Summoner’s Greed MOD APK (Phiên bản 1.58.3: Vô hạn tiền/Bất tử, onehit)

Sự tham lam của Summoner MOD APK & tính năng

  1. Bất diệt
  2. Đánh trúng
  3. Khóa mở Kỹ năng
  4. Kỹ năng không hồi đòi
  5. Không giới hạn tiền vàng
  6. Không giới hạn kim cương
  7. Không giới hạn quả cầu
  8. Không giới hạn đá sức mạnh

Đã có rất nhiều trò chơi về anh hùng trong cuộc hành trình hủy diệt quái vật và đem lại sự hòa bình cho thế giới. Vậy sẽ ra sao nếu có một trò chơi với nội dung hoàn toàn trái ngược? Tôi đang muốn nói đến Sự tham lam của Summoner. Một trò chơi vô cùng đặc biệt từ trước đến nay. Thay vì đóng vai anh hùng, bạn sẽ thuộc phe quái vật tàn ác. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt toàn bộ những anh hùng con người và bản chất của chúng. Được thiết kế như một trò chơi thủ thành để đẩy lùi những đợt tấn công từ kẻ địch. Tôi chắc chắn chỉ cần nghe qua là bạn sẽ rất thú vị.

Sự tham lam của Summoner có thể được gọi là một trò chơi chiến đấu chống lại phe con người. Vì theo ý nghĩa của nó, bạn sẽ triệu hồi những con quái vật đặc biệt để tiêu diệt đội quân con người. Nhân vật chính là bạn đã xâm nhập vào lâu đài của một vị vua và cướp lấy kho báu của ông ta. Niềm vui chưa kéo dài lâu, nhà vua đã ra lệnh tấn công toàn lực. Mục đích cuối cùng là phải lấy lại kho báu từ phe của chúng ta bằng mọi giá. Tất nhiên bạn sẽ không để điều đó xảy ra, và thế là trò chơi bắt đầu.

Summoners Greed mod

Tải Sự tham lam của Summoner mod – Khi anh hùng trở thành ác nhân

Vùng đất nơi trò chơi diễn ra rất đa dạng với địa hình khác nhau. Tuy nhiên, có điểm chung là cả 3 hàng và 1 con đường từ điểm khởi hành đến nơi giữ kho báu. Chính xác là kẻ địch – những anh hùng sẽ xuất phát từ điểm bắt đầu và đi tới hòm kho báu. Tuy nhiên, họ sẽ phải đối mặt với những pháo đài khá khó khăn. Đó chính là những con quái vật mạnh mẽ của chúng ta để ngăn cản họ. Bạn có thể chọn vị trí và đặt một con quái vật vào vị trí đó trước khi trận chiến bắt đầu. Chúng sẽ tấn công những anh hùng từng bước tiếp cận kho báu bị giam giữ.

Kẻ thù nguy hiểm hiện diện ở nơi chúng ta cũng là con người. Do đó, họ cũng rất thông minh và khéo léo. Trừ vài người lính kém cỏi với lượng máu thấp, phe loại người còn sở hữu nhiều chiến binh mạnh mẽ và tài năng như nông dân, pháp sư hoặc hiệp sĩ hoàng gia. Họ có độ bền đáng kinh ngạc và thậm chí có khả năng tấn công và phá hủy pháo đài của bạn. Vì vậy, hãy cực kỳ cẩn thận và chú ý khi họ xuất hiện. Áp dụng những kế sách thông minh để ngăn chặn lũ người tiến vào kho báu của bạn.

Summoners Greed mod apk

Đội quân quái vật mạnh mẽ

Đối thủ của bạn đa dạng và mạnh mẽ. Nhưng đừng lo, đội quân của bạn cũng không hề thua kém. Hệ thống tháp quái vật của bạn có đủ các loại từ bình thường đến hiếm có. Dùng một số lần triệu hồi sẽ đáng đồng tiền bát gạo để bạn sở hữu một con quái vật riêng biệt với nhiều kỹ năng và sức mạnh đa dạng. Có những loài quái có thể phun lửa để đốt cháy kẻ địch, đông cứng để làm chậm tốc độ di chuyển, hoặc gây chấn động để hủy diệt mọi thứ. Số lượng và chất lượng quái luôn được gia tăng trong Summoner’s Greed. Ngoài ra, bạn còn có thể tiến hóa chúng thành dạng cao cấp hơn. Lúc đó, một con quái vật có thể tiêu diệt cả một đội quân tinh nhuệ.

Summoners Greed mod apk free

Sử dụng và nâng cấp các phép thuật

Khi đối phương quá đông và khó xử, hoặc khi tháp quái vật không đủ sức chống đỡ hoặc bạn không đủ tiền để nâng cấp chúng, hãy ưu tiên sử dụng các phép thuật cần thiết. Ví dụ, nếu có một kẻ vượt qua hàng ngũ tháp canh của bạn để tiếp cận kho báu, hãy phóng một tia sét từ trên trời đốt hắn thành tro tàn. Hoặc hãy sử dụng phép thuật hỏa để lan ra và tác động rộng lớn. Phép băng cũng có hiệu quả làm chậm đội quân địch. Bạn cần tìm hiểu kỹ về chức năng và cách sử dụng của chúng để tạo ra các pha chiến thuật bất ngờ trong mỗi trận đấu. Sử dụng chúng để thoát khỏi tình trạng nguy kịch khi đối mặt với đám lính đông đúc hoặc quái vật khổng lồ.

Summoners Greed mod free

Thăng trầm chiến thuật với đối thủ

Nếu những trận đấu với đám người được điều khiển bằng máy chưa thỏa mãn bạn. Hãy thử sức mình với chế độ thăng trầm, đó chính là cuộc đấu trường với người chơi khác. Người chơi thực sự sẽ có những kỹ năng vượt trội. Đương nhiên, sẽ khó đoán hơn nhiều bước đi của họ. Vì chúng không được lập trình theo thứ tự nào cả. Đây sẽ là cuộc chiến giữa 2 con người với 2 bộ óc khác nhau. Khác hoàn toàn so với cuộc chiến một chiều giữa người và máy. Tại đây, những cú lừa sẽ xảy ra nhiều. Bạn cần phải có một tư duy lạnh lùng với chiến thuật thông minh. Đánh bại đối thủ và leo lên bảng xếp hạng những người mạnh nhất.

Game thủ thành hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều. Với cùng một cách chơi và bối cảnh, có thể khiến bạn cảm thấy khá nhàm chán. Vì vậy, hãy trải nghiệm qua Summoner’s Greed để thử một trò chơi cùng thể loại với giao diện và phong cách hoàn toàn mới. Chắc chắn sẽ hút bạn ít nhiều và hãy chia sẻ nó với bạn bè để cùng chơi khắp mọi nơi và lúc. Việc giới thiệu nhiều trò chơi hấp dẫn cho mọi người sẽ giúp kết nối tất cả mọi người với nhau. Tạo nên một cộng đồng đông đúc, lành mạnh. Tải Summoner’s Greed mod để biến những điều đó thành hiện thực.

Summoners Greed mod mod

Tải Summoner’s Greed MOD APK (Vô hạn tiền/Bất tử, onehit) cho Android