Don’t Starve: Shipwrecked APK MOD (Mở Khóa Nhân Vật/Tốc Độ Nhanh) 1.32.

Phần mới trong loạt game sinh tồn nổi tiếng Don’t Starve đã được ra mắt và có tên gọi là Shipwrecked. Các fan của trò chơi này hãy bình tĩnh vì chúng ta còn rất nhiều điều để nói trước khi trải nghiệm tựa game mới này. Đây vẫn là một chủ đề quen thuộc với những người đã chơi phần trước. Tuy nhiên, lần này, game diễn ra trên một hòn đảo nhiệt đới chứ không phải là vùng đất ma quái như trước. Trên đảo này, còn có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón người chơi. Trước khi mua và thử game ngay, hãy lắng nghe những cảm nhận và đánh giá của tôi.

Đúng như tên gọi, Don’t Starve: Shipwrecked kể về một vụ đắm tàu. Nhân vật chính của chúng ta là Wilson, sau khi tỉnh dậy, nhận ra mình đã bị mắc kẹt trên một hòn đảo kỳ lạ. Với tất cả kinh nghiệm sinh tồn đã có, bạn sẽ cùng Wilson sống sót trên hòn đảo này. Tìm kiếm thực phẩm, bảo vệ bản thân khỏi những thế lực nguy hiểm, và tìm cách trở về nhà nếu có thể. Trong hành trình này, bạn sẽ gặp rất nhiều sinh vật kỳ lạ có thể thân thiện hoặc rất hung dữ. Vì vậy, hãy cẩn thận khi sinh sống trên đảo này.

Dont Starve Shipwrecked mod

Tải Don’t Starve: Shipwrecked mod – Sống sót trên một hòn đảo bí ẩn

Giống như phần trước, gameplay trong phần này, nhân vật của bạn sẽ có những trạng thái quan trọng như đói, tỉnh táo và xác nhận còn sống. Bạn sẽ đi khắp hòn đảo để tìm kiếm nguyên liệu cần thiết, chẳng hạn như gỗ để làm lửa và các nguyên liệu để chế tạo các công cụ như búa, cuốc… Đồng thời, bạn cũng cần phải tìm kiếm thức ăn. Săn và bắt cá là một ý tưởng không tồi để đảm bảo rằng trạng thái của bạn không giảm nghiêm trọng. Không làm việc quá mệt, không bỏ bữa khi đói và đảm bảo bạn ngủ đủ giấc cũng là những công việc quan trọng.

Mặc dù được gọi là một hòn đảo hoang, nhưng vẫn có nhiều sinh vật nguy hiểm rình rập khắp nơi. Hãy chế tạo nhiều vũ khí để tự bảo vệ như kiếm, giáo. Chúng rất hiệu quả để đảm bảo an toàn và có thể dùng để tiêu diệt kẻ thù. Thậm chí, bạn có thể lấy thức ăn từ những sinh vật mà bạn tiêu diệt. Nếu những sinh vật đó quá mạnh hơn bạn, hãy chạy trốn ngay để tránh thất bại. Nếu bạn chết, bạn sẽ mất tất cả nguyên liệu và đồ đạc trong túi xách. Đó là những công việc cơ bản của việc sinh tồn trên hòn đảo hoang.

Dont Starve Shipwrecked mod mod

Tạo ra nhiều công cụ cần thiết

Để có thể tồn tại trên hòn đảo hoang, trước hết bạn cần phải chế tạo những công cụ cần thiết cho việc sống sót trên đó. Hãy tìm gỗ và sắt trên hòn đảo để tạo ra những công cụ như cái cuốc, cái xẻng, chiếc búa. Chúng được sử dụng chủ yếu để đào đất, trồng cây, xây lều… phục vụ mục đích lâu dài khi sống trên hòn đảo hoang. Những vũ khí kiếm được sử dụng để tấn công các động vật và tự vệ khi tìm kiếm thức ăn. Bạn cũng có thể chế tạo những chiếc thuyền và thêm một chiếc buồm để ra khơi. Tìm kiếm thêm nhiều điều thú vị, câu cá và khám phá các bí mật trên hòn đảo này.

Dont Starve Shipwrecked free

Môi trường sống đặc biệt

Thế giới trong Don’t Starve: Shipwrecked khác biệt hoàn toàn so với phiên bản Don’t Starve gốc. Để dễ hiểu, hai vũ trụ trong hai phiên bản này hoàn toàn khác nhau. Bạn sẽ khám phá một vùng đất hoàn toàn mới trong phần tiếp theo này. Đó chính là hòn đảo hoang mà bạn đã bị dạt vào. Môi trường sống cùng cộng đồng sinh vật trên hòn đảo cũng khác biệt đáng kể. Đặc biệt là sự xuất hiện của nhiều loài động vật, thế lực bóng tối mới trong trò chơi. Bạn sẽ phải chiến đấu để tồn tại. Đối mặt với nhiều nguy hiểm đáng sợ trong cuộc sống sinh tồn này, dường như yên bình.

Dont Starve Shipwrecked mod free

Di chuyển đến các hòn đảo mới

Sau khi khám phá hầu hết toàn bộ hòn đảo đầu tiên này, nếu bạn chắc chắn về khả năng và sức chịu đựng để sống sót trên biển trong thời gian dài. Hãy cất cánh và chuyển đến những hòn đảo tiếp theo. Thế giới trong trò chơi rất rộng lớn, không chỉ có duy nhất một hòn đảo. Các hòn đảo khác cũng có các môi trường sống và động vật khác nhau. Đây sẽ là một chuyến phiêu lưu mới dành cho bạn. Chỉ khác là lúc này bạn đã sẵn sàng với rất nhiều hành trang đầy đủ. Hãy chuẩn bị cho những cuộc phiêu lưu hấp dẫn tại nhiều địa điểm mới.

Còn cực kỳ nhiều chi tiết hứng khởi vẫn đang đợi bạn khám phá trong Don’t Starve: Shipwrecked. Thứ quan trọng nhất là cả giá trị và các tính năng của bản gốc đã được giữ nguyên trong trò chơi này. Những người đã trải qua bản gốc đều có thể nhanh chóng làm quen với trò chơi này một cách dễ dàng. Còn nếu bạn mới tiếp cận với series này lần đầu, hãy vẫn tiếp tục chơi thả ga và tận hưởng bởi việc khám phá và trải nghiệm mọi thứ mới là điều tuyệt vời nhất. Hãy tải Don’t Starve: Shipwrecked mod và thử sống sót trên hòn đảo nguy hiểm.

Dont Starve Shipwrecked mod apk

Tải Don’t Starve: Shipwrecked MOD APK (Mở khóa nhân vật/Tăng tốc độ) cho Android