Stick War 3 NÂNG CẤP APK (Unlocked) 2023.2.2348

Lạc vào cuộc chiến của Trò chơi Gậy 3, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác chiến đấu sâu sắc mà vẫn mang tính hài hước và vui vẻ. Theo sau thành công của dòng Trò chơi Gậy, nhà sản xuất đã phát hành Trò chơi Gậy 3 với phiên bản nâng cấp đầy đủ tính năng và mở rộng nhiều chiến dịch hơn. Có rất nhiều trò chơi dạng chiến thuật dàn trận như thế này, nhưng đây là trò chơi thu hút người chơi hơn cả. Mang đến nhiều tính năng mới hấp dẫn, bao gồm đấu đội 2v2, mời bạn bè tham gia trận chiến. Cuộc chiến còn diễn ra với những đối thủ ngẫu nhiên, tạo cảm giác hồi hộp và kích thích cho người hâm mộ dòng game. Với hình dạng đơn giản nhưng vẫn thu hút sự chú ý kỳ lạ của nhân vật.

Vương quốc Order, do Vua Zarek và anh trai kiểm soát, cuối cùng đã đánh bại Vương quốc Chaos. Sự khám phá bí ẩn của Medusa đã mở ra cuộc chiến hỗn loạn trên toàn đế chế. Chiến tranh diễn ra trong thế giới có tên Inamorta, nơi mà của cải và vũ khí là thứ thể hiện giá trị bản thân. Cuộc chiến để chiếm quyền lực diễn ra ở khắp mọi nơi trong Trò chơi Gậy 3. Mọi người đều ham mê với tiền tài và của cải. Vì vậy, có sự tham gia của nhiều quốc gia trong trận chiến này. Mỗi quốc gia có phong cách dàn trận khác nhau.

Stick War 3 mod

Tải Trò chơi Gậy 3 mod – tham gia cuộc chiến quy mô toàn cầu, giành vị trí số 1 và thống trị mọi quốc gia khác

Bối cảnh của Trò chơi Gậy 3 rất đơn giản chỉ với những nhân vật Gậy màu đen. Cuộc chiến sẽ diễn ra trên một vùng đất rộng có cây cối và đồi núi. Thay vì tập trung vào những hành động kịch tính, Trò chơi Gậy 3 chú trọng vào bối cảnh dàn trận. Chỉ cần chạm vào các thao tác trên màn hình, bạn có thể điều khiển đội quân theo ý muốn. Bạn sẽ tự chọn chiến thuật cho mình, triển khai và trải nghiệm kết quả mà chiến thuật của bạn mang lại. Phụ thuộc vào số nhân vật Gậy bạn có, bạn có thể xây dựng các chiến thuật khác nhau như tập trung vào phòng thủ hoặc tấn công.

Xây dựng và bảo vệ trụ sở

Ngoài việc triển khai và tham gia trận địa, Stick War 3 yêu cầu bạn phải xây dựng một trụ sở vững chắc. Đây là nơi tập trung quân đội, tiền bạc, trạm rút quân khi cần, và nhiều chức năng khác. Số lượng trụ sở kiên cố sẽ giúp bạn bảo vệ đội quân của mình tốt hơn. Đây cũng là chốn quan trọng giúp bạn thay đổi tình hình khi gặp khó khăn. Hãy cố gắng tiến lên phía trước và xây dựng một trụ đá vững chắc. Viên ngọc trên đỉnh trụ biểu thị sự mạnh mẽ của đội quân của bạn. Hãy bảo vệ trụ này trước cuộc tấn công từ đối thủ, tránh bị chiếm đoạt. Bạn cũng có thể chiếm đóng trụ sở của các quốc gia khác để mở rộng quy mô.

Stick War 3 mod apk

Stickman với các kỹ năng đa dạng

Là chỉ huy của đội quân stickman, bạn sẽ phân phối đội quân theo chiến lược thông minh. Stick War 3 cung cấp cho bạn 6 loại stickman khác nhau, bao gồm thợ mỏ, người khổng lồ, pháp sư, cung thủ, lính bình thường và kiếm sĩ. Mỗi loại stickman có đặc điểm riêng như tên gọi của họ. Tùy thuộc vào mục đích và phong cách chiến đấu, bạn có thể sắp xếp chúng ở vị trí khác nhau. Thường thì những trận đánh cận chiến sẽ diễn ra trước. Sau đó là những stickman có khả năng tấn công từ xa. Stickman có khả năng phòng thủ tốt nhất sẽ được đặt xen kẽ và đi trước cùng. Mỗi khi chiến thắng một trận đánh, bạn có thể nâng cấp chỉ số cho stickman tham gia.

Stick War 3 apk free

Hợp tác chiến đấu

Stick War 3 đã thêm tính năng cho phép bạn mời bạn bè tham gia vào trận đấu 2v2. Trong chế độ chiến đấu PvP, bạn sẽ đối đầu với một người chơi khác. Những người chơi này có thể đến từ khắp nơi trên thế giới. Để tăng sự đoàn kết và niềm vui cho chiến dịch, nhà sản xuất đã thêm trận đấu 2v2. Tại đây, bạn có thể chọn các đồng đội quen thuộc để tham gia cùng. Mọi người có thể bổ sung và hỗ trợ nhau với các kỹ năng khác nhau. Hoặc một người có thể theo chiến lược phòng thủ, trong khi người kia theo chiến lược tấn công. Sự linh hoạt trong hoạt động cùng âm nhạc nhịp nhàng sẽ làm trò chơi thêm thú vị. Hãy thách thức bạn bè và xem ai là người giỏi nhất trong việc xây dựng chiến thuật và sắp đặt binh lính.

Stick War 3 apk

Sau khi nâng cấp, các chiến sĩ trong Trò chơi người que 3 cũng sẽ thay đổi hình dạng để tạo nên phong cách độc đáo cho quân đội của mình. Ngoài ra, Trò chơi người que 3 còn cung cấp nhiều kỹ năng mới được tăng cường. Bạn có thể xây dựng một tường bảo vệ với vỏ bọt biển để ngăn chặn đạn từ xa bay tới. Hoặc sử dụng Cơn bão tuyết để làm đông cả đội quân người que. Nghiên cứu các nước đi tiềm năng và áp dụng chiến lược thông minh. Mọi quyết định về sắp xếp các chiến sĩ của bạn sẽ tạo ra tác động sau này. Tải Trò chơi người que 3 để trải nghiệm cảm giác tự mình lên kế hoạch và điều khiển đội quân người que lớn mạnh. Khám phá những bí ẩn trong cuộc phiêu lưu hấp dẫn này.

Stick War 3 android

Tải Trò chơi người que 3 MOD APK (Mở khóa) cho Android