Drive Ahead! PHIÊN BẢN MOD APK (Giao diện, Tiền không giới hạn/ Vô tử/ Chế tạo) 4.1.2.

Lái xe đi tới! MOD APK & đặc điểm

 • Phiên bản 1: Trình đơn, Bất tử/Thương cao/Vô hiệu địch
 • Phiên bản 2: Bạn sẽ nhận phần thưởng mà không cần xem quảng cáo.
 • Phiên bản 3: Trình đơn chỉnh sửa
 1. Chế độ Thần thánh
 2. Sản xuất miễn phí – Bạn có thể mua bất kỳ chiếc xe nào ngay cả khi bạn có 0 con ốc vít
 3. Kích hoạt trình đơn chọn ông chủ – Tính năng này sẽ kích hoạt trình đơn gỡ lỗi trong Chế độ Ông chủ, bạn có thể chọn ông trùm mà bạn muốn chiến đấu cùng.
 4. Tắt quảng cáo

Dodreams Ltd đã khiến không ít người chơi tưởng Drive Ahead! là một trò chơi đua xe. Trên thực tế, đây là trò chơi đối kháng thông qua những chiếc xe đa dụng khác nhau. Hệ thống xe có nhiều tùy chọn để người chơi tự do làm bất cứ điều gì họ thích. Phá hủy xe đối thủ bằng cách tạo ra một vụ tai nạn giao thông để nhận điểm. Drive Ahead! thực chất là một trò chơi đối kháng dựa trên những cú va chạm xe cộ. Với cơ chế chiến đấu kết hợp thu thập vật phẩm trong quá trình chơi, đây là tựa game mang lại cảm giác đáng yêu và thú vị. Tạo ra microexplosion gây sát thương cho đối thủ cho đến khi họ kiệt sức, bạn sẽ giành chiến thắng.

Thực ra, Drive Ahead! có vẻ như một đấu trường chiến đấu rất sôi động. Nếu bạn chú ý, bạn có thể thấy rõ rằng bạn đang ở trong một khuôn viên như một sân vận động. Xung quanh bạn có cả khán đài với rất nhiều người theo dõi và một màn hình lớn ghi lại diễn biến của trận đấu. Không khác gì một sự kiện thể thao, bạn sẽ nghe thấy tiếng cổ vũ suốt quá trình chơi. Tuy nhiên, hãy tự tin, có thể có số đông khán giả dưới đây đang ủng hộ bạn. Hãy duy trì phong độ và tấn công hết khả năng của bạn nhé.

Drive Ahead MOD

Lái xe Trước Tiến! – Tựa game ô tô đấu đỉnh cao nhất

Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được khởi đầu ván đấu đầu tiên. Quản lý chiếc xe rất đơn giản chỉ cần điều chỉnh hướng trái phải, bạn có thể hạ gục kẻ thù bằng cách đè lên đầu. Cách chơi không khó, nhưng đối thủ của bạn ngày càng thông minh. Nếu không phản ứng nhanh chóng, bạn dễ dàng thua trận. Trong quá trình chơi, hãy nhớ rằng ngoài việc tấn công mạnh mẽ, chúng ta cũng phải thu thập vật phẩm. Xe hơi, tiền xu, bu lông và mũ bảo hiểm đều là những vật phẩm không thể thiếu. Hãy thu thập chúng càng nhiều càng tốt, chắc chắn chúng sẽ hữu ích khi cấp độ khó ngày càng tăng lên. Những Kẻ Lái Xe Sa Mạc là một trò chơi kết hợp lái xe và đấu đá, tôi nghĩ bạn sẽ thích nếu bạn hứng thú với loại hình lái xe đấu đá này.

Có đa dạng loại xe

Không chỉ có ô tô, trong Drive Ahead! APK, bạn còn có thể thấy nhiều loại xe sử dụng trong các trận đánh. Một số loại xe thông thường bao gồm: xe địa hình, xe chở rác, xe tăng và xe đua. Rõ ràng, chúng ta không nên coi thường bất kỳ loại xe nào. Tất cả các loại xe có trong trò chơi này đều có những khả năng đặc biệt riêng, bạn cần tận dụng những điểm mạnh đó để áp đảo đối thủ.

Có nhiều chế độ chơi khác nhau

 • Giải đấu Vùng Chiến Đấu: Mỗi tuần, bạn có thể tham gia thi đấu với người chơi trên toàn thế giới.
 • Đường Hành Trình: Tham gia vào đây, người chơi sẽ có cơ hội mở khóa nhiều thứ độc quyền như những chuyến đi độc đáo.
 • Vòng Đấu Nhiệm Vụ: Địa điểm để bạn nhận phần thưởng và tránh xa Robot và người ngoài hành tinh.

Bên cạnh đó, thách thức bạn bè và đối đầu với họ cũng là một ý tưởng không tồi. Bạn sẽ có cuộc chiến đáng nhớ với những người bạn của mình. Lái xe thông minh để giành chiến thắng nhé.

Phiên bản mới của Trò chơi Drive Ahead! có gì ?

 • Đòi hỏi nhiều đồng xu để có hạng cao trong Khu vực Trận đấu!
 • Lựa chọn mũ bảo hiểm mà bạn ưa thích trong Khu vực Trận đấu, Truy tìm Quái vật và Người đi xuyên khe.
 • Xe ngựa, Xe công thức, Sawbot và Xe trứng đã được thay đổi cơ chế mới.
 • Hình ảnh đã được cải thiện.

Drive Ahead MOD APK

Trò chơi Drive Ahead! đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một trò chơi hành động đối đầu. Bằng cách kết hợp với phương tiện đi lại hàng ngày, nhà phát triển đã sáng tạo ra một cách chơi rất ấn tượng. Tải xuống Trò chơi Drive Ahead! MOD APK, dù bạn điều khiển chiếc xe nào, bạn vẫn phải làm cho nó vỡ tung.

Tất cả các ô tô đã được mở khóa chưa?

Không. Phiên bản Drive Ahead! MOD chưa mở khóa tất cả các ô tô, nhưng với số tiền có sẵn, bạn có thể lựa chọn bất kỳ chiếc xe nào mà bạn muốn.

Tải xuống Trò chơi Drive Ahead! MOD APK (Menu, Tiền vô hạn, Bất tử, Chế tạo) cho Android