linh.

Download Xingtu APK Việt Hoá Mới Nhất Cho Android

Một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh thú vị đồng thời còn có thể hỗ trợ tiếng Việt thì ngại gì không thử đúng không nào. Nhanh tay tải ngay phiên bản Xingtu APK Việt Hoá Mới Nhất Cho Android về điện thoại để trải nghiệm ngay nhé. Dưới đây là đường link mà chúng tôi cung cấp bạn có thể sử dụng để tải về nhé!

 

Đọc thêm