ES File Explorer MOD APK – Phiên bản 4.4.1.0 (Kích hoạt Premium)

ES File Explorer là ứng dụng có trình quản lý tập tin trên hầu hết các thiết bị Android. Cho người dùng sử dụng miễn phí. Giúp bạn trong việc quản lý dữ liệu, ứng dụng và nhiều hơn nữa. Với nhiều tính năng cũng như công cụ hỗ trợ đáng tin cậy. ES File Explorer làm cho quá trình xử lý các tệp tin diễn ra nhanh chóng hơn. Cho đến nay, ứng dụng đã có rất nhiều người dùng. Đáp ứng tốt với các nhu cầu mà người dùng mong muốn. ES File Explorer đã và đang ngày càng hoàn thiện hơn. Để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Là ứng dụng rất hữu ích, phục vụ trong quá trình làm việc. Khi công việc của bạn có quá nhiều các tệp tin tài liệu cần xử lý. ES File Explorer chính là giải pháp đó.

Nếu bạn đang tìm cho mình một ứng dụng, giải quyết được các vấn đề trên. Thì đừng bỏ qua ES File Explorer. Được trang bị với các chức năng, đáp ứng cho mọi nhu cầu của bạn. Sử dụng và quản lý dữ liệu ở bất cứ đâu. Truy cập vào các tệp tin trên các thiết bị di động một cách dễ dàng. Chia sẻ chúng đến với mọi người xung quanh. Liên kết chặt chẽ với các mạng 3G, wifi… để xem video và đăng tải một cách nhanh nhất. ES File Explorer sẽ mang đến nhiều lợi ích, là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nếu muốn bảo vệ dữ liệu thì có lẽ Titanium Backup Pro là giải pháp tuyệt vời. Còn khi cần chia sẻ tập tin SHAREit sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

ES File Explorer mod

Tải ES File Explorer mod – Quản lý các tệp tin trên điện thoại

Việc quản lý các thông tin tập tin đã không còn là nỗi lo. ES File Explorer sẽ giúp bạn hoàn thành nhanh chóng. Hầu hết các tính năng đưa ra đều có vai trò tích cực trong quá trình người dùng sử dụng. Với một tệp tin nào đó bạn muốn cắt dán, di chuyển đến các danh mục khác… Các công việc đó không còn gây phiền toái nữa. Vì đã có ES File Explorer- ứng dụng chuyên giải quyết các vấn đề về các tập tin. Chỉ trong thời gian ngắn, các tệp tin sẽ được giải quyết hiệu quả.

ES File Explorer mod free

Bộ nhớ lưu trữ

Vấn đề khi sử dụng ứng dụng đó là về dung lượng bộ nhớ. Việc lưu trữ quá nhiều các tệp sẽ làm cho bộ nhớ trở nên đầy. ES File Explorer luôn có khả năng quét các thư mục tệp tin. Sau đó sẽ thống kê dung lượng của mỗi tệp đang chiếm trên thiết bị. Các tệp có thể là hình ảnh, video, các tài liệu… Xem các thông tin mà ứng dụng cung cấp. Xóa các tệp rác nhanh hơn, để bộ nhớ lưu trữ của ứng dụng trở nên cao hơn.

ES File Explorer mod download

Một số tính năng

Với tính năng nổi bật, quản lý tệp từ xa. Chỉ cần kích hoạt lên, mọi tệp đều được bắt một cách dễ dàng. Khả năng xem và phát tích hợp nhiều định dạng tệp. Như tệp ảnh, nhạc và video, hiển thị một cách rõ nét. Root explorer với các công cụ dành cho người dùng. Cung cấp quyền truy cập vào các hệ thống và các địa chỉ dữ liệu. Cài đặt module es task manager để tắt hoạt động chỉ với một cú chạm. Chia sẻ các tệp với người dùng khác qua bluetooth. Tất cả các tính năng sẽ mang lại hiệu quả tối đa khi sử dụng.

Nhiều chủ đề lựa chọn

Nhiều chủ đề trong ứng dụng để bạn lựa chọn thay đổi. Không chỉ đơn thuần là một ứng dụng quản lý tệp tin. Nếu bạn cảm thấy giao diện của ES File Explorer chưa đạt yêu cầu. Bạn có thể thay đổi màu sắc của ứng dụng. CÁc biểu tượng, nhãn dán khác để ES File Explorer trở nên nổi bật hơn. ES File Explorer luôn mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho bạn. Và tất nhiên, chúng đều miễn phí, nếu muốn sử dụng dịch vụ cao cấp thì hãy sử dụng gói tính phí. Luôn cung cấp cho người dùng đa dạng các chủ đề để lựa chọn.

ES File Explorer mod apk

Truy cập nhanh

Chỉ bằng vài bước đơn giản, bạn có thể tiếp cận ứng dụng. Thường xuyên lướt web và mở tệp tin. Phải tải nhiều lần và mất thời gian để tải về. Nhưng với ES File Explorer, việc này không còn là vấn đề đáng lo ngại. Hãy tạo các phím tắt và đặt chúng trên màn hình chính ngay trong ứng dụng. Việc tìm kiếm và truy cập sẽ nhanh hơn. Xóa dữ liệu cũng rất đơn giản. Bạn có thể làm điều này bất cứ lúc nào. ES File Explorer luôn có các công cụ hỗ trợ để giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

ES File Explorer là một ứng dụng quản lý tập tin hiệu quả trên thiết bị di động. Đây sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Không còn cần đau đầu khi xử lý chúng nữa. ES File Explorer cùng với các công cụ sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành công việc. Có nhiều tính năng nổi trội đang chờ bạn khám phá. Mang đến cho bạn nhiều tiện ích và thuận tiện khi sử dụng. Tải ES File Explorer mod để sử dụng với trình quản lý tập tin hiệu quả nhất hiện nay.

ES File Explorer mod android

Tải ES File Explorer MOD APK (Mở khóa Premium) cho Android