Mở Khóa Moto X3M Cuộc Đua Xe Máy MOD APK 1.20.6

Trò chơi đua xe Moto X3M MOD APK & tính năng Mở khóa tất cả các phương tiện

Nếu là một người hâm mộ trung thành của thể loại game đua xe, người chơi không thể bỏ qua Trò chơi đua xe Moto X3M. Khám phá những đường uốn lượn, những khu vực vất vả. Tham gia cùng các tay đua có đam mê để thử sức và thách thức nhau. Đội mũ bảo hiểm, mặc bộ quần áo bảo hộ, khởi động và chính thức vượt qua đoạn đường mới lạ trước mặt. Thể hiện những kỹ năng điên rồ trong việc lái xe. Ngắm nhìn những pha lộn nhào kinh điển, những đoạn leo núi hùng vĩ. Mỗi chiếc xe do nhà sản xuất tạo ra đều có những điểm đặc biệt phù hợp với địa hình khắc nghiệt. Chỉ cần người chơi có tay lái vững vàng, sự tự tin và lòng gan dạ là đủ.

Chỉ cần tới đây, người chơi có thể nhanh chóng tham gia vào những thử thách thú vị. Có rất nhiều tính năng đa dạng được thiết kế và đưa vào để người chơi dễ tiếp cận. Nhìn qua các cấp độ có vẻ dễ dàng, nhưng điều quan trọng là cách bạn kiểm soát tốc độ. Địa hình thay đổi liên tục, người chơi có thể bị choáng ngợp bởi sự dốc của những con đồi. Những tình huống bất ngờ có thể xảy ra, ngoài việc giữ tốc độ, bạn cần có các phương án để giải quyết những vấn đề này. Nếu không xử lý tốt khi gặp chướng ngại vật hoặc các vụ nổ, người chơi có thể bị cuốn vào và chết mà không hề hay biết.

Tải bản mod Trò chơi đua xe Moto X3M – Cuộc đua thú vị vượt qua đường trắc trở và nguy hiểm

Cơ chế cảm ứng màn hình giúp người chơi dễ dàng điều khiển nhân vật. Chỉ cần chạm vào phần trước của đường đua là chiếc xe tiến về phía trước. Nhấn và giữ nhẹ hoặc lâu để duy trì và tăng tốc độ của chiếc xe đua. Đồng thời, chỉ cần chạm hoặc nhấn và giữ ở phần sau để giảm tốc. Nếu phát hiện chướng ngại vật phía trước, bạn có thể chạy nhanh để tạo đà hoặc giảm tốc để vượt qua một cách nhẹ nhàng. Đoạn đường đua được chia thành nhiều phần nhỏ, được đánh dấu bằng đèn xanh lá cây. Cho đến khi người chơi vượt qua cột đèn xanh lá cây tiếp theo, nếu gặp phải chướng ngại vật, người chơi sẽ chết. Có thể bắt đầu lại từ cột đèn phía trước.

Moto X3M Bike Race Game android

Hơn 25 mẫu xe

Nhà sản xuất cung cấp cho người chơi hơn 25 lựa chọn xe để bạn có thể thay đổi theo ý muốn. Khi bạn thay đổi mẫu xe, người chơi cũng sẽ thay đổi theo. Bạn có thể lựa chọn ngoại hình phù hợp với phong cách và thiết kế của chiếc xe đua. Người chơi và chiếc xe đầu tiên là một chiếc xe máy địa hình có màu cam đỏ, người chơi mặc bộ quần áo và đội mũ bảo hiểm cùng màu. Nếu bạn chuyển sang mẫu xe phân khối lớn màu xám, người chơi sẽ mặc bộ quần áo da màu đen. Và đội chiếc mũ bảo hiểm có hình đầu lâu trắng. Hoặc bạn có thể nhập vai một ninja bí ẩn được mặc bộ đồ đen kín mít nhưng lại cưỡi trên một chiếc xe đỏ sáng. Bộ quần áo sáng và chiếc xe cùng màu trông rất hấp dẫn khi thổi theo gió.

Moto X3M Bike Race Game apk

Địa hình đa dạng

Trò chơi có nhiều cấp độ để người chơi khám phá các con đường và địa hình khác nhau. Đua xe địa hình là chủ đề chính của trò chơi và địa hình quan trọng nhất. Người chơi có thể mong đợi những cấp độ mới vì không biết cuộc đua sẽ diễn ra ở đâu. Hai cấp độ có thể liên tiếp nhau nhưng không chắc chúng sẽ có cùng địa hình. Có những bãi biển cát trải dài với những hàng dừa xanh hai bên đường. Hoặc một khu vực khai thác dầu với nhiều đá vương vãi xung quanh. Một hoang mạc khô cằn với vài cây xương rồng hiện lên thỉnh thoảng. Mỗi địa điểm đều có đặc điểm riêng. Khi bạn đã quen với cách lái, bạn có thể vượt qua bất kỳ địa điểm nào.

Moto X3M Bike Race Game mod apk

Thử thách khó khăn

Nếu chỉ có những con dốc hoặc tảng đá thì không còn thú vị. Trong mỗi màn chơi, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách khác nhau. Chỉ cần một chút chú ý lơi là bạn có thể gặp nguy hiểm. Các đường 360 độ quay ngược lên trời. Hoặc có một tảng đá bất ngờ xuất hiện chắn ngang đường khiến bạn không thể tránh được. Có các đường treo lơ lửng trên không giống như một cái xích đu đung đưa. Có cả đường thử thách bằng gai mà bạn phải vượt qua. Và đừng quên những vòng xoay gai làm bằng sắt. Chúng liên tục xoay quanh để chặn đường bạn. Hoặc những hàng tường được xếp liên tục trông giống như những tấm domino giữa những hàng đinh.

Những kỹ năng điên cuồng của bạn chính thức có đất ứng dụng võ. Với bộ sưu tập hơn 170 cấp độ, bạn sẽ đối mặt với những thách thức mới và hấp dẫn. Phía trên còn có một tổng đồng hồ sử dụng để đo vận tốc và thời gian bạn cần để vượt qua cấp độ đó. Tùy thuộc vào thời gian dài hay ngắn mà người chơi sẽ nhận được số ngôi sao khác nhau. Những ngôi sao này được sắp xếp vào thành chìa khóa để mở các cấp độ tiếp theo. Vì vậy, nếu bạn thu thập được càng nhiều sao, khả năng mở khóa cấp độ mới trong Moto X3M Bike Race Game mod sẽ càng dễ dàng.

Moto X3M Bike Race Game mod

Tải Moto X3M Bike Race Game MOD APK (Mở khóa) cho Android