MadOut2 BigCityOnline MOD APK (Menu/Vô hạn tiền, mở khóa) 10.77

MadOut2 BigCityOnline PHIÊN BẢN TUYỂN CHỌN & tính năng

Phiên bản TUYỂN CHỌN MadOut2 BigCityOnline

V1 Menu

 1. Lực hấp dẫn
 2. Bẻ gãy tường
 3. Tốc độ di chuyển
 4. Vũ khí nhanh
 5. Không trọng lượng
 6. Chiều cao máy quay
 7. Quay 360 độ
 8. Xe biến mất
 9. Người vô hình
 10. Không phạm vi
 11. Hiển thị vụ nổ
 12. Loại bỏ quảng cáo

V2 Menu mod

 • Đạn vô hạn
 • Hệ số tốc độ
 • Bay
 • Góc nhìn

V3: Menu mod

 1. Nhận vũ khí
 2. Đạn vô hạn
 3. Xe miễn phí
 4. Loại bỏ quảng cáo

MadOut2 BigCityOnline là trò chơi cho bạn trải nghiệm những chiếc ô tô và những hành động trong thành phố. Đã có rất nhiều nhà phát triển đã thành công với phong cách gameplay tự do. Tựa game này cũng không nằm ngoài tầm ngắm của GameDVA. MadOut2 BigCityOnline đem lại cho người chơi một thế giới mở với nhiều hoạt động khác nhau. Bạn có thể lái xe lang thang phố xá, gây rối với người khác. Có thể có cả những cuộc đấu tay đôi hoặc thậm chí xảy ra bắn súng. Hãy sẵn sàng cho những tình huống nguy hiểm phải đối mặt. Kết nối với nhiều người chơi khác trên toàn thế giới và thể hiện khả năng của bạn. Bất cứ ai cũng có thể trở thành đối thủ của bạn trong trò chơi này.

Lãnh thổ rộng lớn cho người chơi di chuyển mà không bị ràng buộc. Đạp chân ga mạnh mẽ đến bất kỳ địa điểm nào bạn muốn, không cần tuân thủ quy tắc giao thông. Tuy nhiên, người chơi có thể phải đối mặt với một số cảnh sát nếu bỏ qua quy tắc. MadOut2 BigCityOnline mô phỏng cuộc sống thực của một người bình thường. Mỗi hành động của bạn sẽ dẫn đến kết quả khác nhau. Nếu chỉ muốn chiến đấu, hãy hóa thân vào các chiến binh trong Real Steel. Hoặc bạn cũng có thể thử chơi The Greedy Cave để trải nghiệm những tình tiết hành động hấp dẫn.

MadOut2 BigCityOnline mod

Tải MadOut2 BigCityOnline mod – Các xe hơi mạnh mẽ và trận đấu hành động thực

Thưởng thức phong cảnh đường phố và đặc trưng của nước Nga. Bạn sẽ vận hành xe như một người dân thông thường hoặc với một kế hoạch gì đó. Muốn thay đổi xe hiện tại của bạn, không cần thiết phải có tiền. Quan sát trên đường, lựa chọn chiếc xe bạn muốn và lấy nó. Mọi thứ rất dễ dàng, chỉ cần nghe thấy tiếng còi của ô tô cảnh sát càng ngày càng gần. Đó là lúc bạn nên chạy trốn và đừng quên chuẩn bị vài vũ khí để tự vệ. MadOut2 BigCityOnline cho phép người chơi tham gia vào trận đấu hành động hấp dẫn không kém các bộ phim bom tấn. Đồ họa được tái hiện trong không gian 3D vô cùng sống động. Tự tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời trong môi trường tự do. Việc kiểm soát hoàn toàn tất cả mọi sự việc là điều không thể nói lên bằng lời.

MadOut2 BigCityOnline mod download

Hoạt động tự do

Cuộc sống của bạn chỉ trong khu vực rộng lớn của MadOut2 BigCityOnline. Các đường quốc lộ, phố phường, rừng và sa mạc. Bạn có thể đến bất cứ đâu để thực hiện những gì bạn muốn. Chiến đấu với ai đó, phá hủy xe bằng viên đạn và làm nó bốc cháy. Cuộc truy đuổi xảy ra từ phía cảnh sát, bạn phải tìm cách trốn thoát để không bị bắt. MadOut2 BigCityOnline cho phép bạn đóng vai một người tự do và thực hiện theo ý muốn của mình. Sẵn sàng chấp nhận hậu quả và đối mặt với tất cả tình huống. Đương nhiên nếu bạn thoả thuận thì có thể coi như không hoàn thành trận đấu.

MadOut2 BigCityOnline mod apk

Xe hơi và nâng cấp

Các phương tiện đa dạng như Sedan, SUV, CUV,… xuất hiện trên đường phố và trong cửa hàng. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc xe có chủ sở hữu, hãy sẵn sàng với một số tiền để mua nó. Tuy nhiên, khi bạn sở hữu siêu xe hoặc một chiếc ô tô hạng sang, hãy cẩn thận vì có thể bị mất chúng. Những gì bạn có thể làm với người khác, họ cũng có thể làm với bạn. MadOut2 BigCityOnline là một trò chơi tương tự và đã được tải xuống hàng triệu lượt trên cửa hàng ứng dụng.

Ngoài ra, MadOut2 BigCityOnline cho phép bạn nâng cấp các xe hiện có của bạn. Bạn có thể tạo ra sự độc đáo với cả gam màu và nhiều chi tiết có thể thay đổi. Hãy chú ý đến từng chi tiết nhỏ tuy chỉ có tác dụng trang trí cho chiếc xe. Trong tương lai, xe có thể bị biến dạng bởi viên đạn. Tuy nhiên, việc xe hỏng kính hoặc mất cửa vẫn cho phép di chuyển là điều bình thường trong MadOut2 BigCityOnline. Người chơi có thể đạp cửa ra ngoài thay vì mở theo cách truyền thống.

MadOut2 BigCityOnline mod android

MadOut2 BigCityOnline cũng cho phép chơi trực tuyến và kết nối lên tới 100 người. Ai cũng muốn trở thành người có ảnh hưởng nhất. Bạn đã nghĩ ra cách nào để giảm thiểu tổn thương về thể xác của mình chưa? Những cuộc ẩu đả không thể tránh khỏi. Nhưng bạn không thể chỉ chạy trốn mãi, đó không phải là lựa chọn của người dẫn đầu. Hãy tải MadOut2 BigCityOnline phiên bản MOD để lái những chiếc siêu xe đắt tiền và thể hiện sức mạnh của bạn.

Tải MadOut2 BigCityOnline MOD APK (Menu/Vô hạn tiền, mở khóa) cho Android