Candy Crush Saga PHIÊN BẢN MOD APK (Mở khóa cấp độ, Vô hạn live, booster) 1.259.0.1

Candy Crush Saga PHIÊN BẢN MOD & các tính năng

 • V1: Mở khóa tất cả các mức độ
 • V2:
 1. Nhiều nước đi
 2. Vô hạn sinh mạng, Booster
 3. Mở khóa các mức độ, Tập
 1. 100 nước đi
 2. Vô hạn sinh mạng, Booster
 3. Mở khóa các mức độ, Tập
 4. Đếm ngược bom thành 99
 1. Mở khóa Mức độ
 2. Không giảm sinh mạng
 3. Booster không hạn chế

Với Candy Crush Saga, thế giới kẹo ngọt đầy màu sắc luôn hấp dẫn người chơi. King đã được biết đến và thành công một cách rực rỡ với dòng game này, như là Candy Crush Soda. Trong hành trình chinh phục hàng ngàn cấp độ, bạn sẽ đối mặt với nhiều thử thách khác nhau. Những viên kẹo ngọt màu sắc không chỉ là thử thách mà còn là những khó khăn mà người chơi cần vượt qua. Bạn cần sắp xếp ít nhất 3 viên kẹo cùng màu để đạt điểm. Tuy nhiên, không chỉ vậy, mỗi màn chơi lại có những yêu cầu riêng biệt. Trình độ của bạn trong việc sắp xếp kẹo ngọt sẽ được thể hiện rõ ràng qua kết quả cuối cùng của mỗi màn chơi. Việc đạt được 3 sao là điểm số tuyệt vời dành cho những người chơi xuất sắc.

Những viên kẹo đa màu luôn thu hút sự chú ý đặc biệt. Với màn chơi đầu tiên, người chơi sẽ được hướng dẫn cơ bản về cách chơi. Sau đó, thách thức tiếp theo là đạt được 1900 điểm với 15 nước đi. Giới hạn nước đi không tạo áp lực quá lớn đối với người chơi, cho phép bạn có thời gian suy nghĩ thoải mái. Điểm số yêu cầu càng cao, nhưng số lượt di chuyển không tăng đáng kể qua các cấp độ. Đây là mức độ khó của Candy Crush Saga.

Candy Crush Saga mod download

Tải Sweet Crush Saga MOD – Sắp xếp mứt ngọt màu sắc

Sweet Crush Saga luôn có các gợi ý trong lúc chơi nhưng nó thỉnh thoảng không là điều tốt. Vẫn có những vị trí giúp bạn chấm điểm nhiều hơn, gợi ý chỉ có tác dụng hỗ trợ khi bạn chưa nhìn thấy những viên mứt cùng màu. Tận dụng sản phẩm Booster sẽ mang lại cho bạn điểm số cao gấp nhiều lần. Người chơi có thể đạt mục tiêu về số điểm nhưng không được phép thấp hơn yêu cầu. Vì có hai thứ bạn cần đạt được khi chơi game Sweet Crush Saga. Ngoài việc đặt mục tiêu để vượt qua màn chơi hiện tại thì bạn cần có số điểm đủ cao để vượt qua hạng của bạn bè nữa.

Những màn chơi ngọt ngào với độ khó mở rộng

Bạn cần phải có điểm số cao nhưng lại bị hạn chế về số lượt di chuyển các viên mứt. Chính vì vậy, mỗi lượt di chuyển người chơi cần suy nghĩ kỹ để có điểm số cao nhất. Luôn có vị trí sắp xếp viên mứt cùng màu giúp bạn có thể qua được màn chơi đó. Có thể bạn chưa nhìn thấy nhưng các vị trí tuyệt vời đó luôn tồn tại. Không cần vội vàng khi Sweet Crush Saga không giới hạn thời gian. Bạn không nhất thiết phải chơi nhanh, quan trọng là số điểm đạt được luôn là các kỷ lục mới.

Candy Crush Saga mod

Số lượng màn chơi rất nhiều

Thật khó để đếm hết có bao nhiêu cấp độ trong game Sweet Crush Saga. Thậm chí, mình đã thử vào bản đồ kéo màn hình để kiểm tra tuy nhiên không có đủ kiên nhẫn để chờ đợi. Nó quá nhiều, nếu bạn muốn chinh phục tất cả cấp độ thì phải dành nhiều thời gian cho trò chơi này.

Booster – Sự trợ giúp cho bạn

Có nhiều vật phẩm trong trò chơi đều được gọi chung là Booster, nó có tác dụng hỗ trợ người chơi khá hữu ích. Bạn có thể chấm điểm hoặc nhận gợi ý khi chưa tìm được lối chơi phù hợp. Tuy nhiên số lượng thường không nhiều nên hãy dùng khi thực sự cần thiết. Hãy để tới khi đến các cấp độ khó, hiệu quả của Booster sẽ được thể hiện rõ nhất.

Candy Crush Saga mod apk

Candy Crush Saga mở khóa tất cả những cấp độ, bạn có thể chọn bất kỳ level nào mà bạn muốn. Nếu bạn đã từng trải qua những level ban đầu mà vô tình bị mất dữ liệu, bây giờ không cần phải chơi lại từ đầu nữa. Tải Candy Crush Saga MOD APK hàng ngàn cấp độ cho bạn có thể tự do lựa chọn, hãy vượt qua bằng trí tuệ của bạn.

Tải Candy Crush Saga MOD APK (Mở khóa cấp độ, Vô hạn số mạng, booster) cho Android