Cách Xử Lý Bom, Theo Mẹ Tôi

Okay, bé yêu, hãy bình tĩnh và đừng hoảng loạn. Tôi NÓI ĐỪNG HOẢNG LOẠN. Bé đang làm tôi lo sợ.

Bây giờ, để làm việc NĐÚNG cách, chúng ta cần một máy X-quang di động. Tất nhiên, cha con bé luôn quên máy X-quang di động. Người cha nhớ sinh nhật của con chó. Người cha nhớ lưu mồi cho chim ruồi. Người cha nhớ tên của mỗi con ngựa trong mọi bộ phim Western từ xưa tới giờ. Nhưng người cha lại quên máy X-quang di động. Tôi phải làm mọi thứ. Dù sao đi nữa, đến lúc phải tìm thiết bị kích nổ.

Con có bộ đồ bảo hộ không, con? Tôi chắc con trông rất dễ thương trong bộ đồ bảo hộ. Chẳng có gì chèo kéo cả — điều đó có nghĩa gì chứ? Dù sao đi nữa, nếu con không có bộ đồ bảo hộ, con có thể dùng băng dính gắn với nhau một đống gối nằm xung quanh đầu và bụng ngực. Tôi có khoảng hai chục cái trong chiếc ghế yêu thích ở phòng tiếp khách trước. Tôi hy vọng đủ. Hãy xem mình có thể nhìn thấy viên pin trên thứ này không. Đó nhắc tôi: điều khiển từ truyền hình cần pin mới. Tôi sẽ thông báo cho người cha con biết bằng cách la hét.

Đưa kéo cho tôi, vui lòng. KHÔNG, ĐÓ LÀ CÁI KÉO MÀY VẢI. Cái kia. Cảm ơn con. Bây giờ, tôi sẽ tìm dây màu xanh đẹp. Đây đây. Con không nghĩ đó là một màu xanh đẹp sao? Tôi muốn một cái ghế sofa màu này. ĐỪNG HOẢNG LOẠN HAY TÔI SẼ BỊ HOẢNG LOẠN. Nếu con cần khăn giấy, người cha của con đã mua hai mươi hộp tại Costco. Tôi hy vọng đủ. Bây giờ tôi đang tìm một lượng chất hoá học.

Chúng ta sẵn sàng bắt đầu bơm nước vào thiết bị. Ôi, tôi chắc con đang khát. Tôi có thể rót cho con một ly nước lạnh không? Con đã ăn gì chưa? Tôi có thể làm cho con một cái sandwich nướng khi tôi xong ở đây. Có thể là một chiếc bánh Hành Xào Nấm? Một cái nồi lớn gumbo ngon ngọt? Con ăn không đủ. Đừng nhướng mắt nhìn tôi trong khi tôi đang cởi trói một quả bom, Laura Katherine.

Anh trai và gia đình anh ta sẽ đến ăn tối sau này. Con có biết về anh trai con không? Anh ta bị một con công tấn công. Tại sao con cười? Con giống y như người cha con. Đưa kéo cho tôi lần nữa. Đừng cười! Anh trai con đã có thể TỬ VONG vì cắn của con công đó. Khi tôi lớn lên ở miền Nam, người ta thường bị con công giết chết. Đó là đúng! Bây giờ tôi đang tách kích nổ và cơ chế chính để gây ra vụ nổ. CÁI TIẾNG KÊU ĐÓ LÀ GÌ? Ồ, đúng rồi, đó là tiếng báo của lò. Tôi đã nướng đãi BÁT TƯỚI sáu mươi bánh kem. Tôi hy vọng là đủ. Hãy xem xem máy chiếu nước có hiệu quả trong việc vô hiệu hóa thiết bị không.

Ồ, dường như quả nổ nước đã làm nhiệm vụ của nó. Thiết bị đã bị phá hủy. Bây giờ con có thể thư giãn. CHỈ CẦN THƯ GIẢN, CHO CHÚA ĐẤY. Hãy đi vào nhà bếp—chú ý, có thể có một tấm bấm áp lực hoạt động—hãy vào nhà bếp và cho mình một ly nước mát. Có thể ăn phần mac và phô mai để thừa. Chỉ còn một vài khẩu phần. Tôi hy vọng đủ.

CẨN THẬN NHE CON. Bà vừa lau dọn.