Driving School Sim MOD APK (Vô hạn tiền, Mở khóa xe) Phiên bản 10.8

Driving School Sim MOD APK & tính năng

  • V1: Infinity money
  • V2: Infinity money, unlock cars

Bạn muốn tìm một trò chơi để trải nghiệm cảm giác lái xe thực sự? Hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt và lối chơi sống động? Bạn không cần phải đi xa. Trường lái xe Sim sẽ đáp ứng những yêu cầu mà bạn mong muốn về một trò chơi lái xe thú vị. Bạn sẽ tận hưởng cảm giác điều khiển những chiếc xe trong mơ. Trò chơi được cập nhật liên tục với những mẫu xe mới nhất trên thị trường. Các dòng xe nổi tiếng đều có mặt trong Trường lái xe Sim. Cùng với đó là nhiều cung đường được tái hiện giống như thật. Bạn còn có thể trở thành tay đua chuyên nghiệp đấu trực tiếp với những người chơi khác.

Trường lái xe Sim đem đến cho bạn trải nghiệm việc lái xe thực sự. Trò chơi có cơ chế điều khiển giống như khi bạn ngồi sau vô lăng của một chiếc xe trong cuộc sống thực. Bạn có thể khám phá nhiều thành phố nổi tiếng trên thế giới như Paris, New York, Sydney. Những địa điểm trong trò chơi được tái hiện rất chi tiết. Có thể bạn sẽ tìm thấy ngôi nhà của mình trong Trường lái xe Sim. Bạn còn có thể giao lưu học hỏi kỹ năng lái xe hay những quy tắc giao thông. Nếu bạn chuẩn bị thi bằng lái xe, hãy đến với Trường lái xe Sim, tôi tin rằng trò chơi sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Driving School Sim mod free

Tải Trường lái xe Sim mod – Trải nghiệm những con đường tuyệt vời

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được một chiếc xe cơ bản. Sau đó, trò chơi sẽ đưa ra các nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành để kiếm tiền. Ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ, bạn cũng có thể kiếm tiền từ các cuộc đua xe. Hãy thể hiện kỹ năng lái xe điêu luyện để kiếm được những phần thưởng cho bản thân. Đây là cơ hội để bạn sở hữu những chiếc xe riêng của mình. Bạn có thể thay đổi màu sắc và nhãn dán theo ý thích của nhà sản xuất. Hãy ngồi sau vô lăng của chiếc xe mang phong cách cá nhân của bạn. Điều này sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ dành cho bạn.

Driving School Sim mod download

Mechanism of Authentic Control

Driving School Sim mang đến cho bạn cảm giác lái xe cực kỳ thực tế. Với cơ chế điều khiển tương tự như một chiếc xe thực tế. Bạn sẽ phải đạp chân ga, chuyển số, đạp phanh và thực hiện các thao tác như khi lái một chiếc xe thực sự. Bạn cũng có thể làm dễ dàng hơn bằng cách chuyển sang chế độ số tự động. Driving School Sim cũng cho phép người chơi điều khiển xe ở góc nhìn thứ nhất. Với góc nhìn thứ nhất, bạn phải có khả năng điều chỉnh và quan sát kỹ càng. Chỉ có như vậy mới có thể điều khiển xe tốt. Người chơi cũng có thể biểu diễn những pha Drift đầy phong cách như trong các bộ phim hành động. Với cơ chế điều khiển tuyệt vời như vậy, trò chơi hứa hẹn mang lại cho bạn những trải nghiệm thực tế đáng nhớ.

Driving School Sim mod

Vô vàn lựa chọn các mẫu xe

Driving School Sim sở hữu một cửa hàng đa dạng về xe. Cửa hàng này có đầy đủ các lựa chọn về giá cả và sức mạnh của các chiếc xe. Trò chơi có đủ loại xe hơi nổi tiếng trên toàn thế giới. Đặc biệt, game cũng thường xuyên cập nhật các mẫu xe mới. Có 6 loại xe SUV, Sedans, Supercars, Hypercars, Hatchbacks và Coupe. Mỗi loại xe lại có nhiều mẫu xe nổi bật được sắp xếp theo giá cả tăng dần. Bạn có muốn ngồi sau vô lăng của một chiếc Lamborghini, Rolls royce hay Bugatti? Driving School Sim sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Điều khiển chiếc xe với giá thành triệu đô la đi qua những thành phố mơ ước là trải nghiệm không thể bỏ qua.

Thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp

Trong trò chơi này, có rất nhiều địa điểm được tái hiện một cách chân thật. Khi bạn chơi Driving School Sim, bạn sẽ được trải nghiệm những con đường mà chỉ có thể tận hưởng khi mua vé máy bay ra nước ngoài. Có nhiều thành phố nổi tiếng trên toàn thế giới được tái hiện rất chi tiết trong trò chơi. Những con đường tuyết phủ ở Moskow, thành phố của tình yêu Paris, hay các khu vui chơi sôi động ở Las Vegas. Ngoài ra, Driving School Sim cũng đã thêm vào rất nhiều địa điểm thú vị mà bạn chỉ thấy trên màn ảnh. Hãy khám phá những địa điểm tuyệt vời này trên chiếc xe yêu thích của bạn. Hãy dạo quanh thế giới và thưởng thức những khung cảnh tuyệt đẹp ngay bây giờ.

Driving School Sim mod download 1

Driving School Sim sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm lái xe thực tế nhất. Bạn sẽ có những phút giây thư giãn và giải trí tuyệt vời. Bạn có thể sở hữu bộ sưu tập các chiếc xe độc đáo phổ biến hiện nay. Bạn có thể trang trí và nâng cấp những chiếc xe tuyệt vời này theo ý muốn. Hệ thống điều khiển xe được thiết kế giống như thực tế, giúp bạn dễ dàng làm quen với trò chơi. Đồ họa trong Driving School Sim là một điểm nhấn của trò chơi. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh tuyệt đẹp và hiệu ứng chuyển động đẹp mắt. Âm nhạc và âm thanh của xe cũng được xây dựng giống như trong thực tế. Tải về Driving School Sim mod để trải nghiệm cảm giác lái siêu xe độc đáo và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Driving School Sim mod android

Tải về Driving School Sim MOD APK (Vô hạn tiền, mở khóa xe) cho Android