Tanks A Lot MOD APK (Menu, Vô hạn đạn/Bất tử, tốc độ nhanh) 5.650.

Xin chào Tanks A Lot! MOD APK & tính năng V1

V2 Menu mod

  • Vô tử.
  • Vô hạn viên đạn.
  • Khả năng không giới hạn.
  • Chỉ số tốc độ.
  • Loại bỏ lá chắn của đối thủ.

V3: Menu

  1. Vô hạn viên đạn
  2. Không cần đổi viên đạn

Tham gia vào cuộc chiến của những chiếc xe tăng trong Tanks A Lot! một trận chiến mà bạn sẽ rất thú vị. Với nhóm thành viên gồm 3 người, người chơi và đồng đội sẽ tiêu diệt kẻ thù. Chiếc xe tăng mạnh mẽ là công cụ tấn công đối thủ. Bạn có thể lựa chọn giữa việc hợp tác với đồng đội hoặc chiến đấu một mình theo ý muốn. Lái xe tăng đến khu rừng để ẩn nấp và tiến hành đột kích. Bắt đối thủ bất ngờ và tiêu diệt họ là cách dễ nhất. Nhóm có số xe tăng hạ gục đối thủ nhiều hơn sẽ giành chiến thắng. Tanks A Lot! cho phép bạn tái sinh, nhưng không có nghĩa là bạn có thể chết nhiều lần. Hãy hạn chế tử vong nếu có thể.

Cuộc chiến này yêu cầu sự đoàn kết và nỗ lực của cả ba thành viên trong nhóm. Nếu có 2 người chơi xuất sắc, còn lại 1 người có thành tích kém, thì rất khó để giành chiến thắng. Hãy nhìn vào điểm số trên màn hình và so sánh với đối thủ để biết bạn cần cố gắng như thế nào. Đồ họa đẹp với những hình ảnh dễ thương, bạn hãy làm quen với cuộc chiến nhanh nhảu. Nhưng chúng ta vẫn cần có chiến thuật để làm cho xe tăng đối thủ phá hủy.

Tải Tanks A Lot! MOD – Lãnh địa xe tăng

Cúp là một vật phẩm giúp bạn mở khóa các chế độ chơi trong Tanks A Lot!. Thật nhàm chán nếu luôn chơi kiểu cũ. Hãy thu thập đủ một số lượng cúp yêu cầu để tham gia vào những trận chiến mới. Trong khi chiến đấu, nếu bạn bị thương và chỉ còn ít chỉ số sức khỏe, bạn không nên tiếp tục tấn công. Hãy rút lui nếu có thể, sau 3 giây nếu không nhận sát thương, chỉ số sức khỏe sẽ tự động phục hồi. Khi chỉ số sức khỏe đầy, bạn có thể nhận diện chính xác kẻ địch đó và gây tổn thương cho họ. Khi làm nổ tung nhiều xe tăng, người chơi sẽ trở thành huyền thoại trong trò chơi này. Đó cũng là lúc bạn sẽ được chú ý nhiều hơn từ kẻ địch, vì vậy hãy cẩn thận.

Tanks A Lot mod

5 kiểu công kích xe tăng

Vẫn là tiêu diệt nhiều xe tăng nhất nhưng Tanks A Lot! có tới 5 hình thức trò chơi. Chiến đấu theo đội, Truy lùng, Gặp gỡ bạo loạn, Điểm sụp đổ tài nguyên, và Chiến Royale, nhưng bạn chưa thể trải nghiệm toàn bộ các hình thức trò chơi ngay lập tức. Người chơi cần có đủ danh hiệu để mở khóa chúng. Tuy nhiên, tôi không nhìn thấy điểm khác biệt nào giữa 2 hình thức trò chơi đầu tiên. Chiến đấu theo đội có cách tính điểm dựa trên số lượng xe tăng đã tiêu diệt của đội, trong khi Truy lùng là cơ hội để trở thành ngôi sao. Ngoài bản đồ, cách chơi và cách chiến đấu không có sự thay đổi gì.

Mở khóa xe tăng mới

Bãi đậu xe là chiếc xe tăng mà bất kỳ người chơi nào đến với Tanks A Lot! đều sở hữu. Tất nhiên, bạn có thể thay đổi xe tăng khác khi có ít nhất 500 danh hiệu hoặc 2500 danh hiệu cho các mẫu xe đặc biệt. Tuy nhiên, tôi không thể xem bất kỳ chi tiết nào về xe tăng đó. Nó chỉ là một biểu tượng hình xe tăng màu đen, có thể do tôi chưa đạt đủ danh hiệu.

Tanks A Lot mod apk

Tùy chỉnh và nâng cấp xe tăng

Bác lớn, Cơ sở, và chỉ huy là những thứ bạn có thể thay đổi cho mẫu xe tăng hiện tại. Vũ khí mới sẽ làm cho các mẫu xe tăng trở nên mạnh mẽ hơn trong chiến đấu. Sát thương Vụ nổ, Phạm vi, Tốc độ tải lại là những thứ bạn cần quan tâm khi đánh giá bác lớn. Hãy quyết định trang bị thêm các mẫu mới nhưng đừng quên nâng cấp chúng. Cơ sở là phần còn lại của xe tăng, có khả năng chịu đựng tấn công tốt hay xấu tùy thuộc vào bộ phận này. Sức khỏe, tốc độ hãy để ý khi chọn để chiếc xe tăng của bạn vừa khỏe vừa nhanh. Đối với chỉ huy, bạn cần đạt League 2 trở lên để mở khóa. Những chiến sĩ chỉ huy rất điển trai sẽ là nhân vật điều khiển xe tăng của bạn.

Cảm ơn nhiều! Tanks A Lot! có nhiều dụng cụ chiến đấu mà bạn sẽ tiếp xúc trực tiếp khi tham gia vào trận đánh. Quả bom, cung laser, khẩu súng điện từ, mỗi chiếc xe tăng đều là một chiến sĩ với những đặc tính riêng biệt. Và sự sáng tạo trong việc kết hợp giữa các thành viên và một chiến lược vững vàng sẽ tạo ra một sức mạnh vô địch không thể chọc chẳng được. Hãy tải Tanks A Lot! MOD về để bạn có thể điều khiển chiếc xe tăng và tiêu diệt đối thủ một cách tối đa.

Tanks A Lot mod download

Tải xuống Tanks A Lot! MOD APK (Trình đơn, Vô hạn đạn/Bất tử, tốc độ nhanh) cho Android