Phiên bản Archero MOD APK (Menu, Lực lượng mạnh, Máu khỏe) 5.2.1

Archero FILE MOD & tính năng

  1. Một Đòn
  2. Tử Thần
  3. Bắn Xuyên Tường
  • V2: Trình đơn, Trụ Cột lực, Lượng Máu nhiều
  • V3: Trình đơn, Một Đòn, Tử Thần/Hack tốc độ

Archero trò chơi hành động với lối chơi bắn cung mà tiêu diệt quái vật mới lạ. Cách chơi được tạo ra bởi Habby đơn giản nhưng mang đến sự sống động và màu sắc đẹp mắt cho mỗi thử thách. Với cách chơi truyền thống, Archero đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người chơi. Hiện tại, với gần 1 triệu đánh giá, chúng ta có thể thấy sức hút mạnh mẽ của trò chơi này. Đối với cách chơi, nó rất dễ dàng, chỉ cần bạn di chuyển và dừng lại để tấn công. Tuy nhiên, độ khó thực sự xuất hiện sau mỗi cánh cửa, khi bạn bước vào, bạn phải chiến đấu hết mình. Có vô số bản đồ địa hình khác nhau và rất nhiều quái vật.

Nhập vai vào nhân vật cung thủ, dường như bé nhỏ nhưng sức mạnh thì vô cùng lớn. Kết hợp di chuyển để tránh bị tấn công từ kẻ địch và đồng thời phải tìm cách tiêu diệt chúng. Với màu sắc đẹp mắt, Archero MOD APK cho phép bạn tham gia vào thế giới sống động. Trong cuộc chiến, dù không đối đầu với nhiều quái vật, bạn vẫn có thể chứng minh sức mạnh của mình. Ngoài ra, hãy phản ứng nhanh trước mọi tình huống để hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn.

Archero – Trở thành cung thủ tài ba

Nhân vật của bạn sẽ có hệ thống cấp độ riêng. Mỗi màn chơi được sắp xếp theo các cánh cửa đã được đánh số. Điều này giúp cho quá trình thử thách trở nên dễ nhớ hơn, bạn có thể nhớ được cửa nào là tiếp theo. Tất nhiên, độ khó cũng tăng lên rõ rệt khi mỗi thử thách mới được mở ra. Hãy nhớ không bỏ qua bất kỳ quái vật nào, vì nếu không bạn sẽ không thể mở cánh cửa tiếp theo. Đừng bao giờ nghĩ đến việc bỏ chạy khi gặp các đối thủ mạnh. Hãy luôn là một cung thủ dũng cảm, sẵn sàng hy sinh trước nguy hiểm.

  • Cơ Sở Quân Đoàn Lười Biếng – Trở thành chỉ huy và phát triển hệ thống quân đội tài ba.

Archero MOD

Cách chơi đơn giản

Diệt quái vật để nhận xu. Khi đạt cấp độ mới, bạn có thêm những khả năng mới như: tăng cường HP, chạm linh thiêng, sao tử thần, thông minh… Có rất nhiều khả năng mới cho mỗi cấp độ, không thể nào giới thiệu hết tại đây. Ngoài ra, khi gặp ác quỷ bạn có thể trao đổi HP để lấy khả năng đặc biệt như đi trên nước, chuyên gia xạ thủ. Không chỉ ác quỷ mà người chơi còn được gặp những thiên thần, họ sẽ trao cho bạn mọi thứ mà không cần nhận lại từ bạn điều gì cả. Tất nhiên nếu không muốn nhận, bạn có thể từ chối đề nghị đó.

Cửa hàng

Bạn có thể mua thêm xu hoặc ngọc tại đây. Khi sử dụng Archero MOD có lẽ chúng ta không cần quá quan tâm về điều này. Người chơi chỉ cần cố gắng vượt qua được 50 thử thách của thảo nguyên xanh. Nhưng chưa hết đâu, còn nhiều bản đồ tiếp theo cho bạn chinh phục nữa đấy.

Nâng cấp nhân vật

Có nhiều nhân vật mới xuất hiện. Để tăng thêm sức mạnh, bạn có thể nâng cấp các chỉ số lên mức cao hơn. Sức chiến đấu sẽ gia tăng đáng kể nếu bạn thường xuyên nâng cấp. Đối thủ sẽ mau chóng bị hạ gục bởi những mũi tên mạnh mẽ hơn.

Bạn sẽ nhập vai cung thủ nhanh nhẹn trong Archero tuy nhiên việc bắn trượt vẫn diễn ra khi gặp quái vật có khả năng di chuyển nhanh. Nếu chưa vượt qua toàn bộ thử thách, khi thoát ra dữ liệu sẽ không được lưu lại. Tải về Archero MOD APK và chiến đấu như những anh hùng thực sự nào!

Phiên bản Archero PHIÊN BẢN SỬA ĐỔI có những gì ?

  • V1: Tấn công nhanh chóng: Tấn công kẻ địch một cách nhanh chóng.
  • V2: Menu PHIÊN BẢN SỬA ĐỔI: HP cao, Sát thương cao.

Archero MOD APK

Làm sao để lấy ngọc?

Bạn có thể mua, nhưng đó không phải câu trả lời mà bạn chờ đợi phải không? Vẫn còn cách khác là xem quảng cáo, tấn công boss để nhận vòng quay may mắn và nâng cấp cấp độ của bạn. Đó là các phương pháp để nhận ngọc miễn phí.

Làm thế nào để lấy thú cưng & trang bị?

Không có cách cụ thể nào, vì những món đồ này thường xuất hiện ngẫu nhiên. Tuy nhiên, hai món đồ này thường được thu thập từ Rương vàng hoặc Obsidian.

Hiệu ứng thiêng liêng có tác dụng gì?

Khi bạn bắn trúng kẻ địch, hai viên đạn sẽ được bắn ra gây sát thương cho những kẻ địch khác.

Hiệu ứng Chậm đạn làm gì?

Nó giúp làm chậm đạn của kẻ địch, người chơi sẽ có nhiều thời gian để tránh né chúng.

Tải xuống Archero PHIÊN BẢN SỬA ĐỔI APK (Menu, Sát thương cao, HP nhiều) cho Android