Minecraft 1.19.81 APK v1.19.81 dành cho Android 2023 Hãy tải xuống

Ứng dụng được phát triển bởi: Mojang

Phiên bản: v1.19.81 dành cho Android

Cập nhật vào: Ngày 22 tháng 7 năm 2023

Minecraft 1.19.81 APK icon

Tải về phiên bản mới nhất của Minecraft 1.19.81 APK trên Android – Chúng tôi sẽ thảo luận về các chi tiết và tính năng của trò chơi Minecraft.

Tải xuống Minecraft PE 1.19.81 Trails and Tales cho Android để trải nghiệm các đĩa mới tại Trail Ruins, nghe rung lắc với cảm biến tốt hơn và nhiều điều thú vị khác!

Phát hành Minecraft 1.19.81

Người đam mê khảo cổ sẽ đánh giá cao bản cập nhật này từ nhóm phát triển Mojang vì các cấu trúc mới trong Minecraft PE 1.19.81 đã trở nên hấp dẫn hơn. Trail Ruins hiện đã bổ sung nhạc mới nhờ vào nhóm tác giả. Nhóm tác giả đã thực hiện một số điều chỉnh cho Sniffer, và khối sculk hiện có ba giai đoạn. Tải xuống Minecraft PE 1.19.81 apk miễn phí: Trails and Tales

Cây mới

Người chơi Minecraft 1.19.81 có thể sử dụng Sniffer để săn tìm Pitcher Crop. Cây này hỗ trợ sản xuất hai loại màu. Có thể sử dụng torchflowers trong nấu ăn. Ví dụ, người ta có thể sử dụng chúng để nấu stew đáng ngờ.

image.png

Cảm biến cho sculk

Trong Minecraft PE 1.19.81, nguồn tài nguyên này có ba giai đoạn. Cả hai trạng thái hoạt động và không hoạt động đều có thể xảy ra. Giai đoạn thứ ba được gọi là Cooldown. Cảm biến sculk có thể phát hiện và cảm nhận rung động. Công thức để tạo khối calibrate đòi hỏi sử dụng đá ngọc thạch.

ĐỒ bảo hộ và thuỷ lực tùy chỉnh

Với tính năng đặc biệt này, người chơi trong Minecraft 1.19.81 có thể tùy chỉnh khi nào họ muốn đồ bảo hộ và thuỷ lực của mình. Người dùng có thể xây dựng một mặt nạ hoàn toàn độc đáo mà không ai khác có được với một lá cờ và một cái khiên trống rỗng. Các nhà thiết kế đã tạo ra các mẫu mà được lưu trong tủ để nâng cao tính ổn định của bộ giáp.

image.png

Sniffer

Mỗi bản cập nhật đều cải thiện con quái vật. Người chơi của Minecraft PE 1.19.81 có thể tìm thấy một quả trứng để sinh ra loài khủng long thân thiện này. Địa điểm tốt nhất để quả trứng nở thành một Sniffer là trên một chỗ có rêu. Chúng chỉ có thể đào và tìm kiếm các vật phẩm trên đất; không thể trên mặt nước.

image.png

Nhạc

Người chơi của Minecraft 1.19.81 phải đi đến Trail Ruins để tìm các bản ghi nhạc mới. Đối với khu vực rừng anh đào, rừng nhiệt đới, sa mạc và nhiều vùng sinh thái khác, tác giả đã tạo các bài hát đặc biệt.