Beach Buggy Racing 2 MOD APK (Vô hạn tiền) 2023.07.27.

Beach Buggy Racing 2 đánh dấu sự trở lại của cuộc đua xe vui nhộn do Vector Unit phát hành. Người chơi sẽ được cạnh tranh tốc độ với những tay đua có mặt ở khắp nơi trên thế giới trong chế độ trực tuyến. Bối cảnh mới dựa trên chuỗi hình ảnh đa màu sắc, Beach Buggy Racing 2 cho người chơi tham gia vào cuộc đua trải qua các trạng thái khác nhau. Bạn không thể chậm trễ một khi thời gian xuất phát bắt đầu. Xe sẽ tự động chuyển động, nhiệm vụ của bạn là điều hướng xe đi đúng hướng để đạt tốc độ cao nhất. Việc duy trì vị trí hiện tại của bạn là khá khó khăn khi đối thủ đã dùng mọi cách để loại bỏ những người đứng đầu khỏi đường đua.

Nếu bạn đã từng chơi phiên bản trước của Beach Buggy Racing thì phiên bản này có tính năng được mở rộng thêm. Tất nhiên dung lượng cài đặt sẽ tăng một chút nhưng không ảnh hưởng đáng kể đến trải nghiệm. Thay vào đó, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc đua sôi động cùng với các tay đua xuất sắc trên toàn cầu. Đây không chỉ là cuộc đua, mà bạn còn có thể thấy sự táo bạo của các tay đua để về đích nhanh nhất. Thứ hạng có thể thay đổi ngay vài giây trước khi xe của bạn chạm tới đích. Hãy cố gắng để không bị đối thủ tấn công.

Beach Buggy Racing 2 mod

Tải Beach Buggy Racing 2 MOD – Cuộc đua vui nhộn

Beach Buggy Racing 2 có các địa điểm tổ chức cuộc đua rộng lớn nên việc lái xe không quá khó khăn. Người chơi có thể dễ dàng thao tác bằng hai cách để điều khiển xe di chuyển. Xe sẽ tự động chuyển động khi có hiệu lệnh xuất phát, bạn chỉ cần điều hướng và phanh khi cần thiết. BB Racing 2 có hai lựa chọn để nghiêng màn hình hoặc nhấp vào hai bên trái và phải để xe đi theo hướng phù hợp. Hãy chọn cách điều khiển phù hợp nhất với bạn. Hành trình qua các địa điểm thú vị như Kim tự tháp Ai Cập, phòng thí nghiệm sin học hoặc ngoài hành tinh, xác tàu cướp biển… bạn thậm chí không có thời gian để chú ý chi tiết.

Chế độ chơi mới của BB Racing 2

Sau khi đạt cấp độ 4, bạn có thể chơi trong Events với các chế độ như Daily Challenge, Tournaments. Các đối thủ thực sự xuất sắc đã đợi bạn ở đó. Đương nhiên, đó không giống Race, đó chỉ là chế độ bắt đầu với hầu hết các tay đua không chuyên. Tuy nhiên, việc đối mặt với những màn chơi khó cũng mang lại cho bạn những phần thưởng có giá trị tương đương. Với công sức bạn bỏ ra để hoàn thành mỗi màn chơi, bạn sẽ nhận được những thứ xứng đáng.

Đổi xe của bạn

33 chiếc xe khác biệt nhau cho bạn lựa chọn trong những cuộc đua mà bạn muốn. Mỗi chiếc xe đều có những ưu điểm riêng khi sử dụng. Tăng tốc, Tốc độ tối đa, Điều khiển và Sự bền bỉ, đó là những khác biệt của các loại xe ở đây. Baja Bug, Dune Jumper, Machete, Sarge, Crusher,… bạn có thể mua bất kỳ chiếc xe nào mà bạn muốn. Ngay cả khi bạn không có đủ Coins và Gems, Beach Buggy Racing 2 MOD vẫn mở khóa cho tất cả các loại xe.

Beach Buggy Racing 2 mod apk

Thay đổi người lái

Mikka là nhân vật đầu tiên mà mỗi người chơi sẽ bắt đầu cùng với game BB Racing 2. Ngoài ra, bạn được phép đổi người lái với những gương mặt mới. Rez, Beach Pro, Leilani, Beatbot, Clutch,… và nhiều người khác nữa, họ đều có tiểu sử ấn tượng. Hãy tìm một người lái có phong cách tương tự và biến họ trở thành bạn đồng hành trong những cuộc đua.

Công cụ sử dụng – Vũ khí của bạn

Có tác dụng phòng thủ và tấn công các tay đua khác khi đang di chuyển, Công cụ là một giải pháp tuyệt vời để bạn tăng hạng trong cuộc đua đang diễn ra. Đối với Beach Buggy Racing 2, bạn được phép làm mọi thứ để về đích sớm nhất. Pháo hoa, Lò xo, Nước ép tăng cường, Tiki Seeker, Lốp Donut,… là những công cụ khiến cho các tay đua khác phải dừng lại. Trong lúc họ gặp khó khăn, bạn sẽ điều khiển và dẫn đầu. Khi bạn đạt cấp độ 2, số lượng Công cụ khả dụng tăng lên nhiều hơn. Hơn nữa, bạn cũng có thể nâng cấp Công cụ để làm cho nó mạnh mẽ hơn.

Beach Buggy Racing 2 download

Hãy cẩn thận thu thập những dấu hỏi trong Beach Buggy Racing 2 khi bạn đang di chuyển. Chúng sẽ giúp bạn cải thiện xếp hạng của mình. Đừng tiết kiệm Rare Công cụ vì chúng có tác dụng bảo vệ bạn khỏi các vũ khí mà đối thủ sử dụng để tấn công bạn. Tải về Beach Buggy Racing 2 MOD với chế độ đua xe kết hợp hành động sẽ mang lại cho bạn những trận đua thư giãn và thú vị.

Tải về Beach Buggy Racing 2 MOD APK (Vô hạn tiền) cho Android