Phiên bản sửa đổi của Westland Survival MOD APK (Menu, Bất tử/Sát thương/Chế tạo) 6.0.0

Westland Sinh tồn MOD APK & đặc điểm MENU MOD

  1. Bất tử
  2. Cháy rất nhanh
  3. Phạm vi tấn công không giới hạn
  4. Vũ khí không gãy
  5. Hệ số nhân tốc độ
  6. Hệ số nhân kinh nghiệm
  7. Năng lượng không giới hạn
  8. Điểm thống kê không hạn chế
  9. Phiên bản VIP cao cấp

Westland Sinh tồn trò chơi với bối cảnh ở miền Tây của nước Mỹ đang xuất hiện nhiều sự không ổn định. Bạn sẽ nhập vai nhân vật cao bồi và cố gắng sống sót sau khi bị nhóm người xấu đánh cướp. Thực tế, cảnh sát đã nhận tiền hối lộ từ những tên xấu và tỏ ra không hay biết về các hoạt động phi pháp đang diễn ra ở đây. Nói cách khác, hầu hết mọi người đã bị sát hại và chỉ còn lại những cảnh quan giả mạo dưới sự lãnh đạo của bọn xấu. May mắn thoát khỏi cuộc tấn công của chúng, bạn phải giúp nhân vật sống sót. Westland Sinh tồn còn có nhiều nhiệm vụ mà người chơi phải hoàn thành. Tất nhiên, bạn sẽ không đồng minh với chúng, mà sẽ là người tốt.

Klondike và Yukon là những địa điểm chứa đựng nhiều vàng, đoàn xe của bạn sẽ đến đó cùng với nhiều người khác để khai thác. Thật không may, chuyến đi đã bị tấn công và chỉ còn mình bạn sống sót. Trên thực tế, kế hoạch ban đầu là đi qua cả vùng hoang mạc ở Texas và New Mexico, nhưng giờ đây kế hoạch đó đã không còn. Westland Sinh tồn cho người chơi cơ hội để sống sót và sinh tồn trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Bạn cần tồn tại và tìm kiếm các loại vũ khí để tự bảo vệ. Ngoài ra, người chơi còn phải trả thù cho những người đi cùng trong cuộc hành trình và tiêu diệt hoàn toàn bọn xấu.

Westland Survival mod

Tải Westland Survival mod – Sống sót và đánh bại kẻ ác

Trên những thảo nguyên rộng lớn, người chơi sẽ bắt đầu từ việc tìm kiếm một nơi ẩn náu qua đêm lạnh giá. Bạn cũng cần tìm một khúc gỗ để tạo thành cái cung. Mối hiểm nguy luôn hiện diện ở khắp nơi trên thảo nguyên bát ngát, không chỉ có kẻ ác mà còn có cả động vật hoang dã có thể gây tác động không tốt cho bạn. Tài nguyên ở đây đủ cho người chơi khai thác như gỗ, các loài động vật. Sống sót bằng những thứ có sẵn trong thiên nhiên và tìm cách khiến cho kẻ ác bị tiêu diệt. Có lẽ nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là làm cho vùng đất này không còn bị cướp bóc và hệ thống cảnh sát nhận hối lộ.

Westland Survival mod download

Sống sót trên vùng đất hoang dã

Nơi đây tích hợp nhiều tài nguyên để bạn khai thác nhằm giữ cho sự sinh tồn, tuy nhiên, luôn tiềm ẩn những nguy hiểm vượt ngoài dự đoán của bạn. Cuộc sống hàng ngày liên quan đến việc săn bắn hươu, nai và các loài động vật khác. Bên cạnh đó, nhân vật còn thực hiện một số công việc khác như khai thác khoáng sản, chặt cây. Để tồn tại và sống sót, chúng ta phải chấp nhận những công việc mang tính nông dân như vậy. Khi cuộc sống ổn định, đó sẽ là lúc bạn tiếp tục thực hiện các hoạt động khác.

Westland Survival mod android

Tiêu diệt băng đảng

Sự thống trị của các băng đảng thực sự là mối đe dọa đối với những người tốt nói chung và cá nhân Lone Star nói riêng. Cảnh sát không quan tâm đến công việc của họ nữa, họ chỉ nhận tiền từ kẻ ác và làm ngơ với mọi điều tồi tệ đang diễn ra. Từ một người sống sót sau cuộc tấn công vào cuộc sống của người lang thang, bạn cần trả thù cho bạn bè của mình. Tiêu diệt kẻ ác và cả các băng đảng đang hoạt động trên lãnh thổ. Chúng có nhiều vũ khí nguy hiểm như súng, hãy chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu. Đây là một cuộc chiến kéo dài để tiêu diệt những kẻ xấu xa.

Sản xuất thiết bị, dụng cụ

Ngoài thức ăn, đồ uống bạn cũng cần sở hữu một số dụng cụ cần thiết khác như vũ khí. Ít nhất, bạn cần sở hữu một cây cung tên để đảm bảo sự an toàn trong trường hợp không mong muốn. Từ những nguyên liệu có sẵn trong môi trường tự nhiên, người chơi phải sáng tạo ra các công cụ này. Đây là một hoạt động thú vị trong Westland Survival. Nó gần gũi với cuộc sống hàng ngày.

Westland Survival mod free

Tiến hóa động vật hoang dã

Xung quanh bạn có rất nhiều loại động vật hoang dã, ban đầu chúng có thể đe dọa sự an toàn của con người. Tuy nhiên, người chơi có thể thuần phục chúng để biến chúng thành những sinh vật hiền lành và vô hại. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nuôi thêm ngựa. Sử dụng ngựa để di chuyển sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc đi bộ.

Westland Survival mod apk

Đã có sự may mắn giúp bạn sống sót, bây giờ là lúc để tìm và loại bỏ những kẻ ác. Buộc chúng phải chịu những viên đạn hoặc bị treo cổ. Mặc dù đối thủ rất đông đảo và có sự hỗ trợ từ cảnh sát, bạn không nên từ bỏ nhiệm vụ này. Tải Westland Survival mod để vượt qua các thử thách sinh tồn và đấu tranh với các băng đảng.

Tải Westland Survival MOD APK (Menu, Không thể chết/Sát thương/Rèn) cho Android