Tải Ứng Dụng Zoom APK 5.10.4.5757 Mới Nhất Dành Cho Android
Cập nhật:
Tên

ZOOM

 

 

 

 

 

Tên Gói

us.zoom.videomeetings

Nhà Phát Hành

zoom.us

Thể Loại

Liên Lạc

Tính Năng MOD

Không

Phiên Bản

5.10.4.5757

Kích Thước

51M

 

 

Giá

MIỄN PHÍ

Yêu Cầu

Android 5.0

Download

Tải Ứng Dụng Zoom APK 5.10.4.5757 Mới Nhất Dành Cho Android

Trong hai năm vừa qua khi đại dịch covid hoành hành việc tổ chức học, họp trực tuyến đã trở nên khá quen thuộc đối với nhiều người. Một trong những ứng dụng hỗ trợ tốt nhất chính là ZOOM APK. Một ứng dụng miễn phí tốt nhất được rất nhiều người sử dụng để kết nối giúp công việc, học tập không bị trì trệ. Vậy ứng dụng này có những đặc điểm và tính năng nào. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Giới thiệu về ứng dụng Zoom

Zoom là một ứng dụng hỗ trợ liên lạc trực tuyến được phát hành bởi zoom.us. Ứng dụng này được phát triển từ nằm 2011 và chính thức phát hành vào năm 2013. Trước khi đại dịch bùng nổ chắc hẳn ít ai biết đến ứng dụng này. Đến năm 2020 khi đại dịch bùng phát khiến công việc, học tập bị trì trệ. Ứng dụng ZOOM đã vượt lên các ông lớn với số lượt tải về lên đến 500 triệu người dùng trên Android.

Vì sao Zoom lại trở nên phổ biến như vậy? Bởi đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, cung cấp với 45 phút cho mỗi cuộc gọi đồng thời có thể tham gia với số lượng lớn người dùng vào một lớp học hay một cuộc họp. Ngoài ra ứng dụng này còn có thể kết nối âm thanh và hình ảnh người dùng tải lên rất ổn định. Do đó ứng dụng này thoả được nhiều tiêu chí và nhu cầu sử dụng. Do đó nó trở thành một ứng dụng phổ biến được nhiều người dùng biết đến.

Những tính năng thú vị mà ứng dụng ZOOM mang lại?

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ liên lạc. Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu hội họp và học trực tuyến thì rất ít ứng dụng thoả các nhu cầu của người dùng. ZOOM là một trong những ứng dụng làm được điều này với những tính năng vượt trội như:

Tải Ứng Dụng Zoom APK 5.10.4.5757 Mới Nhất Dành Cho Android

Kết nối trực tuyến miễn phí

Một trong những tính năng chính mà ứng dụng ZOOM mang lại chính là khả năng kết nối trực tuyến miễn phí cho mọi người dùng. Nếu với nhu cầu cơ bản học và lên những cuộc họp đơn giản thì những tính năng ứng dụng này đủ đáp ứng cho người dùng. Ngoài ra, nếu có nhu cầu sử dụng những tính năng cao hơn bạn có thể sử dụng phiên bản trả phí để đạt hiệu quả cao hơn.

Giao diện thân thiện dễ sử dụng

Một điểm đặc biệt khi nhắc đến ứng dụng này chính là giao diện rất thân thiện. Với mục đích tiếp cận với mọi người giúp họ dễ dàng liên lạc và tổ chức các lớp học, hội họp trực tuyến. Do đó các thao tác rất đơn giản ngay cả học sinh tiểu học vẫn có thể sử dụng ứng dụng này để tham gia các buổi học một cách dễ dàng.

Cải thiện bảo mật

Một ứng dụng trong một thời gian ngắn đã thu hút được rất nhiều lượt tải về sử dụng. Điều này cũng dễ gây nên các tình trạng về bảo mật đối với một số cuộc họp quan trọng. Một số người dùng gặp phải vấn đề về bảo mật do hệ thống còn lỏng lẻo chưa thắt chặt.

Ngoài ra một số thành phần phá ngang trong quá trình gingr dạy và học tập của một lớp học. Khi nhận về với nhiều vấn đề liên quan đến bảo mất ZOOM đã cải thiện và đưa ra một số cách quản lý đối với các phòng họp kín. Đảm bảo cuộc họp hay buổi học không bị quấy phá.

Tải Ứng Dụng Zoom APK 5.10.4.5757 Mới Nhất Dành Cho Android

Download Ứng Dụng Zoom APK 5.10.4.5757 Mới Nhất Dành Cho Android

Để trải nghiệm với phiên bản tốt nhất với những tính năng và bảo mật mà ứng dụng này đã cố găng nâng cấp và cải thiện. Nhanh tay tải về phiên bản Zoom APK 5.10.4.5757 mới nhất nhé!

Đọc thêm