Vô Hạn Tiền Vương Quốc Nông Trại Stardew Valley MOD APK 1.5.6.39

Stardew Valley MOD APK & tính năng V1: Không giới hạn tiền

V2:

  1. Không giới hạn tiền và sức chịu đựng
  2. Không sử dụng tài nguyên khi chế tạo
  3. Chế tạo miễn phí
  4. Số lượng vật phẩm tối đa khi chế tạo, bất kể số lượng tài nguyên
  5. Tái tạo vật phẩm: nhấp vào vật phẩm bạn muốn tái tạo trong kho đồ (khung màu đỏ sẽ xuất hiện xung quanh vật phẩm đó), sau đó nhấp vào ô trống trong kho

Stardew Valley là trò chơi với phong cảnh liên quan đến hoạt động hàng ngày ở vùng nông thôn. Được phát triển bởi Eric Barone trong một khoảng thời gian khá dài, 4 năm rưỡi để học và lập trình game. Sự thành công của trò chơi đã vượt xa mong đợi, mặc dù yêu cầu phải trả phí để chơi nhưng bạn có thể thấy rằng nó không thua kém bất kỳ trò chơi phổ biến nào khác. Hãy quên đi sự ồn ào của thành phố hoặc những phiền toái trong công việc bạn đang phải đối mặt. Stardew Valley cho phép người chơi gia nhập vào tự nhiên và sống cuộc sống đơn giản của nông thôn. Trồng một số loại cây mà bạn thích, nuôi những con vật đáng yêu. Chăm sóc nông trại và chờ đến ngày thu hoạch để thu được lợi nhuận từ công việc của bạn.

Thay đổi cảnh quan cánh đồng đầy cỏ dại bằng hình ảnh mới hơn. Bên cạnh việc làm đẹp cho môi trường sống của bạn, bạn còn có thêm thu nhập từ công việc mà bạn thích. Stardew Valley mang đến trải nghiệm gần gũi nhất với lối chơi đơn giản. Người chơi không chỉ là người quản lý, bạn sẽ làm tất cả mọi thứ để duy trì sự phát triển ổn định của nông trại. Quan sát tình hình và điều kiện của nông trại và đưa ra những quyết định hợp lý nhất.

Stardew Valley mod

Tải mod Stardew Valley – Xây dựng và mở rộng nông trại của bạn

Tự tay xây dựng tất cả để thành lập một trang trại lớn của riêng mình. Thường xuyên phải giải quyết nhiều công việc như cày đất, chặt cây, gieo trồng, thu hoạch nông sản… Ở Stardew Valley, không bao giờ có tình trạng thất nghiệp xảy ra. Luôn có đủ công việc hàng ngày, chỉ lo rằng bạn có đủ sức và cần cần để hoàn thành tất cả. Nhưng hãy tránh trở thành một nông dân lười biếng, hàng xóm sẽ chế nhạo bạn đấy. Trong khi mọi người đang cố gắng làm việc, bạn cần có một chiến lược thông minh để làm cho khu vườn của mình nổi bật hơn. Không ai muốn tụt hậu cả, chắc chắn bạn cũng không nằm ngoài trường hợp đó. Hãy cùng tận hưởng không khí trong lành cùng công việc liên quan đến cây cối và vật nuôi.

Stardew Valley mod download

Cuộc sống bận rộn

Để phát triển nông trại từ một vùng đất rộng lớn nhưng chưa được khai thác, bạn cần phải làm nhiều công việc liên tục. Chặt cây để mở rộng diện tích, loại bỏ cây không cần thiết, gieo trồng cây và nuôi thêm nhiều loại động vật khác nhau. Một ngày với 24 giờ có thể không đủ cho người nông dân chăm chỉ trong Stardew Valley. Cuốc, rìu là những thứ bạn quen thuộc. Chúng là những công cụ hỗ trợ người chơi để thực hiện các công việc hiệu quả hơn. Ai cũng muốn có một mùa màng bội thu và thu nhập lớn để mở rộng trang trại. Hãy kiểm soát các rủi ro như dịch bệnh, tình trạng đất, cây cối và vật nuôi.

Thiết kế trang trại

Trong Stardew Valley, người chơi được vào vai một nhà thiết kế. Có thể bạn không phải là một chuyên gia thực sự, nhưng bạn được tự do thay đổi trang trại và nhà cửa. Hãy tạo ra thiết kế theo ý tưởng và cải thiện từ từ. Bạn không cần phải tạo ra một trang trại đẹp ngay từ đầu, hãy chỉnh sửa và lưu lại nhiều kinh nghiệm hơn. Trong Stardew Valley, bạn phải làm mọi thứ Tự mình. Không có sự giúp đỡ từ bạn bè hoặc bất kỳ ai khác. Vậy nên hãy tránh tạo ra áp lực tiêu cực ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của bạn.

Stardew Valley mod android

Khám phá kho tàng

Thử khám phá các hang động huyền bí ở Stardew Valley, bạn có cơ hội tìm thấy nhiều kho báu. Tuy nhiên, trong mỗi hang động có quái vật, bạn có thể gặp nguy hiểm nếu không cẩn thận. Tất nhiên người chơi có thể đánh quái vật trong hang động. Hãy làm mọi điều có thể để thu thập các vật phẩm có giá trị nhất.

Các hoạt động khác

Bên cạnh công việc bận rộn hàng ngày, người chơi cần tự chăm sóc bản thân để có thêm năng lượng để tiếp tục công việc. Đi dạo bên bờ biển, tìm một chỗ yên tĩnh để câu cá là một số gợi ý thú vị. Bạn cũng có thể thể hiện khả năng nấu ăn của mình với một loạt món ngon cho một bữa tối đặc biệt. Đừng quá mải mê với công việc, bạn sẽ dần mất đi sự lạc quan và không thể vượt qua khi gặp khó khăn. Không phải lúc nào cuộc sống cũng thuận lợi, kể cả trong Stardew Valley.

Stardew Valley mod apk

Cuộc sống ở làng quê kết hợp với công việc trồng cây, chăn nuôi trong trang trại rộng lớn. Điều này làm cho nhân vật trong trò chơi bận rộn, và bạn là người giúp họ tìm cách làm việc thông minh. Chọn nhân vật mà bạn muốn, nhập vai và hoàn thành vô số công việc nhỏ. Hầu hết mọi thứ đều được làm thủ công, không dựa vào máy móc. Tải Stardew Valley mod để trải nghiệm cuộc sống đơn giản với nhiều niềm vui ở vùng nông thôn.

Tải Stardew Valley MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho Android