Earn to Die 2 MOD APK (Unlimited Money) 1.4.41

Kiếm tiền để Chết 2 với lối chơi hành động kết hợp đua xe hấp dẫn từ nhà phát hành Not Doppler. Ở đây, đối thủ của bạn không phải ai khác ngoài giới hạn bản thân bạn. Đối mặt với quái vật trên mọi con đường, sở hữu một chiếc xe và vũ khí. Bạn có biết bạn phải làm gì trong Kiếm tiền để Chết 2 chưa? Câu chuyện tiếp theo diễn ra như thế nào có thể dễ dàng suy đoán. Đúng vậy, lái xe, tiêu diệt quái vật để tồn tại hoặc đầu hàng trước chúng và có kết cục không tốt đẹp. Kiểu địa hình trong trò chơi dễ làm bạn liên tưởng đến Đua xe leo núi 2, nhưng Kiếm tiền để Chết 2 APK là một tựa game kịch tính hơn rất nhiều.

Bạn sẽ không tìm thấy những chiếc xe sáng bóng trong trò chơi này, mà thay vào đó là một loạt xe địa hình mạnh mẽ. Chỉ cần nhìn qua, bất kỳ ai cũng có thể nhận ra rằng nó là cho một trận chiến nào đó. Được trang bị vũ khí sẵn có, việc tấn công xác sống trên đường không còn quá khó khăn. Địa hình, công trình xây dựng, thùng dầu là những thứ bạn thường gặp trên đường đi. Phá hủy mọi thứ trên đường, người chơi sẽ thấy những gì diễn ra không khác gì một bộ phim hành động.

Tải xuống Kiếm tiền để Chết 2 MOD – Thoát khỏi thành phố quái vật

Earn to Die 2 mod

Không có gì có thể phá hủy chiếc xe của bạn, nó giống như một cỗ máy chiến đấu bất khả chiến bại. Tuy nhiên, điều bạn quan tâm là nhiên liệu, hãy chú ý không để hết nhiên liệu trước khi đến đích. Kiếm tiền để Chết 2 có hai chế độ điều khiển chính cho bạn. Đẩy nhanh giúp chiếc xe di chuyển qua những đường phẳng, Tăng tốc giúp bạn dễ dàng vượt qua địa hình nguy hiểm đồng thời di chuyển nhanh hơn và tất nhiên, nó tiêu thụ nhiên liệu nhiều hơn. Ngoài ra, người chơi nên chú ý hai tùy chọn chỉnh phương hướng để cân bằng xe hơi hơn ở phía bên trái. Xe không thể di chuyển nếu nó bị mất thăng bằng quá mức, lúc đó bạn sẽ dễ bị quái vật bao vây.

Mở khóa từng chế độ chơi

Kiếm tiền để Chết 2 có 4 chế độ chơi khác nhau: Câu chuyện, Vượt Thoát, Nhiệm Vụ, Khám Phá. Tuy nhiên, bạn không thể chọn tất cả các chế độ này ngay lập tức. Chúng ta sẽ bắt đầu với chuỗi nhiệm vụ theo ngày trong chế độ Câu chuyện. Tại đây, bạn có thể hiểu rõ câu chuyện hơn thông qua phần Đoạn giới thiệu trước khi nhận nhiệm vụ. Nếu bạn không muốn xem, việc bỏ qua rất đơn giản bằng cách nhấp vào biểu tượng ở góc phải. Cuối cùng là bản đồ, bạn sẽ biết bạn sẽ đi đến đâu trong toàn bộ trò chơi. Tuy nhiên, Kiếm tiền để Chết 2 không đặt tên địa danh mà tất cả được xác định theo từng ngày.

Earn to Die 2 mod apk

Garage – Nâng cấp & mở khóa xe mới

Sau khi nhận được chỉ định về vị trí thực hiện tác vụ bạn hãy vào Xưởng, nơi làm cho chiếc xe mạnh mẽ hơn. Hơn nữa, người chơi còn có thể mua thêm nhiều xe chiến đấu mới. Tuy nhiên không phải chỉ cần tiền là bạn có thể mua được, mỗi chiếc xe đều yêu cầu đạt tới một cấp độ nhất định mới được phép mở khóa. Xe thể thao, xe cứu hỏa hay SUV, bạn có thể tìm thấy tất cả trong Xưởng.

Sau khi đã có chiếc xe mà bạn muốn, lúc này chúng ta cần quan tâm đến việc nâng cấp. Động cơ, Hộp số, Bánh xe, Súng, Tăng tốc, Trọng lượng, Áo giáp, Bình nhiên liệu, đó là những phần trong một chiếc xe cần được cải thiện. Sức mạnh của quái vật ở mỗi cấp độ sẽ ngày càng mạnh mẽ, nếu bạn bỏ qua tính năng này thì sẽ gặp khó khăn.

Earn to Die 2 mod download

Earn to Die 2 với hình ảnh của chiếc xe chiến đấu với sự khác biệt, được trang bị động cơ phản lực mạnh mẽ phía sau. Bạn không cần phải do dự và đâm trực diện vào quái vật trên đường. Nếu không làm như vậy, chúng sẽ trở thành những kẻ gây hại. Con tàu di tản đang chờ đợi ở phía cuối, cơ hội thoát khỏi thành phố quái vật này chỉ còn ít thời gian. Tải Earn to Die 2 MOD APK, bạn cần trở thành người điều khiển cuộc đua để cứu chính bản thân mình.

Tải Earn to Die 2 MOD APK (Vô hạn tiền) cho Android