Standoff 2 PHIÊN BẢN MOD APK (Giao diện/ Bất tử, bắn xuyên tường) 0.24.3

Standoff 2 MOD APK & Menu mod tính năng

 • Kháng bất tử
 • Áp đạn qua tường
 • Loại bỏ giật
 • Xuyên qua không gian
 • Tăng tốc nhảy
 • Tốc độ nhanh
 • Thêm một trò chơi bắn súng mới hoàn toàn dành cho những người chơi bắn súng tài năng. Lần này là một trò chơi khác biệt hoàn toàn nhưng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ cộng đồng game thủ. Standoff 2 chính là kết quả của những cải tiến đáng kể từ phiên bản trước. Với việc cải thiện đáng kể về đồ họa, tính năng và gameplay. Tất cả đều được làm rõ và tăng cường hơn phiên bản trước. Hãy đứng lên, về kho vũ khí, chọn cho mình khẩu súng yêu thích nhất và tham gia ngay từ giây phút này.

  Với sự đa dạng về vũ khí, bản đồ, nhân vật và chế độ chơi mới. Chắc chắn Standoff 2 sẽ trở thành cơn sốt trong cộng đồng người chơi bắn súng trong năm nay. Đặc biệt, số lượng người chơi đã tải về đã vượt qua con số 50 triệu tính đến thời điểm hiện tại. Bạn có thể chiến đấu ở bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào bạn muốn. Hãy cùng tôi tìm hiểu thêm về trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất này nhé.

  Standoff 2 mod

  Tải Standoff 2 – Sử dụng tài năng để chiến đấu

  Tương tự như các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất khác như Crossfire chẳng hạn, người chơi có thể điều khiển bất kỳ nhân vật nào mà họ thích. Tham gia vào hai phe là khủng bố và đặc nhiệm. Trong các nhiệm vụ và trận đấu như đối kháng, đặt bom, cướp cờ, hay chế độ rank hấp dẫn. Trang bị những khẩu súng mạnh nhất mà bạn có thể sở hữu. Chiến đấu trên chiến trường và tiêu diệt đối thủ khắp mọi nơi. Tuy nhiên, điều này không dễ dàng như vậy. Đối thủ cũng không ngờ nghệch như vậy. Bạn cần có chiến thuật đặc biệt để chiến thắng hoàn hảo nhất.

  Với nhiều bản đồ và chế độ chơi khác nhau, bạn có thể trở thành một đặc nhiệm chuyên nghiệp, bao vây đối thủ và hoàn thành nhiệm vụ. Hoặc tham gia vào phe khủng bố chống lại đặc nhiệm, thể hiện khả năng thiện xạ của bạn. Tất cả đều do sự lựa chọn và quyết định của bạn. Hãy quyết tâm trong các trận đấu để mang về chiến thắng cho đội nhà. Sử dụng những kỹ năng đã được rèn luyện để đạt được điều đó.

  Dự trữ vũ khí tuyệt vời từng đỉnh

  Không cần phải nói quá nhiều về các loại vũ khí trong Standoff 2. Khi đã có sự cải tiến đáng kể về sức mạnh và đa dạng so với phiên bản trước. Tuỳ thuộc vào cường độ mạnh yếu, chúng sẽ được trang trí với một diện mạo hoàn toàn khác biệt. Chắc chắn bạn sẽ rất phấn khích với những khẩu súng có nhiều họa tiết đa dạng. Từ các động vật đến thần thoại với nhiều màu sắc tươi sáng. Không thể phủ nhận sức mạnh của chúng khi vẫn có thể bắn chết đối thủ bằng cú đóng đầu. Hoặc mang đi đấu sếp cũng rất hữu ích. Đa số các vũ khí này đã được xếp vào hàng ngôi sao huyền thoại. Vì vậy, cần có một số tiền khá lớn để có thể sở hữu chúng.

  Standoff 2 mod modStandoff 2 mod apk free

  Chơi cùng bạn bè trong nhiều chế độ

  Dĩ nhiên không thể thiếu sự có mặt của bạn bè khi chúng ta thưởng thức một trò chơi bắn súng như vậy. Bạn bè là nguồn động lực và cũng là những đồng đội đáng tin cậy nhất. Bạn sẽ cùng nhau thử qua nhiều chế độ hấp dẫn của game. Với các chế độ cơ bản gần như có trong mọi trò chơi bắn súng. Đó là Deatchmarch, Gỡ bom và Arms Race. Luật chơi của chúng thường không cần giải thích nữa bởi vì mức độ phổ biến của chúng. Tuy nhiên, vẫn cần phải luyện tập để trở thành thành thạo. Vì có rất nhiều cao thủ ẩn danh hàng ngày trong các chế độ như vậy. Bạn và bạn bè cần phải có một trình độ nhất định.

  Giải đấu hấp dẫn hàng đầu

  Và điều cuối cùng thu hút nhất đối với các game thủ chắc chắn là các giải đấu mở rộng. Các xạ thủ tài ba sẽ đến từ khắp nơi trên thế giới. Hãy thể hiện bản lĩnh của mình là một tay súng giỏi nhất với một kho vũ khí khổng lồ. Chiến thuật thông minh, di chuyển linh hoạt. Và một tinh thần không sợ hi sinh, sẵn sàng chiến đấu bất cứ khi nào. Leo lên các bậc thang cao nhất trong trò chơi. Giành lấy ngôi vị vô địch để có thể tự hào là xạ thủ giỏi nhất. Với những thành công và chiến công như vậy. Các phần thưởng cũng sẽ không thoát khỏi tầm với của bạn được.

  Standoff 2 mod apk

  Tuy các món vũ khí không hoàn toàn là miễn phí. Và nhiều chế độ chơi mới còn khá khó khăn với người mới làm quen. Nhưng không vì thế mà độ hấp dẫn của Standoff 2 giảm. Không những thế lại còn tăng lên một cách vượt trội. Bằng chứng là số lượng người chơi đông đảo theo từng thời điểm trong ngày. Các chế độ chơi và vũ khí mới vẫn cập nhật liên tục. Không có lý do gì để bạn tránh xa nó nếu bạn yêu thích bắn súng góc nhìn thứ nhất. Hãy cầm chiếc điện thoại thông minh lên, tải về Standoff 2 mod để trải nghiệm không khí chiến trường đặc sắc.

  Standoff 2 mod free

  Tải Standoff 2 MOD APK (Menu/Bất tử, bắn xuyên tường) cho Android