Bản MOD APK Mô phỏng Lái xe Xe tải Thế giới (Mở khóa xe/Phần thưởng) 1.359.

Trò chơi mô phỏng World Truck Driving Simulator mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế khi lái xe tải. Người chơi sẽ có cơ hội hiểu sâu hơn về công việc của tài xế vận chuyển hàng hóa trên xa lộ bằng những chiếc xe đầu kéo. Nhà phát hành đã tạo ra một trò chơi mô phỏng chân thật để bạn có thể trải nghiệm công việc này. Mạng lưới đường giao thông là thử thách lớn trong trò chơi, không giống như việc lái xe thông thường, mỗi chiếc xe tải đều có kích thước lớn. World Truck Driving Simulator cung cấp một loạt hàng hóa để bạn lựa chọn, nhưng chúng đều có trọng lượng lớn. Hãy trở thành tài xế khéo léo để vận chuyển hàng hóa an toàn đến nơi đích.

Trò chơi hỗ trợ các mẫu xe tải tiêu chuẩn từ Brazil, Mỹ và châu Âu. Bạn sẽ có cơ hội ngồi trong buồng lái của những chiếc xe tải mang thương hiệu nổi tiếng. Không cần lo lắng về hiệu suất hoặc chất lượng của từng chiếc xe. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng World Truck Driving Simulator không phải là trò chơi đua xe tốc độ. Khả năng lái xe của bạn phụ thuộc rất nhiều vào việc vận chuyển hàng hóa phía sau. Nếu chỉ có đầu kéo, bạn có thể tăng ga và mọi thứ sẽ dễ dàng hơn để kiểm soát.

World Truck Driving Simulator mod

Tải World Truck Driving Simulator mod – Thử sức với công việc lái xe tải vận chuyển hàng hóa

World Truck Driving Simulator cho phép người chơi thể hiện kỹ năng lái xe tải vận chuyển hàng hóa lớn trên các loại đường khác nhau. Bạn sẽ đối mặt với không chỉ những xa lộ mà còn những đoạn đường gồ ghề và đất bụi. Tất cả mọi thứ trong trò chơi được mô phỏng dựa trên thực tế, từ âm thanh động cơ, chế độ lái, tín hiệu giao thông cho đến môi trường. Với việc lái xe với khoảng cách dài, bạn sẽ đi qua nhiều địa điểm khác nhau. Khám phá bản đồ rộng lớn và trở thành chủ sở hữu của các mẫu xe tải đa dạng có thương hiệu trong trò chơi. Cảm nhận cảm giác phấn khích khi đạp ga mạnh và nhìn động cơ phát ra khói từ ống xả.

Phương thức lái xe

World Truck Driving Simulator tiên tiến các phương thức lái xe như tự động hoặc điều khiển bằng tay. Hầu hết các phương tiện đều được trang bị các tính năng cơ bản như hai loại khóa vi sai, hệ thống phanh động cơ, hệ thống lái tự động, đèn xi-nhan, đèn pha cao, đèn pha thấp… Người chơi sẽ khởi đầu với phương thức lái xe vận chuyển hàng hóa mà không khác gì khi bạn thực sự ngồi trong cabin. Bên cạnh việc vận chuyển hàng hóa, bạn cũng sẽ là một người tham gia giao thông. Đừng bỏ qua các quy định để tránh phải nộp phạt tiền. Người chơi cũng sẽ phải lái xe trong nhiều ngày hoặc trong điều kiện thời tiết xấu.

World Truck Driving Simulator mod download

Lựa chọn xe và tài xế

Trước khi bắt đầu quá trình vận chuyển hàng hóa, bạn cần cấu hình xe tải và chọn tài xế đồng hành. World Truck Driving Simulator chia mỗi xe thành hai phần chính, đầu kéo và thùng chở hàng phía sau. Bạn có thể lựa chọn đầu kéo và thùng hàng dựa trên các thông số để đáp ứng mục tiêu trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Xe có thể được đồng bộ về màu sắc, kích cỡ hoặc có sự khác biệt phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. Sau khi hoàn tất việc lựa chọn xe, bạn sẽ cần chọn một người tài xế để tham gia vai trò. Đây là bước đầu tiên trước khi bạn ngồi trong khoang lái, và điều quan trọng nhất vẫn là khả năng lái xe của bạn.

World Truck Driving Simulator mod apk

Giao diện cho xe tải

Hãy thay đổi màu sắc cho chiếc xe tải bằng cách sử dụng các giao diện có sẵn. Mặc dù đây không phải là những chiếc xe trong giải đua hoặc các chuyến đi dã ngoại nhưng không có nghĩa rằng chúng ta không quan tâm đến việc trang trí chúng. Phong cách giao diện của xe chở hàng trong World Truck Driving Simulator cũng khá thân thiện. Bạn có thể lựa chọn cùng một màu sắc cho đầu kéo và thùng hàng.

World Truck Driving Simulator cùng với những cuộc vận chuyển hàng hóa thử thách khả năng lái xe lâu dài của người chơi. Dựa trên công việc hàng ngày của người lái xe, trò chơi mô phỏng cho người chơi muốn trải nghiệm việc lái xe tải. Bạn muốn chiếc xe mình chở loại hàng nào? Gỗ, nhiên liệu hoặc bất kỳ loại hàng hóa nào cũng có sẵn ở đây. Tải World Truck Driving Simulator mod hãy lái xe đi qua những đường đi khó nhất với địa hình phức tạp.

World Truck Driving Simulator mod android

Tải World Truck Driving Simulator MOD APK (Mở khóa xe/Phần thưởng) cho Android