Adobe Lightroom Phiên Bản MOD APK (Mở Khóa Premium) 8.5.0

Adobe Lightroom Premium là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh rất mạnh mẽ với các tính năng chuyên nghiệp. Ngay trên điện thoại của bạn, bạn có thể dễ dàng tạo ra những bức ảnh đẹp mà không cần hiểu biết sâu về kỹ thuật. Điều này mang lại sự tiện lợi cho người dùng, vì Adobe Lightroom giản lược các bước để bạn có thể chỉnh sửa ảnh nhanh chóng nhất. Bạn có thể tạo ra những bức ảnh theo phong cách riêng của mình và chia sẻ chúng trên mạng xã hội. Với độ phân giải và bộ lọc đa dạng, bạn chắc chắn sẽ có một Album ảnh yêu thích với ứng dụng này. Đặc biệt, phiên bản Lightroom MOD Premium còn có những tính năng nâng cao giúp bạn thay đổi ảnh theo ý thích của mình. Bạn chỉ cần chọn một bức ảnh từ thư viện của mình và sau đó làm quen với công cụ hữu ích này ngay thôi.

Bên cạnh việc chỉnh sửa ảnh, bạn cũng có thể chụp ảnh hoặc quay phim trực tiếp bằng Adobe Lightroom. Việc chỉnh sửa ảnh giờ đây có thể diễn ra ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào rất tiện lợi. Mặc dù tùy chỉnh ảnh không quá khó nhưng bạn cũng cần thời gian để làm quen với ứng dụng này. Một hạn chế lớn của Adobe Lightroom là nó chưa hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, nhưng điều này cũng không làm cản trở quá lớn. Bạn có thể thực hiện các thao tác bằng tiếng Anh, và vẫn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp chưa bao giờ đơn giản như vậy.

Adobe Lightroom mod

Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Với nhiều lựa chọn đa dạng, Adobe Lightroom Premium APK là một công cụ tuyệt vời dành cho bạn. Lựa chọn, Hồi phục, Cắt, Hồ sơ, Tự động, Sáng, Màu sắc, Hiệu ứng, Chi tiết, Quang học, Hình học, Bộ lọc trước, và Thiết lập lại. Đó là tất cả các chức năng chính trong phần chỉnh sửa của một bức ảnh. Bạn sẽ thấy hình ảnh thay đổi ngay khi mỗi thông số được chỉnh sửa. Tạo ra các phiên bản khác của bức ảnh sau đó so sánh với bản gốc để nhìn thấy sự khác biệt.

Tìm hiểu – Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh

Bạn cần học cách sử dụng tính năng chỉnh sửa ảnh nâng cao thay vì như hiện tại. Với các phần chính Nhập môn, Trung cấp, Nâng cao, Phong cảnh, Chân dung, Du lịch, Thực phẩm, Màu sắc, Sáng, Cấu trúc, Stylize, Cần thiết, Sửa chữa, và Đen trắng. Đó đều là các kỹ thuật làm cho hình ảnh trở nên khác biệt. Sử dụng các hình ảnh mẫu, bạn sẽ nhanh chóng hiểu hơn thay vì các ý tưởng mang nghĩa đen. Tải về bộ lọc đầy đủ của Lightroom cùng nhiều tính năng Premium được mở khóa, để thỏa sức thay đổi hình ảnh theo nhiều cách khác nhau.

Adobe Lightroom Premium

Khám phá – Bộ sưu tập ảnh đẹp

Những hình ảnh được người dùng chia sẻ hiển thị ở đây. Ngoài việc xem ảnh, bạn cũng có thể xem một số thông tin như thiết bị, tốc độ chụp, ISO, vị trí, khẩu độ. Các thông số này có tính chất tham khảo giúp nâng cao khả năng chỉnh sửa ảnh của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn tiếp tục chỉnh sửa ảnh đó nếu muốn. Hình ảnh cũng được phân loại theo nhiều thể loại, giúp cho việc tìm kiếm theo chủ đề dễ dàng hơn. Đặc trưng, Mới, Trừu tượng, Động vật, Kiến trúc, Chụp từ trên cao, Phong cảnh, Chân dung, Thời trang, Thực phẩm, Quang cảnh, Vũ trụ, Ban đêm, Chân dung, Đường phố, Du lịch. Bạn có hứng thú với chủ đề nào trong danh sách trên không? Có rất nhiều hình ảnh thú vị để khám phá và học hỏi từ mọi người đấy.

Lightroom Chuyên nghiệp mở khóa tất cả tính năng hàng đầu nên việc sử dụng không bị giới hạn như phiên bản miễn phí. Bạn là người yêu thích nhiếp ảnh hoặc đam mê chỉnh sửa ảnh thì không thể bỏ qua công cụ này. Với đầy đủ chức năng kết hợp với khả năng sử dụng ở bất kỳ đâu bạn muốn, Adobe Lightroom APK MOD Premium là lựa chọn hoàn hảo. Phần mềm chỉnh sửa ảnh được đánh giá cao về trải nghiệm và tính năng chụp thông minh đáng ngạc nhiên. Tải Adobe Lightroom Premium APK để thay đổi toàn bộ hình ảnh và cập nhật chúng với phong cách mới lạ.

Adobe Lightroom mod apk

Tải Xuống Adobe Lightroom MOD APK (Mở khóa Premium) cho Android