Phiên bản Nexomon MOD APK (Menu, Vô hạn Hộp, Bẫy, Mở khóa, Bắt 100%) 3.0.1

là thế giới của những sinh vật thú vị có thể chiến đấu được với nhau. Trở thành một nhà sưu tập nổi tiếng và giành giải vô địch trên khắp mọi nơi. Chúng ta có thể thấy được sự tương đồng với một thương hiệu nổi tiếng là . Nhưng ở đây là , tựa game này cũng có các yếu tố rất đặc trưng để khiến cho người chơi cảm thấy thú vị. Xoay quanh hành trình của nhân vật chính thu thập các sinh vật bí ẩn. Chúng được gọi là và có nhiều hình dạng lẫn nguyên tố khác nhau. Hãy thu thập chúng và đào tạo để trở thành các chiến binh của riêng bạn. Tham gia các giải đấu thú vị trên khắp thế giới để chứng tỏ tài năng.

Với đồ họa dễ thương mang phong cách anime, là tựa game để mọi người giải trí cùng một chút chiến thuật nhỏ. Ở đây bạn là một huấn luyện viên của một loài tên là . Mặc dù ban đầu bạn sẽ không có một sinh vật nào. Bắt đầu lựa chọn một khởi đầu để thực hiện hành trình không có hồi kết. Thu phục các để sưu tập hoặc huấn luyện cho chúng. Khi đã đạt đến một mức độ sức mạnh nhất định, đó sẽ là thời điểm thích hợp để bạn cho chúng vào đội hình chiến đấu.

Nexomon mod

Tải mod – Thu thập sinh vật thần bí để huấn luyện và chiến đấu

Thế giới của là một vùng đất với nhiều lục địa nối liền nhau. Bạn là một huấn huyện viên xuất hiện từ một vùng có khí hậu ôn hòa. Được trao cho các thiết bị cần thiết để bắt đầu chuyến hành trình. Bạn sẽ đi đến khắp mọi nơi trên thế giới. Chạm trán và thu thập các sinh vật bí ẩn được gọi là . Không ai biết đến nguồn gốc của chúng là ở đâu. Chỉ biết rằng chúng đã xuất hiện cũng với con người từ rất lâu rồi. Một người huấn luyện viên là người sở hữu được các . Có thể đào tạo và tiến hóa chúng lên nhiều cấp độ. Đưa chúng vào các trận chiến với khác. Từ đó tạo ra được các trận đấu hoành tráng và hấp dẫn nhất.

Một trận cuộc sẽ khởi đầu khi 2 Nexomon đã sẵn sàng để chiến đấu. Mỗi Nexomon sẽ có một lượt di chuyển riêng để thể hiện sức mạnh và kỹ năng của mình. Người huấn luyện sẽ chỉ đạo các Nexomon để ra đòn tấn công. Đến khi Nexomon của ai kiệt sức và hết máu, người còn lại sẽ chiến thắng. Trận chiến Nexomon nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực chất lại là kết quả của nhiều chiến thuật phức tạp. Vậy làm sao để thành thạo trong những trận chiến Nexomon? Hãy cùng tôi khám phá ngay bây giờ nhé.

Nexomon mod apk

Lựa chọn Nexomon khởi đầu

Khi bắt đầu huấn luyện, bạn sẽ được chọn một trong các Nexomon khởi đầu. Nexomon này sẽ là bạn đồng hành trên toàn bộ hành trình trong trò chơi. Vì vậy, nó cũng sẽ là Nexomon thân quen và mạnh nhất của bạn. Có tổng cộng 9 Nexomon khởi đầu tương ứng với 9 hệ khác nhau. Đó là Dinja hệ thường, Noki hệ nước, Mara hệ cây, Lume hệ lửa, Mearn hệ gió, Gekoko hệ điện, Behilda hệ ma, Masquiti hệ tâm linh và Trebly hệ vật chất. Vì đây là các Nexomon khởi đầu, chúng sẽ ở trạng thái ban đầu chưa tiến hóa. Hình dạng của chúng trong trạng thái này cũng rất dễ thương. Khi các Nexomon tiến hóa, kích thước sẽ tăng lên và thậm chí có thể thay đổi hình dạng hoặc được trang bị thêm nhiều vũ khí khác nhau.

Nexomon mod apk free

Phiêu lưu qua các vùng đất

Nexomon bao gồm 10 lục địa với khí hậu và địa hình đa dạng. Mỗi vùng đất đều có các khu vực đặc biệt dành cho Nexomon như phòng nghiên cứu, nhà thi đấu và bệnh viện. Khi mở khóa các vùng đất mới, hãy tiếp tục hành trình đến đó. Bạn sẽ gặp gỡ những nhân vật mới, cốt truyện mới và tất nhiên, các Nexomon mới. Hiện tại, có hơn 300 loài Nexomon khác nhau đã được phân bố trong khắp các vùng đất trên thế giới. Hãy thu thập Nexomon đến từ nhiều nơi để làm cho đội quân của bạn ngày càng đa dạng. Đôi khi, bạn cũng sẽ gặp các sự kiện liên quan đến các loài Nexomon cổ đại. Nhiệm vụ yêu cầu bạn giao chiến và đánh bại chúng sẽ mang lại những trải nghiệm hấp dẫn và căng thẳng bởi độ khó của chúng.

Nexomon mod free

Tham gia cuộc thi Nexomon

Nội dung hấp dẫn nhất khi chơi Nexomon có thể là hệ thống cuộc thi. Tập hợp nhiều huấn luyện viên Nexomon giỏi nhất thế giới tại một khu vực. Nhưng trước tiên hãy bắt đầu từ các trường thi đấu Nexomon ở các lục địa. Tại đây bạn sẽ gặp những huấn luyện viên đảm nhận vai trò chỉ huy của trường thi đấu. Bạn sẽ chiến đấu với họ để giao lưu và giành lấy các danh hiệu ở trường thi đấu đó. Tùy thuộc vào phong cách của các huấn luyện viên, Nexomon của họ cũng sẽ đa dạng về hệ và sức mạnh. Sau đó, tập trung vào cuộc thi Nexomon thế giới. Đối đầu với những người chơi khác để xem Nexomon của ai mạnh nhất.

Nexomon free

Hành trình của bạn sẽ không kết thúc nếu bạn chưa thu thập đủ Nexomon hoặc đánh bại các huấn luyện viên nổi tiếng. Nội dung của Nexomon vẫn còn rất nhiều và sẽ tiếp tục được cập nhật trong tương lai. Khám phá thế giới của các loài sinh vật kỳ lạ và đáng yêu nhất. Huấn luyện chúng và chiến đấu để trở thành một huấn luyện viên giỏi trong Nexomon mod.

Tải Nexomon MOD APK (Menu, Vô hạn Boxes, Traps, mở khóa, 100% capture) cho Android