Worms Zone .io Phiên bản MOD APK (Thanh trượt, Số tiền không giới hạn/ Mở khóa/ Cấp độ tối đa) 4.7.0.

Worms Zone .io PHIÊN BẢN MOD APK & CÁC TÍNH NĂNG

 • V1: Tiền vô hạn/Mở khóa Skins
 • V2 Mod menu
 • Tiền vô hạn/Mở khóa Skins
 • Tăng tốc vô hạn
 • Kinh nghiệm vô hạn
 • Mở khóa rương
 • Cấp độ tối đa
 • Zoom 3x
 • Worms Zone .io là một trò chơi sôi động liên quan đến những con giun của các Casual Azur Games đã thu hút hàng triệu người chơi. Với lối chơi được phát triển từ mô hình săn mồi cổ điển, bạn cần điều khiển hướng đi trong không gian. Bạn phải thu thập thức ăn xung quanh để nhanh chóng trở lên to lớn. Trong quá trình chơi Worms Zone .io, bạn cần tập trung để tránh va chạm với các con giun khác đáng tiếc. Mỗi khi xảy ra điều đó, bạn buộc phải chơi lại, và điều này yêu cầu bạn di chuyển cẩn thận, đó là lời khuyên từ GameDVA. Thử thách ngày càng lớn khi kích cỡ cơ thể của con giun ngày càng to, nhưng đồng thời cũng là cơ hội để bạn chứng minh kỹ năng của mình.

  Khi tải về Worms Zone .io MOD, người chơi sẽ có trải nghiệm tối ưu nhất. Trên sàn đấu dành cho các con giun, ghi nhận bản thân bằng một cơ thể lớn là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, bạn có đủ khả năng tránh né mọi âm mưu từ đối thủ, họ luôn cố gắng chặn đường của bạn. Hãy tỉnh táo và không bao giờ nhảy vào những bẫy đầy tính toán đó. Worms Zone .io là một trò chơi giải trí hữu ích giúp nâng cao trí tuệ. Nó phù hợp cho mọi lứa tuổi và giúp giải tỏa căng thẳng, hãy khám phá ngay. Bạn muốn có một trải nghiệm chơi game hành động sôi động hơn? Ultimate Ninja Blazing và nó là một trong những trò chơi đáng để thử, với nhiều lựa chọn hấp dẫn.

  Worms Zone .io MOD

  Tải Worms Zone .io MOD – Lối chơi săn mồi con giun hấp dẫn

  Đạt danh hiệu vô địch là một mục tiêu mà ai cũng khao khát khi chơi game Worms Zone .io. Nhưng để đạt được điều đó, bạn cần có chiến thuật thông minh và tính toán. Bạn cần di chuyển liên tục theo nhiều hướng khác nhau để khiến đối thủ không thể kiểm soát. Từ một cơ thể nhỏ nhắn, bạn phải chấp nhận việc cơ thể con giun ngày càng lớn lên. Mặc dù việc di chuyển sẽ trở nên khó khăn hơn, nhưng nó sẽ giúp bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn. Fighter, Trickster, Builder là ba hình tượng chính trong trò chơi, chỉ khác nhau một chút về chiến thuật. Tuy nhiên, bạn vẫn phải chú ý tuân thủ quy tắc chơi vì dù bạn chọn hướng nhân vật nào thì điều này không thay đổi.

  Worms Zone .io mod money

  Bộ sưu tập thời trang ngoạn mục

  Ngoài cách chơi thú vị, chúng ta cũng cần chú ý tới phong cách thời trang sâu sắc. Những bộ trang phục giúp nhân vật nổi bật giữa trận đấu, bạn có thể chọn sẵn hoặc tự thiết kế tuỳ ý. Với tính năng vô tận của Worms Zone .io MOD thì việc mua vài bộ quần áo đắt tiền là điều dễ dàng. Vừa có kỹ năng xuất sắc kết hợp với hình thức xinh đẹp luôn tạo ra sức cuốn hút đặc biệt.

  Worms Zone .io mod android

  Lựa chọn chiến thuật thông minh

  Không mô phỏng một cuộc xung đôt bằng sức mạnh theo kiểu chiến tranh như Dragon Ball Legends, nhưng Worms Zone .io đòi hỏi người chơi phải điềm tĩnh. Cảm nhận lạnh lùng giúp bạn vượt qua những trở ngại dễ dàng hơn, đừng mất tự tin trước bất kỳ tình huống nào. Bảng xếp hạng người chơi xuất sắc luôn được cập nhật liên tục, hãy chú ý xem có tên bạn không nhé. Hàng triệu người khác sẽ biết về biệt danh của bạn đấy! Ngoài ra, những phần thưởng giúp gia tăng chỉ số rất hiệu quả. Việc cân nhắc sử dụng chúng như thế nào cũng vô cùng quan trọng, đừng lãng phí. Đấu trường giun náo nhiệt với số lượng người chơi đông đảo tạo nên bầu không khí sôi động.

  Phiên bản Worms Zone .io mới có điều gì ?

  • Thêm giao diện mới đẹp mắt hơn.
  • Cải thiện tính năng điều khiển bằng cảm ứng để mang lại trải nghiệm tốt hơn.

  Tải về Worms Zone .io – Trận đấu rắn phàm ăn màu sắc

  Trở thành vị thống trị của đấu trường sâu qua những màn chơi cạnh tranh đầy quyết liệt. Trí tuệ nhạy bén và chính xác trong mọi hướng di chuyển trong game Worms Zone .io tạo ra con đường chắn ngang khiến kẻ địch phải dừng lại. Những con rắn phàm ăn đang chờ đợi chủ nhân chúng để chăm sóc và giúp chúng tỏa sáng bằng sức mạnh của chính mình. Tải về Worms Zone .io MOD và bắt đầu từ cấp độ nhỏ nhất, đồng hành cùng nhân vật từ những ngày đầu tiên.

  Worms Zone .io MOD download

  Tải Worms Zone .io SỬA ĐỔI APK (Danh mục, Hạn chế tiền/Vô hạn/Mở khóa/Max level) dành cho Android