Tải Zombie Tsunami APK 4.5.99 MOD Full Pet Vàng và Kim Cương
Cập nhật:
Tên

Zombie Tsunami

Tên Gói

net.mobigame.zombietsunami

Nhà Phát Hành

Mobigame S.A.R.L.

Thể Loại

Casual

Tính Năng MOD

Vô Hạn Tiền

Phiên Bản

4.5.95

Kích Thước

71M

Giá

Miễn Phí10$

Yêu Cầu

Android 4.4

Download

Tải Zombie Tsunami APK MOD Full Pet Vàng và Kim Cương

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để chơi game nhưng thỉnh thoảng vẫn muốn giải trí thì Zombie Tsunami APK tựa game không thể bỏ qua. Một trò chơi thuộc thể loại Casual có lối chơi cực kì lôi cuốn đã thu hút được rất nhiều người chơi tải về trải nghiệm ngay trên chiếc điện thoại nhỏ nhắn. Đặc biệt để trải nghiệm tựa game với những tính năng hấp dẫn và nâng cấp hơn. Hãy tải phiên bản Zombie Tsunami APK MOD Full Pet Vàng và Kim Cương để trải nghiệm nhé.

Giới thiệu tựa game Zombie Tsunami APK MOD

Zombie Tsunami APK MOD một tựa game giải trí thuộc thể loại Casual được phát hành bởi Mobigame S.A.R.L. Phát triển trên điện thoại Android với lối chơi hấp dẫn và thú vị đã thu hút được rất nhiều người chơi tham gia. Trong suy nghĩ của nhiều người các trò chơi Zombie sẽ tập trung vào yếu tố sinh tồn. Nhưng đối với Zombie Tsunami APK MOD có lối chơi hoàn toàn ngược lại.

Ở tựa game này bạn sẽ hóa thân vào những Zombie kẻ tiêu diệt con người và phá hủy thành phố. Mục tiêu của bạn càng ăn thịt biến nhiều người chơi thành Zombie càng tốt. Bạn sẽ di chuyển không ngừng dẹp những vật cản trên con đường thực hiện nhiệm vụ. Càng lên mức level càng cao độ khó sẽ tăng dần. Lúc này bạn cần tập luyện kĩ năng điều khiển Zombie thật điêu luyện để hoàn thành nhiệm vụ.

Zombie Tsunami APK MOD có những tính năng thú vị nào?

Mặc dù khác với những thể loại Zombie khác nhưng tựa game này đã gây được sức hút đối với nhiều người chơi. Sau đây là những tính năng thú vị mà Zombie Tsunami APK MOD mang lại chúng ta cùng điểm qua nhé!

Tải Zombie Tsunami APK MOD Full Pet Vàng và Kim Cương

Luật chơi đơn giản dễ hiểu

Tham gia Zombie Tsunami APK MOD bạn không mất quá nhiều thời gian để nghiên cứu luật chơi. Với luật chơi rất đơn giản khi bắt đầu trò chơi bạn sẽ hóa thân thành Zombie thực hiện nhiệm vụ ăn thịt người, biến nhiều người trở thành zombie. Bạn sẽ di chuyển không ngừng nghỉ để vượt qua chướng ngại vật và hoàn thành nhiệm vụ. Điều đơn giản để mang lại chiến thắng bạn cần có khả năng điều khiển nhanh nhạy.

Mua trứng để nuôi thú cưng

Không chỉ thực hiện nhiệm vụ của các Zomnie mà người chơi khi tham gia vào tựa game này còn có thể sở hữu thú cưng cho riêng mình. Cụ thể bạn cần phải mua những quả trứng bằng tiền kiếm được sau đó bạn sẽ sở hữu những con thú. Càng ở những cấp độ cao bạn sẽ có thể mở khóa được nhiều thú cưng với những đẳng cấp khác nhau. Không những thể hiện sự sành điệu mà những em thú cưng còn có khả năng tiêu diệt con người giúp Zombie.

Hỗ trợ đa dạng kỹ năng

Khi trải nghiệm Zombie Tsunami APK MOD để tăng khả năng sống sót và lượng tiền vàng cho mình. Bạn có thể sử dụng những kỹ năng sống sót mà ứng dụng này cung cấp. Với nhiều kỹ năng khác nhau bạn cần sử dụng chúng đúng trường hợp và tình huống để mang lại chiến thắng cho mình. Một số kỹ năng như: GiantZ, Ninja, Quarterback, Tsunami, Dragon,… Vô cùng thú vị hãy trải nghiệm nhé.

Zombie Tsunami APK MOD hỗ trợ mở khóa những tính năng nào?

Nếu bạn trải nghiệm ứng dụng Zombie Tsunami bản thường để thu thập tiền và kim cương bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian. Thực hiện rất nhiều nhiệm vụ với những thử thách căng go mới nhận được những số tiền, kim cương tương ứng. Tuy nhiên khi sử dụng phiên bản Zombie Tsunami APK MOD bạn sẽ mở khóa được tính năng :

Tải Zombie Tsunami APK MOD Full Pet Vàng và Kim Cương

  • MOD vô hạn tiền, kim cương
  • Full Pet

Download Zombie Tsunami APK MOD Full Pet Vàng và Kim Cương

Để giải lao sau ngày làm việc và học tập căng thẳng bạn có thể giành một ít thời gian để trải nghiệm tựa game Zombie Tsunami APK MOD Full Pet Vàng và Kim Cương. Với những tính năng thú vị như thế chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng trên để trải nghiệm ngay nào!

 

Đọc thêm