Talking Tom Hero Dash MOD APK – Bản MOD Vô Hạn Tiền 4.1.0.4365

Nói chuyện Tom Hero Dash MOD APK và tính năng Tiền tăng khi bạn chi tiêu

Nói chuyện Tom Hero Dash là trò chơi cho bạn tập trung cùng Tom và nhóm bạn. Chúng không còn là những con vật cưng đang chờ đợi bạn chăm sóc như trước đây. Họ đang đối mặt với Nhóm Gấu Mèo Rái Cáo, một bọn gấu mèo đang dần phá hủy thành phố này. Chúng không chịu đánh bại sự thống trị từ kẻ thù. Tom và bạn bè đã lên kế hoạch để đuổi chúng ra khỏi khu vực. Nói chuyện Tom Hero Dash với cuộc đua vô tận, bạn sẽ cần tránh các trở ngại để không phải dừng lại. Bất kỳ ai trong những nhân vật như Tom, Angela, Hank… đều có thể tỏa sáng. Hãy tận dụng sức mạnh của các nhân vật để không để bọn gấu có thể lan rộng sự ảnh hưởng hơn nữa. Trật tự cần được thiết lập lại trong thành phố này.

Đấu tranh trên các tòa nhà cao chọc trời với bọn gấu mèo trúc. Bạn hoàn toàn có thể giúp Tom và nhóm bạn làm điều đó. Chúng ta cần đoàn kết chống lại cái ác và loại bỏ sự tồn tại của nó. Người chơi có thể chạy trên đường phố, trên nóc nhà,… Hiểu rõ lợi thế của loài mèo để hoàn thành nhiệm vụ. Mặc dù không phải là trò chơi hành động với các cuộc chiến có bom đạn nhưng Nói chuyện Tom Hero Dash vẫn thu hút một lượng lớn người chơi. Đồng hành cùng Tom trong cuộc chiến cần nhiều năng lượng, di chuyển nhanh nhẹn và tránh các cạm bẫy.

Talking Tom Hero Dash mod

Tải về Nói chuyện Tom Hero Dash mod – Cuộc chiến của Tom và nhóm bạn

Bạn sẽ không có đủ các thành viên ngay từ lúc mới tham gia vào trò chơi này. Thực tế là nhóm bạn đang bị Nhóm Gấu Mèo Rái Cáo bắt giữ, trên đường đi, Tom sẽ lần lượt giải cứu họ. Cuộc chiến này không thể được thực hiện một mình. Càng có nhiều đồng đội, bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu đánh đuổi chúng. Trên đường đi, đừng quên thu thập tiền vàng, nó giúp bạn làm nhiều việc khác. Kẻ thù không thể tồn tại lâu hơn, nếu không thành phố này sẽ bị hoàn toàn phá hủy sớm muộn. Lối chơi của Nói chuyện Tom Hero Dash chủ yếu là chạy và kết hợp với một số hoạt động như tấn công, tránh vật cản.

Tái thiết thành phố

Bên cạnh việc đuổi đuổi gấu trúc và tấn công chúng, bạn cần phục hồi và tái tạo nơi này khi chúng gây ô nhiễm và phá hoại khắp mọi nơi. Thật sự, Tom có một nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong Talking Tom Hero Dash. Bạn phải dọn dẹp những đống đổ nát trên đường và làm cho mỗi điểm đến trở nên đẹp hơn sau mỗi bước đi của bạn. Địa điểm thay đổi liên tục, điều này có thể khiến bạn cảm thấy một chút lạc hướng khi di chuyển.

Talking Tom Hero Dash mod apk

Bản đồ

Với sự lộn xộn của các gấu trúc, thực tế là nhiều địa điểm đã bị chúng chiếm đóng. Talking Tom Hero Dash cho phép người chơi trải nghiệm nhiều địa điểm như bãi biển, ngôi chùa, và cả trên đỉnh nhà, cần cẩu, và con tàu du lịch. Bạn sẽ nhìn thấy và trải nghiệm nhiều góc nhìn khác nhau. Người chơi có thể dễ dàng bắt đầu trên mọi mặt trận. Không bao giờ để cho địch đè bẹp. Cả Tom, bạn bè của anh ta và thành phố này sẽ không bao giờ yên ổn nếu bạn từ bỏ nhiệm vụ của mình.

Mở khóa các nhân vật

Hank, Angela, Ginner, Ben đang bị kiểm soát bởi nhóm Raccoon. Vậy làm sao để giúp bạn bè họ đoàn tụ? Chỉ có một cách, đó là tiến về phía trước và giải thoát cho họ. Talking Tom Hero Dash không phải là trò chơi mà bạn chỉ cần vào cửa hàng và mua nhân vật. Tom đã trưởng thành thực sự khi đảm nhận trọng trách giải cứu những người bạn. Điều này hoàn toàn khác với hình ảnh bạn đã biết về chú mèo được chăm sóc từ ăn uống đến ngủ nghỉ. Hãy sở hữu những gương mặt dễ thương nhưng luôn mang trong mình tinh thần dũng cảm.

Talking Tom Anh Hùng Đua Chạy có một phong cách đồ họa được lấy cảm hứng từ các địa điểm nổi tiếng của Trung Quốc. Nếu bạn nhạy bén, bạn sẽ dễ dàng nhận ra điều đó. Gấu trúc cũng đại diện cho quốc gia này. Người chơi sẽ cùng Tom và đồng đội không chịu sống chung với Băng Đảng Raccoon. Chúng tôi đã phải chịu đựng quá nhiều sự quấy rối từ bọn xấu xa này. Tải xuống Talking Tom Anh Hùng Đua Chạy mod để cùng người chơi tham gia cuộc đua vô tận với nhiều trải nghiệm mới lạ.

Talking Tom Hero Dash mod download

Tải xuống Talking Tom Anh Hùng Đua Chạy MOD APK (Không giới hạn tiền) cho Android