Papers, Please APK 1.4.12

Sau những trận chiến khốc liệt thì luôn để lại những thiệt hại và những cuộc di cư ồ ạt xảy ra khắp mọi nơi trên thế giới. Những người nhập cư luôn cần phải được kiểm soát một cách nghiêm ngặt nhất có thể. Đảm bảo rằng những kẻ tội phạm hay khủng bố không thể xâm nhập vào quốc gia. Papers, Please là một trò chơi nhập vai thú vị với cơ chế kiểm soát giấy tờ của mọi người. Trò chơi mang người chơi vào thời kỳ hậu chiến của các quốc gia. Kiểm soát tất cả giấy tờ và dữ liệu của những người nhập cư. Chống lại sự buôn bán, khủng bố và xâm nhập của những kẻ cướp. Tạo cơ hội cho những người dân tốt để nhập cư. Bảo vệ đất nước không chỉ qua những trận chiến mà còn qua việc kiểm soát giấy tờ của những người nhập cư tại đây.

Dưới vai trò là một nhân viên kiểm soát giấy tờ của hàng ngàn người nhập cư, hãy sử dụng tài liệu mà Papers, Please cung cấp để kiểm soát mọi thứ. Đảm bảo an toàn cho quốc gia tránh xa nguy cơ. Mọi thứ đều đòi hỏi sự cẩn thận và sự tham gia tích cực của người chơi. Trò chơi hứa hẹn mang đến những trạng thái cảm xúc mới mẻ nhất với phong cách xây dựng trò chơi độc đáo của nhà phát triển.

Papers Please mod

Tải về phiên bản Papers, Please mod – An ninh đất nước và kiểm soát giấy tờ

Quốc gia Arstozka đã thoát khỏi cuộc chiến kéo dài 6 năm tàn khốc với quốc gia láng giềng Kolechia và tái chiếm lại một phần của thị trấn Grestin. Sự trở lại của người nhập cư và người dân chính gốc đã trở thành hiện thực. Tuy nhiên, có những kẻ xấu tính không từ bỏ ý đồ xâm nhập vào Arstozka. Bảo vệ mọi thứ là nhiệm vụ trách nhiệm của người chơi trong Papers, Please. Bằng cách tiếp cận thông minh vào vai nhân viên kiểm soát, tìm kiếm những kẻ tội phạm và loại bỏ họ bằng cách sử dụng giấy tờ cá nhân. Tìm kiếm những manh mối kỳ lạ trong trò chơi Papers, Please. Sử dụng trí tuệ xuất sắc để thể hiện khả năng của bản thân.

Quản lý cổng vào

Tự mình người chơi giải quyết vấn đề về giấy tờ thú vị và phức tạp. Cổng vào cần phải được người chơi thông qua và bảo vệ cho quốc gia này. Mọi suy nghĩ và hành động được áp dụng vào trong trò chơi Papers, Please nhập vai nay. Cổng vào nghiêm ngặt được đặt ra để kiểm soát mọi cá nhân đi qua nơi đây và người chơi chính là nhân vật quan trọng nhất trò chơi khi họ hoá thân thành người kiểm soát các giấy tờ đặc biệt nhất. Giao diện kiểm soát xác định người ra người vào quốc gia này để đảm bảo an toàn cao nhất. Những gì nguy hiểm luôn phải loại bỏ và quản lý cổng vào là bước quan trọng nhất. Papers, Please bảo vệ quốc gia qua những cổng đi độc lập và đặc biệt nhất.

Papers Please mod apk

Di dân

Di dân luôn luôn rất khó đoán với mọi khía cạnh thật khó đoán trong những con đường. Những yếu tố con người di chuyển đến quốc gia này là những điều cần kiểm soát. Papers, Please không khoan nhượng cho bất kỳ sai sót nhỏ nhất từ phía người chơi. Tự vận động đầu óc để kiểm soát giấy tờ của những người di dân. Họ là những người cần một nơi an toàn nhất để sinh sống với gia đình. Có nhiều gia đình gồm người già, trẻ nhỏ cần được phê duyệt giấy tờ để nhập cư. Nhưng sẽ có những người xấu lợi dụng điều đó để xâm nhập và gây hại cho an ninh quốc gia. Suy nghĩ là điều người chơi phải làm quen và cải thiện với một đám giấy tờ rối ren. Cấu trúc và lý do di cư của họ là gì, kiểm soát mọi thứ xung quanh và phê duyệt.

Papers Please mod apk free

Các chi tiết trong tài liệu

Trong tài liệu có những thứ luôn luôn cần phải lưu ý đặc biệt nhất và cẩn thận nhất. Papers, Please là trò chơi có đặc tính bí ẩn cực kỳ cao. Sẽ có những thông tin không chính xác không đúng theo bất kỳ cách nào. Có thể là hình ảnh của những người nhập cư đã được chỉnh sửa so với khuôn mặt. Có thể là những dấu vân tay đã bị thay đổi so với thời điểm ban đầu. Các thông tin cơ bản về người nhập cư bị đánh cắp và sử dụng cho mục đích không đúng cần được kiểm soát nghiêm ngặt thông qua các tài liệu cá nhân đặc biệt trong trò chơi nhập vai thú vị Papers, Please này.

Papers Please mod android

Trò chơi hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm thú vị và tuyệt vời hoàn toàn mới. Đạt được nhiều giải thưởng lớn và nhỏ trong thế giới trò chơi. Được mọi người công nhận về mức độ hấp dẫn cực kỳ. Cách xây dựng trò chơi mới lạ kiểm soát tài liệu bảo vệ an toàn cho cả một quốc gia. Tải Papers, Please mod nhập vai vào một người kiểm soát tài liệu nhập cư của những người di cư từ những cuộc chiến khốc liệt.

Papers Please mod android free

Tải Papers, Please APK cho Android