Shadow of Death MOD APK (Menu/Vô hạn tiền/Onehit/Max Level) 1.101.16.0

Shadow of Death APK MOD & tính năng

 • Phiên bản 1: Tiền không giới hạn
 • Phiên bản 2: Mod Menu
 • Tắt đòn tấn công của kẻ thù
 • Chết ngay lập tức sau một cú đánh (Chết ngay lập tức)
 • Không thời gian hồi chiêu
 • Tự động chiến thắng / giết tất cả trên màn hình
 • Hạn chế tinh thể
 • Hạn chế linh hồn
 • Hạn chế sức chịu đựng
 • Vé không quảng cáo không giới hạn
 • Hạn chế điểm kỹ năng
 • Đạt cấp độ tối đa 99
 • Chế tạo không tốn phí

Shadow of Death: Cuộc chiến Stickman trong bóng tối khi người chơi đối mặt với quái vật nguy hiểm. Bravestars Games đã tạo lập huyền thoại cho mỗi người chơi theo cách riêng của họ. Đối mặt với thảm họa diệt vong, hãy trở thành tia sáng diệt trừ bóng tối trong các trận chiến đẫm máu. Quái vật đáng sợ sẽ xuất hiện theo cách không ngờ, hãy dùng chiếc kiếm của bạn để tiêu diệt chúng. Bóng tối của cái chết cho phép bạn trở thành một anh hùng sẵn sàng đối mặt với mọi nguy khốn. Tinh thần dũng cảm luôn là yếu tố quan trọng ở mỗi chiến binh, Bóng tối của cái chết cũng cần điều đó. Dù đối thủ có đến từ đâu, hãy trở thành Bóng tối bất khả chiến bại trong mọi tình huống.

Cuộc hành trình tiêu diệt quái vật trong Bóng tối của cái chết đã được đánh giá cao bởi người chơi. Về mặt hình ảnh, bạn có thể thấy nó có một số điểm giống với Stickman Legends nhưng khi thử chơi, bạn sẽ trải nghiệm một cảm giác hoàn toàn khác. Ngoài việc chiến đấu với quái vật và đồng đội, bạn cũng cần thu thập vũ khí và áo giáp trong quá trình chơi. Nhân vật chỉ thực sự mạnh mẽ khi cả trang bị và kỹ năng đều được củng cố. Thiếu bất kỳ một trong hai yếu tố đó, bạn sẽ không đạt được giới hạn tối đa. Điều này có thể gây hạn chế khi tham gia vào các trận chiến lớn với nhiều Boss.

Shadow of Death mod

Tải Bóng tối của cái chết: Cuộc chiến Stickman MOD – Tiêu diệt quái vật để đến thành phố ánh sáng

Bóng tối của cái chết mở ra cuộc hành trình tới Thành phố Ánh sáng, nơi cuối cùng của bóng tối do quái vật tạo ra. Nhưng để đến được đích, bạn phải đối mặt và tiêu diệt những quái vật. Thời kỳ thịnh vượng nhất của vương quốc Aurora đã qua rồi, người chơi có nhiệm vụ xây dựng lại khoảng thời gian đẹp đẽ đó. Cuộc bi kịch này do bọn quái vật độc ác gây ra, và chúng phải trả giá cho những gì đã làm. Hãy đảm nhận vai trò của anh hùng và đánh tan bất kỳ hoàn cảnh xấu nào để không để nó tiếp tục.

Trăm trận đấu với quái vật

Shadow of Death có hai chế độ chơi chính Thách thức và Phiêu lưu. Với 200 cấp độ, người chơi cần chuẩn bị cẩn thận nếu muốn hoàn thành cuộc hành trình trở về thành phố ánh sáng. Bóng tối bao trùm con đường, những bông hoa trở thành kẻ thù cần phải tiêu diệt. Chúng luôn sẵn sàng tổn thương bạn, hãy kết hợp kỹ năng nhảy và sử dụng kiếm để đánh chúng khi chúng xuất hiện ở địa hình cao.

Các nhân vật trong Shadow of Death

Nếu bạn nghĩ rằng có nhiều nhân vật để lựa chọn để chiến đấu thì Shadow of Death hoàn toàn trái ngược. Trò chơi chỉ có duy nhất 4 nhân vật, Maximus là Shadow đầu tiên mà tất cả người chơi đều đi cùng trong những chặng đường ban đầu. Ngoài ra, Mount, Quinn Nephilam, Lunae Moon Flower là những nhân vật khác có trong trò chơi này. Để sở hữu chúng, bạn phải đạt đủ cấp độ hoặc sẵn lòng trả phí thông qua Google Play. Với những đặc điểm nổi bật riêng, mỗi nhân vật đáng để lựa chọn trong những trận chiến tương lai của bạn.

Shadow of Death mod apk

Hệ thống kỹ năng phong phú

Shadow of Death đã đầu tư cho các kỹ năng chiến đấu một cách kỹ lưỡng. Hành động, Combo, Passivẽ là những kỹ năng chính mà bạn có thể nâng cấp cho nhân vật. Sức chiến đấu sẽ được củng cố rõ rệt sau khi tăng cường. Ngoài ra, việc thay đổi kỹ năng cũng khiến đối thủ khó hiểu những đòn tấn công của bạn, hãy làm điều này nếu cần thiết.

Hòm đồ – Trang bị cho nhân vật

Vũ khí, áo giáp, phụ kiện, trang phục và hiện vật được lưu trữ trong Hòm đồ. Bằng cách mua thẻ, người chơi sẽ thu được trang bị. Hãy chọn những vật phẩm mạnh nhất để nhân vật có khả năng chiến đấu tốt nhất. Nếu không còn chỗ trống trong hòm đồ, hãy bán bớt những vật phẩm không cần thì. Mỗi vật phẩm đều có mô tả chi tiết nên việc phân loại cũng không khó khăn cho người chơi.

Shadow of Death mod download

Shadow of Death sở hữu ngay các loại vũ khí đa dạng, Bình thường, Hiếm, Ma thuật, Huyền thoại, và Cuối cùng là những gì bạn sẽ sử dụng để tiêu diệt quái vật. Bóng tối đại diện cho tâm địa của lũ quái vật đang hoành hành khắp nơi chúng đến. Bạn là hy vọng duy nhất, là tia sáng sẽ đứng lên chống lại mọi thứ xấu xa. Hãy tải Shadow of Death MOD với nhiệm vụ hàng trăm thử thách nguy hiểm đang chờ bạn chinh phục.

Tải Shadow of Death MOD APK (Danh sách/Trọn đời đồng tiền/Đòn đạt tối đa) cho Android