Kingdom Wars MOD APK (Đầu Trang, Không Giới Hạn Tiền/HP/Lương Thực) 3.0.8.

Trò chơi Chiến tranh Vương quốc MOD APK & tính năng

  • V1: Không giới hạn tiền
  • V2 Menu mod
  1. Không giới hạn tiền
  2. Không giới hạn sức mạnh lâu đài
  3. Tăng cường lượng lương thực

Việc có số lượng kim cương/vàng không giới hạn chỉ áp dụng khi mua vàng bằng kim cương.

Để nâng cao dự trữ lương thực, bạn cần nâng cấp kho lưu trữ lương thực trong lâu đài.

Bạn có một vương quốc trong trò chơi Chiến tranh Vương quốc và nhiệm vụ của bạn là bảo vệ nó. Springcomes đã xây dựng một cách chơi dành cho những người yêu thích chiến lược chiến đấu. Bạn cần lập kế hoạch chi tiết cho quân đội của mình để phòng thủ và tấn công đối thủ. Chiến tranh Vương quốc không tiết lộ tất cả những gì mà trò chơi có. Khi vượt qua mỗi màn chơi, bạn sẽ khám phá thêm những bí mật trong trò chơi này. Hãy xây dựng một lâu đài vững chắc, sau đó dẫn quân đi phá hủy lâu đài của đối thủ. Nhiệm vụ chính chỉ vậy, nhưng công việc mà bạn cần thực hiện lại rất nhiều. Hãy trở thành người lãnh đạo thông minh, làm thất bại mọi kế hoạch của đối thủ. Khiến những lâu đài chắc chắn đổ sụp, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn dần.

Với nhiều địa điểm khác nhau ở các cấp độ khác nhau, Chiến tranh Vương quốc đưa bạn tham gia vào những trận chiến khắc nghiệt nhất. Bạn sẽ liên tục phải nâng cấp đội quân của mình và thay đổi chiến thuật. Để không bị lạc hậu, chúng ta luôn phải tính toán kỹ trước khi tham gia trận đấu. Các cấp độ khó ngày càng cao, việc tiêu diệt đối thủ không còn đơn giản như trước. Chính vì vậy, bạn rất dễ rơi vào bẫy từ kẻ thù. Đôi khi họ còn mạnh mẽ hơn bạn nghĩ. Chiến tranh Vương quốc giống với Stick War: Legacy thường khiến người chơi bất ngờ, đặc biệt là khi bạn thất bại.

Kingdom Wars mod

Tải MOD Chiến Tranh Vương Quốc – Trở thành vị tướng giỏi

Rừng vô danh, Sa mạc vàng rực, Vách đá bị bỏ quên, Mảnh đất của những linh hồn… là những địa điểm bạn sẽ đi qua. Trong quá trình mở rộng sự ảnh hưởng của mình, người chơi sẽ dần dần học được những chiến thuật sáng tạo hơn. Đôi khi những bài học đó đến từ những trận thua cuộc. Đừng nản lòng nếu bạn bị đối thủ đánh bại, trong Kingdom Wars đó là điều bình thường. Ngoài chơi theo phong cách thủ thành, Art of War: Legions mang đến cho người chơi trải nghiệm chỉ huy quân tấn công khá hấp dẫn.

Kingdom Wars mod android

2 chế độ chơi chính

Kingdom Wars có 2 chế độ chính là Chiến đấu và PvP. Nếu bạn muốn thử thách theo cách vượt qua các cửa ải, thì Chiến đấu là lựa chọn đúng cho bạn. Các cấp độ từ dễ đến khó sẽ làm thử thách khả năng chiến lược của bạn. Ngược lại, nếu bạn muốn tham gia ngay vào những trận chiến cấp cao, PvP sẽ là sự lựa chọn thích hợp. Dù thế nào đi nữa, bạn cũng nên trang bị cho mình những kỹ năng cơ bản để hoàn thành mọi thử thách tốt nhất.

Nâng cấp trong trò chơi

Nhân vật, Thành lũy và Châu báu. Đó chính là 3 phần bạn có thể nâng cấp chính trong Kingdom Wars. Đừng thất vọng khi thấy chỉ có ít nhân vật, khi hoàn thành các cấp độ trong chế độ Chiến đấu, nhân vật mới sẽ xuất hiện. Chiến binh kiếm, Chiến binh khiên, Chiến binh giáo là một vài loại quân sẽ xuất hiện ngay từ đầu trò chơi.

Kingdom Wars mod download

Triệu hồi nhân vật

Sử dụng bảo vật hoặc thẻ bạc để sở hữu nhân vật đặc biệt, bạn có thể nâng cấp ngay chúng để cập nhật đội quân của riêng mình. Với cách thức ngẫu nhiên và may mắn, nhiều hình ảnh mới của nhân vật sẽ khiến bạn thấy thú vị.

Phụ gia chiến đấu

Ngoài binh lính, Kingdom Wars có một số phụ gia chiến đấu tức thì cho người chơi. Cái búa của Thor, cái khiên thần thánh, hay cái vòi rồng sẽ giúp bạn tiêu diệt quân địch. Nếu hết, bạn có thể mua bằng bảo vật mà không cần thoát khỏi màn chơi. Trong trường hợp khẩn cấp, 3 phụ gia này luôn là sự trợ giúp hiệu quả.

Kingdom Wars mod apk

Kingdom Wars trò chơi chiến thuật cho bạn hai nhiệm vụ là bảo vệ thành trì của mình và tấn công đối thủ. Với 300 đồng minh bao gồm cả hình dạng Limit Break cho bạn tự tùy chỉnh mọi trận chiến theo ý muốn. Tải Kingdom Wars MOD APK những trận chiến căng thẳng đang chờ bạn quyết định kết quả. Hãy cố gắng đem về chiến thắng cho đội quân của mình nhé!

Tải Kingdom Wars MOD APK (Menu, Vô hạn tiền/HP/Lương thực) cho Android