Temple Run 2 Phiên bản MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền/Bất tử/Bay/Tốc độ) 1.103.0

Chạy Đến Đền 2 MOD APK & tính năng V1 Menu

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn ngọc
  • Bất tử
  • Hệ số tăng tốc độ
  • Bay
  • Nhân đôi tiền
  • Nhân ba tiền
  • Thời lượng từ
  • Thời lượng lá bảo vệ
  • Hệ số điểm

V2: Vô hạn tiền

Imangi Studios đã rất thành công khi có thể giữ được sự phấn khích của Chạy Đến Đền 2. Dù đã ra mắt từ lâu, thậm chí đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều người, nhưng không vì thế mà trò chơi trở nên lỗi thời. Chạy Đến Đền 2 đã được cải tiến liên tục qua nhiều phiên bản gần đây, luôn sáng tạo và mang đến nhiều trải nghiệm mới phù hợp với xu hướng. Chính nhờ sự nỗ lực đó, dù đã trải qua thời gian dài, trò chơi vẫn thu hút được người chơi. Nếu so sánh phiên bản cũ của trò chơi từ 1 năm trước với phiên bản hiện tại, bạn sẽ nhận ra sự sáng tạo không ngừng của nhà phát triển.

Lối chơi là yếu tố duy nhất được giữ nguyên và không hề thay đổi. Người chơi vẫn phải chạy không ngừng trước quái vật đang truy đuổi, vượt qua các địa hình đa dạng. Có nhiều cách để người chơi rơi vào bẫy trong màn chơi, có thể là vướng phải các chướng ngại vật hoặc rơi xuống vực, khiến bạn phải chơi lại từ đầu. Luật chơi có thể coi là đơn giản, thậm chí nhiều người đã quen thuộc với nó. Tuy nhiên, mỗi khi có phiên bản mới, chúng ta lại có nhiều điều mới để khám phá trong Chạy Đến Đền 2. Bạn đã có điểm số để vượt qua kỉ lục của bạn bè chưa? Hãy cố gắng vượt qua họ ngay thôi!

Temple Run 2 MOD

Chạy Đến Đền 2 – Trò chơi chạy vô tận ấn tượng nhất

Chạy và chạy! Nhiệm vụ duy nhất của mỗi người chơi là phải duy trì thời gian chạy lâu nhất có thể. Bạn không cần phải lo lắng về việc có đường chạy đủ dài không, vì mọi thiết kế khó nhất sẽ ở phía sau, và việc quan trọng nhất là người chơi có khả năng xử lý kịp thời. Ngoài ra, người chơi cũng cần phải di chuyển nhanh để tránh va chạm với các vật cản. Có thể nói rằng trò chơi chạy vô tận đã được nhiều nhà phát triển khai thác. Ngay cả Outfit7, sau thành công với loạt trò chơi Tom, vẫn cho ra mắt Talking Tom Gold Run với cách chơi tương tự. Sonic Dash 2 cũng là một trò chơi mà tôi muốn giới thiệu, ở đó bạn phải đối mặt với nhiều chướng ngại vật mới. Tất nhiên, một số điểm khác biệt về cốt truyện và mini game là điểm nổi bật của sản phẩm này.

Thêm rất nhiều bản đồ mới

Temple Run 2 đã loại bỏ những bản đồ cũ và thay thế bằng những bản đồ mới. Cũng dễ hiểu hành động này bởi vì nó liên quan đến hình ảnh đồ họa nên cần làm mới. Những môi trường đã quá quen thuộc đã được loại bỏ để giảm dữ liệu cũng như dung lượng. Hiện tại, có 7 bản đồ khác nhau mà bạn có thể lựa chọn: Đảo Núi Lửa, Chân Trời, Bóng Đèn Băng, Cát Nóng Rực, Rừng Mất Tích, Khe Neo Riêng và Vịnh Hồn. Để có thể chơi trên tất cả các địa điểm này, bạn cần mở khóa bằng kim cương, nhưng việc này rất dễ dàng nếu sử dụng Temple Run 2 MOD.

Thêm nhiều nhân vật mới

Hệ thống nhân vật đa dạng với nhiều phong cách khác nhau cũng tạo ra một sự đa dạng trong mỗi màn chơi. Bạn có thể xem toàn cảnh 360 độ của nhân vật trước khi quyết định mua nó hay không. Hãy chọn một bộ sưu tập gương mặt yêu thích và tham gia hành trình tuyệt vời này.

Nâng cấp sức mạnh một cách tăng cường

Bạn cần chú ý tới việc cải tiến các chỉ số trong trò chơi Temple Run 2. Có nhiều mức độ khác nhau nhưng chúng có giới hạn nhất định khác với lối chơi không giới hạn. Khi tất cả các chỉ số đã đạt đỉnh cao, bạn sẽ dễ dàng vượt qua các màn chơi. Ngoài ra, còn có một số ưu điểm khi chơi để giúp bạn vượt qua những tình huống không may.

Temple Run 2 download

Tính năng MOD Temple Run 2?

Người chơi có thể mua nhân vật mới, mở khóa bản đồ. Đa phần các vật phẩm bạn có thể mua bằng số tiền lớn bạn hiện có. Đã có nhiều nhân vật mới được cập nhật, hãy thử nhập vai và chạy ngay thôi.

Mỗi nhân vật trong trò chơi Temple Run 2 đều có một quyền lực riêng. Chính vì lẽ đó, cách chơi cũng trở nên đa dạng và phong phú khác nhau. Bạn không thể áp dụng cùng một chiến thuật và mong đạt được kết quả tốt hơn. Hãy tải Temple Run 2 MOD APK và cùng đua việc với thời gian, nhớ rằng đừng để con khỉ bắt được bạn ở phía sau.

Tải Temple Run 2 PHIÊN BẢN SỬA ĐỔI APK (Trình đơn, Vô hạn Tiền/Bất tử/Bay/Tốc độ) cho Hệ điều hành Android