Angry Birds 2 PHIÊN BẢN MOỚI APK (Menu, Số tiền không giới hạn, Năng lượng không hạn chế) 3.14.1.

Angry Birds 2 PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT & tính năng

  • V1: Trình đơn, Số tiền vô hạn, Năng lượng/Điểm số
  • V2: Số tiền vô hạn
  • V3: Trình đơn, Số tiền vô hạn, Mạng sống
  • V4: Thẻ miễn phí không giới hạn, Cấu trúc yếu, Lợn con yếu ớt, Vào cửa miễn phí có sẵn

Angry Birds 2 tiếp tục cuộc chiến giữa chim và những chú lợn xanh. Đầu bếp Lợn và Vua Lợn là hai chú lợn đã lấy mất trứng của những chú chim. Nhưng ngay sau đó việc này đã bị phát hiện, những chú chim rượt theo những bong bóng để giải cứu Blues, Bomb, Mitilda,… Các cuộc tấn công bằng súng cao su bắt đầu, bạn cần thu thập chìa khóa trong các cuộc tấn công. Hãy nhắm đúng mục tiêu để tiêu diệt toàn bộ con lợn và đạt được điểm số cao nhất. Bạn không được để sót lại bất kỳ kẻ thù nào, tiêu diệt tất cả con lợn bạn gặp là yêu cầu tối thiểu của Angry Birds 2. Nhận được 3 ngôi sao cho mỗi màn chơi là điểm số tuyệt đối bạn có thể đạt được, hãy cố gắng nhé.

Angry Birds 2 là nơi diễn ra cuộc chiến không hồi kết giữa chim và lợn. Mối hận của những chú chim không thể phai mờ bởi những gì mà lợn đã gây ra. Bất kỳ nơi nào có sự hiện diện của lợn, ngay lập tức bạn điều khiển để tiêu diệt hủy hoại mọi công trình xây dựng. Luôn có điểm mục tiêu có thể làm vỡ tan mọi thứ bằng một lần bắn súng cao su. Bạn phải tìm vị trí đó và chấm dứt cho những con lợn.

Angry Birds 2 mod

Tải Angry Birds 2 PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT – Cuộc chiến không ngừng

Mở khóa những chú chim trong chuồng để chiến đấu. Bạn không được phép sử dụng tự do toàn bộ nhân vật như trong phiên bản trước đó. Hãy thu thập đủ tất cả chú chim, bạn sẽ có một đội hình chiến binh mạnh mẽ và can đảm. Với 1600 màn chơi, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn để vượt qua tất cả những thử thách mà Angry Birds 2 đặt ra. Không phải lúc nào cũng dễ dàng làm tan chảy con lợn. Đôi khi bạn phải lần lượt thử lại và nghe tiếng cười chế nhạo từ chúng. Không chỉ thế, game Angry Birds 2 cung cấp nhiều chế độ chiến đấu khác nhau cho người chơi lựa chọn. Rõ ràng việc mang tính đa dạng như vậy là cần thiết, người chơi không bị chán khi chơi cùng một kiểu duy nhất mãi mãi.

Đa dạng chiến thuật

Có nhiều hình thức thách thức khác nhau mà Angry Birds 2 có. Cuộc phiêu lưu của Bubbles, Trận chiến ồn ào, Người bán mũ, Cuộc phiêu lưu… Bạn cần mở khóa từng màn chơi để hoàn thành toàn bộ màn chơi hiện có. Angry Birds 2 đòi hỏi người chơi dành nhiều thời gian để vượt qua. Bạn có sẵn sàng trả thù cho những con chim đáng thương ở đây không? Mỗi người chơi có nhiều nhiệm vụ nhưng chỉ khi đạt đến từng cấp độ mới được tham gia. Điều này là một điều kiện dành cho những người thực sự đủ khả năng để chiến đấu ở các màn chơi khó khăn.

Angry Birds 2 mod apk

Mở khóa các loại chim

Đồ họa và âm thanh

Angry Birds 2 vẫn được đầu tư về đồ họa và hiệu ứng âm thanh. Người chơi có thể cảm nhận ngay không khí vui nhộn trong trò chơi ngay từ đầu. Mặc dù câu chuyện về cuộc chiến giữa chim và lợn bắt nguồn từ sự căm hận, nhưng người chơi không cảm thấy căng thẳng vì điều đó. Bạn chỉ cần tập trung vào việc trả thù cho những con chim của mình.

Angry Birds 2 còn có Cửa hàng Mũ với các danh mục hấp dẫn như Huyền thoại, Lạ, Phép thuật, Quý hiếm, Không thường, và Thông thường. Mở khóa bộ trang phục cho các loại chim của bạn, thay đổi ngoại hình và sức mạnh để chiến đấu tốt hơn. Tải Angry Birds 2 MOD APK để trả thù cho sự oan trái của những con chim trước tội ác của lũ lợn.

Angry Birds 2 mod download

Tải Angry Birds 2 PHIÊN BẢN SỬA ĐỔI APK (Trình đơn, Không giới hạn tiền, Năng lượng vô hạn) cho Hệ điều hành Android