INTO THE DEAD 2 PHIÊN BẢN SỬA ĐỔI (Menu, Tiền Vô hạn, đạn/Mở khóa VIP) 1.67.2.

INTO THE DEAD 2 BẢN MOD APK & ĐẶC ĐIỂM V1: Menu

Vô hạn tiền

Mở khóa VIP

V2: Vô hạn tiền

Into the Dead 2 là trò chơi hành động giết sống xác để bảo vệ và cứu gia đình của bạn. Trò chơi giết zombie không còn xa lạ với các game thủ. Into the Dead 2 vẫn thu hút người chơi bằng tính kịch tính và đưa người chơi vào một thế giới đầy biến động. Bạn có thể sử dụng súng để bắn giết xác sống, và càng giết nhiều càng tốt. Xác sống luôn xuất hiện nhiều, cản trở con đường của bạn. Vì vậy, cuộc bắn súng liên tục diễn ra, bạn cần chuẩn bị tâm lí cho những nguy hiểm sắp tới. Into the Dead 2 cho phép người chơi tham gia vào nhiều hoạt động diễn ra. Trở thành kẻ đối đầu với hàng loạt xác sống xấu xa, tiêu diệt chúng để bảo vệ bản thân và gia đình của bạn.

Con đường của bạn không bị hạn chế, và bạn có thể di chuyển dễ dàng. Đi đến những vị trí mà bạn muốn, nhưng bạn cũng sẽ gặp phải xác sống. Họ xuất hiện để cản trở con đường của bạn, gây khó khăn khi bạn di chuyển. Hãy chuẩn bị cho mình những vũ khí chiến đấu để tiêu diệt chúng. Into the Dead 2 mở ra một cuộc sống đầy nguy hiểm mà bạn phải đối mặt. Sống trong một thế giới luôn có kẻ thù và không ai đáng tin cậy. Hãy tự tin bước đi về phía trước và đương đầu với nguy hiểm, loại bỏ tất cả xác sống khỏi cuộc sống của bạn.

Into the Dead 2 mod

Tải INTO THE DEAD 2 mod – Tiêu diệt xác sống và cứu gia đình

Tiêu diệt lũ quái vật zombie khỏi khu vực bạn sống để không để chúng tồn tại. Bạn sẽ cầm súng và di chuyển trên con đường, và khi gặp chúng, hãy nhanh tay tiêu diệt. Quan sát quanh đường và bắn giảm số lượng xác sống ngăn chặn bước đi của bạn. Bạn cũng sẽ có một con chó đi theo để bảo vệ khỏi xác sống. Into the Dead 2 cho phép người chơi khám phá một thế giới tối tăm với những xác sống. Trò chơi dành cho những người yêu thích hành động kinh dị. Nó sẽ không làm bạn thất vọng khi chơi, hãy cầm súng và tấn công xác sống. Bảo vệ và cứu gia đình bạn khỏi sự săn đuổi của chúng.

Into the Dead 2 mod android

Cách chơi

Người chơi sẽ tham gia vai trò của nhân vật James, đi tìm Halen và quay trở về nhà trước khi trời tối muộn. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình tránh mọi tên zombie đang tiến lại gần. Bạn có thể sử dụng vũ khí để loại bỏ chúng nếu như số lượng quá đông. Người chơi sẽ nhận được một khẩu súng để dùng làm vũ khí tấn công. Khi đi qua các vòng chơi tiếp theo, người chơi sẽ có thể mở khóa các loại vũ khí hiệu quả hơn. Trong quá trình di chuyển, người chơi còn sẽ nhận được các hộp đạn để nạp đạn cho súng. Tuy nhiên, lượng đạn có hạn, vì vậy bạn cần sử dụng chúng một cách khéo léo. Nếu súng hết đạn, người chơi sẽ mất vũ khí tấn công và có thể chết bất cứ lúc nào.

Into the Dead 2 mod money

Chế độ chơi

Into the Dead 2 gồm 70 chương với hơn 60 màn chơi để người chơi hoàn thành thử thách. Mỗi cấp độ đòi hỏi người chơi phát hiện và tấn công lũ zombie nhanh chóng, vì thế độ khó có xu hướng tăng dần. Sử dụng vũ khí của bạn để tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tiêu diệt càng nhiều zombie càng tốt để đảm bảo an toàn khi di chuyển. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được nhiều tiền thưởng, mở khóa và nâng cấp vũ khí nhiều hơn.

Into the Dead 2 mod download

Tiêu diệt zombie

Trong Into the Dead 2, người chơi không chỉ đơn thuần chạy trốn khỏi đám zombie. Nhiệm vụ của bạn còn bao gồm cả tiêu diệt chúng để nhận được phần thưởng. Tiêu diệt từng con một, thậm chí cùng lúc nhiều con. Trên đường đi, bạn cần nạp đủ đạn để có thêm sức mạnh tấn công. Khi lên cấp độ mới, số lượng zombie sẽ gia tăng, do đó bạn cần nâng cấp vũ khí của mình. Mua thêm vũ khí có khả năng tấn công mạnh hơn để tiêu diệt nhiều zombie hơn. Bên cạnh các loại vũ khí hỗ trợ, bạn còn có một chú chó đi cùng để bảo vệ và tấn công zombie cùng bạn.

Tận thế của xác sống

Trò chơi dành cho bạn vào một thế giới rùng rợn, sự lan truyền của các căn bệnh, biến đổi con người bình thường thành những sinh vật xác sống đáng sợ. Chúng luôn tấn công con người và tìm cách thưởng thức thịt người. Trên con đường tìm kiếm vợ mình, Halen, người đang bị một đám zombie vây quanh. Chiếc xe của bạn bị chúng vây quanh, khiến bạn mất kiểm soát và lật xe. Hãy thoát khỏi xe hỏng và nhặt lại những bức ảnh kỷ niệm với vợ. Đám zombie ngửi thấy mùi người, liên tục tấn công và lao vào nhân vật của bạn. Với khẩu súng trong tay, bạn phải tiêu diệt và đối mặt với chúng. Cố gắng chạy trốn khỏi đám zombie và bảo vệ người bạn đáng yêu của mình.

Into the Dead 2 mod free

Chiến đấu chống lại đám zombie để bảo vệ người thân và bảo vệ chính mình trên cánh đồng. Bắn súng và tiêu diệt đám xác sống trên xe hơi và tại nhiều địa điểm khác nhau. Người chơi sẽ bị chúng truy đuổi và tấn công, với ý đồ truy tìm thịt người. Cố gắng hết sức để hạ gục và chạy trốn chúng. Tải về Into the Dead 2 để trở thành kẻ thống trị lũ xác sống quái dị.

Into the Dead 2 mod apk

Tải về Into the Dead 2 MOD APK (Menu, Vô hạn tiền, đạn/Mở khóa VIP) cho Android