Shadow Knight MOD APK (Menu/ Bất tử) 3.24.87

Shadow Knight PHIÊN BẢN MOD APK & tính năng Shadow Knight là trò chơi bạn sẽ nhập vai vào nhân vật anh hùng đi cứu giúp khu vực đất nước đang bị quái vật xâm chiếm. Được biết đến như một vùng đất yên bình với nhiều phong cảnh tuyệt đẹp, nhưng hiện tại mọi thứ đã thay đổi. Lý do chính là do quái vật tàn ác đã đến đây và tàn phá tất cả. Bóng tối dần thay thế ánh sáng và khiến Harmonia trở nên tăm tối. Nếu chúng ta không đứng lên chống lại, nơi này sẽ không thể tái sinh. Kẻ xấu sẽ thống trị và giết hại những người vô tội. Shadow Knight sẽ biến bạn thành một hiệp sĩ linh hoạt trong việc tấn công. Nhận nhiệm vụ của bạn và đi đến những địa điểm đang bị quái vật kiểm soát để hành động.

Thời gian không còn nhiều, sự chết chóc ngày càng gia tăng trong các khu phố. Các chủng tộc như Nhân loại, Xác sống, Orc, Linh hồn, Người lùn, Người thú, Nhân tộc Tiên… đang từ từ biến mất. Trước đây, họ là những yếu tố quan trọng trong việc phát triển Harmonia, nhưng hiện tại đang đối diện nguy cơ mất đi hoàn toàn. Bạn hãy ngăn chặn nếu có chuyện đó xảy ra, thực sự đó là điều rất tồi tệ. Sự ám ảnh của quái vật thậm chí còn áp đảo cư dân trong cả giấc mơ. Ngay cả bạn cũng trải qua những cơn ác mộng kinh hoàng tại nghĩa địa sau khi uống rượu.

Shadow Knight mod

Tải về Shadow Knight PHIÊN BẢN MOD – Diệt trừ quái vật xâm chiếm vùng đất của bạn

Khi thấy bất kỳ ai không phải đồng minh của chúng, những con quái vật sẽ tiến lại gần và gây hại cho họ. Không ai được miễn nhiễm, trong cuộc phiêu lưu nguy hiểm này, người chơi không được phép do dự. Một chút lơ đễnh cũng có thể khiến hiệp sĩ bị mắc kẹt từ mọi phía. Quái vật không chỉ xuất hiện từ hai phía, mà chúng còn bò ra từ lòng đất. Việc xác định vị trí chính xác là điều vô cùng khó khăn, đó là lý do tại sao bạn cần tiêu diệt toàn bộ để tiếp tục. Không để lỡ bất kỳ kẻ thù nào, đó là nguy cơ cho tương lai. Shadow Knight giao cho bạn nhiệm vụ chung là bảo vệ cả mạng sống của những người còn sống. Hãy đứng lên trước khi bạn phải nằm mãi mãi tại một mảnh đất nào đó.

Đa dạng chế độ chiến đấu

Chế độ cốt truyện sẽ là phần mà bạn sẽ trải nghiệm ở giai đoạn đầu để giải cứu Harmonia khỏi những con quái vật tàn ác. Shadow Knight sẽ đưa bạn đến các thành phố hoặc địa điểm đang có nguy cơ cao mất kiểm soát. Bạn cần đến đó và tức thì thực hiện hành động để cứu những người còn sống và tiêu diệt kẻ thù. Bên cạnh đó, trò chơi còn có các chế độ khác như Đấu trường, Vượt ải, Sinh tồn… Bạn phải đạt cấp độ 15 để mở khóa tất cả các chế độ này. Thế giới đang đối mặt với vấn đề an toàn nghiêm trọng, và người chơi như một hiệp sĩ sẽ phải giải quyết vấn đề này.

Shadow Knight mod download

Các anh hùng

Trong cuộc chiến này, các nhân vật thật sự là những anh hùng dũng cảm. Họ không chiến đấu vì bất kỳ lý do nào khác, mà chỉ để cứu Harmonia khỏi sự xâm lăng của những con quái vật đen tối. Do đó, người chơi cần rất cảnh giác vì toàn bộ hy vọng đang được đặt trên vai mình. Hiện tại, có 4 anh hùng là Noah, Ashley, Lucius, Hector. Với những ưu điểm riêng về tốc độ, chí mạng và phạm vi sát thương, bạn có nhiều sự lựa chọn trước mỗi trận chiến.

Trang bị cho nhân vật

Không chỉ có kiếm, Shadow Knight còn cho phép bạn sử dụng súng để tấn công từ xa. Người chơi có thể lựa chọn vũ khí phù hợp với phong cách chơi của mình. Kiếm và súng lục là hai loại vũ khí mà khiến những con quái vật phải chịu sự diệt vong khi đối diện với bạn. Ngoài ra, hãy chọn một số trang phục như Kỵ sĩ rồng hoặc Thần rừng để làm nổi bật hơn vẻ bề ngoài của hiệp sĩ.

Mở rương để nhận vật phẩm

Vũ khí, trang bị và ẩn thạch là ba loại vật phẩm mà người chơi có thể nhận được. Có hai loại rương là cơ bản và cao cấp, và bạn cần tài nguyên để mở chúng. Tuy nhiên, mỗi loại rương đều cho phép bạn mở miễn phí một lần, hãy thử xem may mắn của bạn. Có thể bạn sẽ nhận được vật phẩm mình mong muốn mà không cần phải chi tiêu số tiền kiếm được từ các màn chơi.

Đấu sĩ Bóng Tối mang tới cho bạn nhiệm vụ tầm cao để hoàn thiện sứ mệnh của mình. Khu vực đất đá mà bạn đã lớn lên có thể bị xóa sổ nếu không ai mạnh dạn đứng lên chiến đấu chống lại. Tải Shadow Knight MOD, hãy trưng dụng sự oai nghiêm và những kỹ năng mà bạn sở hữu để cho quái vật nhận ra rằng chúng không thể hủy hoại nơi này.

Shadow Knight mod apk

Tải Shadow Knight MOD APK (Giao diện/ Bất tử) cho Android