Bloons TD 6 PHIÊN BẢN MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) 38.3

Bloons TD 6 PHIÊN BẢN MOD APK VÀ TÍNH NĂNG V1:

Megamod:

– Không giới hạn xu

– Không giới hạn tiền khỉ

– Không giới hạn quyền hạn

– Đã mở khóa tất cả con khỉ

– Đã mở khóa tất cả anh hùng

V2:

Menu Mod:

– Chế độ Thượng đế

– Mở khóa anh hùng

– Mở khóa tất cả skin

– Mở khóa lâu đài

– Mở khóa bản đồ

– Nâng cấp miễn phí

– Mua sắm miễn phí trong trận đấu

V3: Mua sắm miễn phí

Trò chơi Bloons TD 6 thay đổi những gì bạn biết về bóng bay trong lối chơi chiến thuật phòng thủ. Bóng bay thường được biết đến với hình ảnh dễ thương và không gây hại. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn giữ quan điểm đó, thì đó là một sai lầm, ít nhất là trong trò chơi này. Bloons TD 6 đòi hỏi người chơi phải chiến đấu trong bối cảnh bóng bay xâm nhập. Tự nhiên, bạn sẽ không nhận được điều tốt đẹp gì nếu để chúng xâm nhập quá sâu vào. Hãy cùng những chú khỉ tạo ra hệ thống phòng thủ mạnh mẽ với nhiều loại kẻ địch khác nhau. Sức mạnh và số lượng bóng bay lớn sẽ tạo ra sự áp lực cho bạn. Dù có chuyện gì xảy ra, bạn cũng phải bảo vệ thành trì của mình.

Sự dễ thương và màu sắc đẹp không còn đúng với các quả bóng bay trong Bloons TD 6. Ngoài ra, người chơi còn phải đối mặt với nhiều biến thể của bóng bay có kích thước lớn hơn. Thách thức trong trò chơi là ngăn chặn bóng bay lọt qua hệ thống phòng thủ. Mặc dù sức chịu đựng của bóng bay không cao, nhưng do lượng bóng bay quá đông nên việc tấn công trở nên khó khăn. Nếu để quá nhiều bóng bay xâm nhập vào bên trong, bạn sẽ thua cuộc.

Bloons TD 6 mod download

Tải game Bloons TD 6 mod – Bảo vệ pháo đài trước quân bóng bay

Các con khỉ phải đối mặt với việc mất quyền kiểm soát nơi ở của mình. Nhưng họ sẽ không ngồi im chấp nhận số phận. Bloons TD 6 đối với người chơi nhiệm vụ xây dựng hệ thống chiến đấu cố định để ngăn chặn sự di chuyển của bóng bay. Các nhân vật và tháp phòng thủ được đặt ở các vị trí khác nhau xung quanh đường đi của bóng bay. Bạn cần ngăn chặn trước khi chúng làm tổn thương mọi thứ. Sự tấn công liên tiếp có thể làm cho hệ thống phòng thủ trở nên vô dụng khi số lượng bóng bay tăng cao. Vì vậy, mỗi cấp độ chơi bạn cần có một chiến thuật phù hợp để vô hiệu hóa khả năng di chuyển của đối thủ. Tốt nhất là tiêu diệt bóng bay ngay từ đầu để bảo vệ công trình phía sau.

Bloons TD 6 mod

49 bản đồ ngoạn mục

Với hệ thống bản đồ phong phú, người chơi sẽ trải qua trận chiến trên nhiều địa điểm khác nhau. Mỗi địa điểm sẽ thay đổi hoàn toàn tình hình, bạn cần tính toán kỹ lưỡng để giúp việc kiểm soát đối thủ dễ dàng hơn. Một số vật thể 3D có hình dạng hấp dẫn nhưng chúng cũng có thể gây trở ngại cho tầm nhìn của bạn. Việc quan sát trong trận chiến rất quan trọng. Chỉ cần mất một chút lơ đễnh cũng có thể làm thay đổi toàn bộ tình hình trong Bloons TD 6. Bạn cần cố gắng giữ quyền kiểm soát để tránh tình huống xấu nhất. Mỗi bản đồ cũng là một thử thách đối với người chơi. Tầm nhìn của bạn không còn dễ dàng như trước, có thể bị hạn chế dần đi.

Khỉ và tòa tháp phòng thủ

Nếu tòa tháp phòng thủ có tác dụng tấn công mỗi khi bóng bay xuất hiện thì những chú khỉ tạo ra một hình ảnh sống động hơn. Không chỉ đóng vai trò chủ nhà mà khả năng chiến đấu linh hoạt đã làm nơi này trở nên sống động hơn. Nếu Bloons TD 6 chỉ có các tòa tháp phòng thủ, có lẽ trò chơi sẽ trở nên nhàm chán. Bố trí các con khỉ cũng như tòa tháp phòng thủ ở các vị trí quan trọng để không để cho bóng bay có cơ hội xâm nhập sâu vào lãnh thổ. Người chơi cũng nên có các phương án dự phòng để giảm thiểu rủi ro ở mức tối đa.

Bloons TD 6 mod apk

Nâng cấp hệ thống chiến đấu

Đồng thời với việc xây dựng các tòa tháp phòng thủ, việc nâng cấp các nhân vật chiến đấu cũng là quan trọng. Với nhiều cấp độ và độ khó được tăng dần theo từng màn chơi, trận chiến Bloons TD 6 trở nên khó hơn và đầy thử thách hơn. Chiến lược của bạn không phải lúc nào cũng đúng. Nếu cảm thấy không hiệu quả, hãy thay đổi nó. Không nên nâng cấp tùy tiện mọi thứ, người chơi cần ưu tiên khi số tiền có hạn. Việc nâng cấp hệ thống chiến đấu cũng cần có tính hợp lý, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả mỗi trận chiến.

Bloons TD 6 cùng với cuộc chiến phòng thủ chống lại những quả bóng bay đầy màu sắc. Nguy cơ mất lãnh thổ của những chú khỉ ngày càng lớn, hãy giúp họ thoát khỏi sự đe dọa từ Balloons. Tải Bloons TD 6 phiên bản mod để xây dựng hệ thống chiến đấu quanh các con đường với nhiều sự lựa chọn đa dạng.

Bloons TD 6 mod android

Tải về Bloons TD 6 MOD APK (Không giới hạn tiền, mở khóa) cho thiết bị Android